1284

พาวเวอร์แบงค์

SKU: 1231111
แบตเตอรี่สำรอง ANKER 523 POWERCORE สีดำ
1,400 1,290 บาท
SKU: 1198110
แบตเตอรี่สำรอง MOFIT F10 W1086 สีขาว
สินค้าหมด
ขายแล้ว 15 รายการ
SKU: 1198132
แบตเตอรี่สำรอง MOFIT M13 (W1086) สีดำ
สินค้าหมด
ขายแล้ว 15 รายการ

 

พาวเวอร์แบงค์

สำหรับยุคสมัยปัจจุบัน ทุกๆ คนจะต้องมีโทรศัพท์มือถือกันคนละหนึ่งเครื่องเป็นอย่างต่ำ ด้วยยุคสมัยที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีและโซเชียลมีเดีย ทำให้โทรศัพท์มือถือกลายเป็นปัจจัยที่ 5 สำหรับมนุษย์ไปแล้ว และการใช้งานโทรศัพท์มือถือทั้งวัน ก็อาจจะทำให้เกิดการแบตเตอรี่หมดระหว่างวันได้ จึงได้มีการคิดค้นและพัฒนา พาวเวอร์แบงค์ หรือ แบตสำรอง เพื่อใช้ชาร์จพลังงานเพิ่มเติมระหว่างวัน ไม่ให้การใช้งานโทรศัพท์ของคุณต้องหยุดชะงัก การเลือกซื้อ แบตเตอรี่สำรอง ให้เหมาะสมกับการใช้งานของแต่ละคนก็เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม

เลือกพาวเวอร์แบงค์อย่างไร ให้เหมาะสมกับการใช้งาน

ปัจจุบันพาวเวอร์แบงค์ หรือ Power Bank มีให้เลือกมากมายหลากหลายรูปแบบ มีทั้งรูปแบบที่ใช้งานแบบเสียบสายทั่วไป หรือแบบที่สามารถชาร์จแบบไร้สายได้ และยังมีความจุของแบตเตอรี่ให้เลือกมากมายอีกด้วย นอกจากนี้น้ำหนักของพาวเวอร์แบงค์ก็มีส่วนสำคัญ เพราะการใช้งาน แบตสำรองนั้น จะต้องเน้นการพกพาที่สะดวก เพราะจุดเด่นของพาวเวอร์แบงค์ก็คือการพกพาออกไปใช้งานนอกสถานที่ได้นั่นเอง

การเลือกยี่ห้อแบตสำรองที่ได้มาตรฐานก็เป็นเรื่องที่สำคัญไม่น้อย โดยเราอยากแนะนำให้รู้จักกับยี่ห้อ MOFIT ด้วยจุดเด่นที่ใช้การออกแบบแบบเรียบง่าย สวยงาม และมีน้ำหนักเบา พกพาได้สะดวก ความจุแบตเตอรี่มากถึง 10,000 mAh และยังรองรับทุกพอร์ตการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น Micro USB หรือ USB Type-C ใช้งานสะดวก พร้อมจอแสดงผลแบบดิจิทัลที่ช่วยบอกค่าพลังงานของแบตเตอรี่ที่เหลือ ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างสบายใจ

พาวเวอร์แบงค์ Homepro

ท่านที่กำลังมองหา พาวเวอร์แบงค์ หรือ แบตสำรอง ที่พกพาได้ง่าย ความจุเยอะ และมีน้ำหนักเบา สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ Homepro ศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ นอกจากนี้ ยังมี เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ คัดสรรคุณภาพโดยทีมงานโฮมโปร นอกจากนี้ยังสามารถเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์จาก Homepro Online ได้อีกด้วย พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284