8 แบบ ตู้วางทีวี แต่งบ้านสไตล์มินิมอล ตอบโจทย์ฟังก์ชันการใช้งานมากกว่าหนึ่ง

8 แบบ ตู้วางทีวี แต่งบ้านสไตล์มินิมอล ตอบโจทย์ฟังก์ชันการใช้งานมากกว่าหนึ่ง
ตู้วางทีวี เฟอร์นิเจอร์ชิ้นหลักที่ถูกจัดวางตั้งไว้ในห้องนั่งเล่น และห้องนอน สำหรับวางทีวี และของตกแต่งเพื่อช่วยให้ห้องนั่งเล่นภายในบ้านดูโดดเด่น และเป็นระเบียบยิ่งขึ้น ตู้โชว์วางทีวี มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ หลากหลายดีไซน์ ขึ้นอยู่กับความชอบและสไตล์การออกแบบตกแต่งบ้านที่แตกต่าง เช่น โมเดิร์น ลอฟ์ท หรือ มินิมอลสไตล์ ที่กำลังเป็นที่นิยมของหลาย ๆ บ้านในปัจจุบัน วันนี้ HomeGuru เลยหยิบยก 8 แบบ ตู้วางทีวีhomepro ที่จะช่วยให้การแต่งบ้านสไตล์มินิมอลเป็นเรื่องง่าย และโดดเด่น ตอบโจทย์ฟังก์ชันการใช้งานมากกว่าหนึ่ง พร้อมวิธีการเลือก ตู้โชว์วางทีวี ที่เหมาะสมมาฝากทุกบ้านกันครับ

ตู้วางทีวี เลือกอย่างไรให้เหมาะกับการใช้งาน

ตู้วางทีวี

1. ดีไซน์ของ ตู้โชว์วางทีวี

การเลือกตู้วางทีวี สิ่งแรกที่ทุกบ้านคำนึงถึงคงหนีไม่พ้นเรื่องดีไซน์ หรือสไตล์ของ ตู้โชว์วางทีวี ว่าเข้าได้กับสไตล์การออกแบบตกแต่งบ้านหรือไม่ หากนำไปวางตั้งในห้องนั่งเล่น หรือห้องนอน ก็ควรเลือกดีไซน์ วัสดุ โทนสี ของตู้วางทีวีให้เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่น ๆ ที่เป็นองค์ประกอบร่วมด้วย เช่น โซฟา ตู้โชว์ เตียงนอน

2. ขนาดของห้อง

ก่อนเลือกซื้อ ตู้โชว์วางทีวี อย่าลืมคำนวณขนาดพื้นที่ภายในห้องเสียก่อน เพราะตู้วางทีวีมีหลายขนาดให้เลือกใช้งาน หากเลือกขนาดของตู้วางทีวีใหญ่เกินไป อาจทำให้พื้นที่ภายในห้องแคบและอึดอัด หรืออีกหนึ่งทริคคือ เลือกตู้วางทีวี ตามขนาดของทีวีที่ใช้งานอยู่ และควรมีพื้นที่เหลือสำหรับวางอุปกรณ์อื่น ๆ ด้วย เช่น ปลั๊กไฟ เครื่องเสียง ตู้วางทีวี

3. ฟังก์ชันในการใช้งาน

ตู้โชว์วางทีวี มีหน้าที่สำหรับวางตั้งทีวี และอุปกรณ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องเป็นฟังก์ชันหลัก แต่หากตู้วางทีวี สามารถตอบโจทย์ฟังก์ชันการใช้งานที่มากกว่าหนึ่งได้ เช่น เป็นชั้นเก็บของ ก็น่าจะช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บภายในบ้านให้เป็นระเบียบ และสะดวกสบายกับเจ้าของบ้านได้มากขึ้น

4. ราคา

ราคาของ ตู้โชว์วางทีวี ขึ้นอยู่กับดีไซน์ วัสดุ ซึ่งความเหมาะสมของราคานั้นขึ้นอยู่กับความต้องการ และงบประมาณที่แต่ละบ้านตั้งไว้ แต่ทั้งนี้ก็ควรเลือกให้คุ้มค่าต่อการใช้งานมากที่สุดครับ

8 แบบ ตู้วางทีวี แต่งบ้านสไตล์มินิมอล ตอบโจทย์ฟังก์ชันการใช้งานมากกว่าหนึ่ง

1. ตู้โชว์วางทีวี บานเลื่อน FASTTECT CBN-PIANO-P03-1L01 สีลาเต้

ตู้โชว์วางทีวี สำหรับใครที่ชอบการแต่งบ้านแบบเรียบง่าย แต่มองไม่เบื่อด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สไตล์มินิมอล หรือสไตล์ญี่ปุ่น เชื่อว่า ตู้วางทีวีhomepro บานเลื่อน FASTTECT CBN-PIANO-P03-1L01 ตู้วางทีวีดีไซน์เก๋ ที่มีลวดลายบริเวณหน้าบาน รุ่นนี้น่าจะตอบโจทย์ เพราะนอกจากจะใช้สำหรับวางตั้งทีวีขนาด 32 นิ้วแล้ว ยังมีพื้นที่สำหรับจัดเก็บสิ่งของเล็ก ๆ น้อย เพื่อความเป็นระเบียบ และด้วยดีไซน์ที่มีขนาดพอเหมาะ แต่มีความแข็งแรง พับเก็บได้ จึงง่ายต่อการเคลื่อนย้าย และจัดวางได้ทุกมุมห้อง

2. ตู้โชว์วางทีวี FURDINI BRAVE BH-577 170 ซม. สีขาว

ชั้นวางทีวี ตู้โชว์วางทีวี แบรนด์ FURDINI รุ่น BRAVE BH-577 ตัวนี้ ดีไซน์มาให้เข้ากับสไตล์การแต่งบ้านแบบมินิมอลได้เป็นอย่างดี เพราะด้วยวัสดุ และโทนสีที่เน้นความเป็นธรรมชาติ สีน้ำตาลอ่อน และสีขาว เมื่อนำไปวางตั้งไว้ภายในบ้านจะยิ่งทำให้บ้านโดดเด่นสไตล์มินิมอลมากขึ้น ในด้านฟังก์ชันการใช้งาน สามารถรองรับทีวีขนาดสูงสุด 75 นิ้ว มาพร้อมลิ้นชักจัดเก็บ และตู้บานเปิดสำหรับจัดเก็บหนังสือ และสิ่งของต่าง ๆ เพื่อให้พื้นที่ภายในห้องนั่งเล่นเป็นระเบียบ และสวยงามมากยิ่งขึ้น

3. ตู้วางทีวี KONCEPT BACKUS 120 ซม. สีลินด์เบิร์กโอ๊ค/เทา

ตู้วางทีวีhomepro สำหรับบ้านที่มีพื้นที่ไม่มากนัก การเลือกใช้ตู้วางทีวี KONCEPT BACKUS จะช่วยให้บ้านประหยัดพื้นที่ และเพิ่มพื้นที่ใช้สอยสำหรับจัดเก็บสิ่งของได้เป็นอย่างมาก เพราะด้วยดีไซน์ที่นอกจากจะมีฟังก์ชันหลักสำหรับใช้วางทีวีแล้ว ยังมีช่องจัดเก็บหน้าบานเปิด และรูร้อยสายไฟเพิ่มมาให้เพื่อช่วยให้พื้นที่บนตู้วางทีวีเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น ตัววัสดุเน้นโทนสีอ่อนที่ให้ความรู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติ ในสไตล์มินิมอล ไม่ว่าจะนำไปวางที่มุมไหนก็ช่วยให้ห้องนั่งเล่นโดดเด่นมากขึ้น

4. ตู้โชว์วางทีวี FURDINI PLANK W10-TV 120 ซม. สีน้ำตาล/ขาว

ตู้โชว์วางทีวี หากใครที่ชอบการแต่งบ้านสไตล์มินิมอล ผสมผสานกับความเป็นอินดัสเทรียลนิด ๆ การเลือกตู้วางทีวีที่มีโครงเหล็กสีขาว เป็นองค์ประกอบก็จะช่วยเพิ่มความแปลกใหม่ในสไตล์มินิมอลได้อย่างลงตัว อย่าง ตู้วางทีวีhomepro FURDINI PLANK W10-TV 120 ซม. สีน้ำตาล/ขาว ที่มีโครงสร้างวัสดุผลิตมาจากเหล็ก ที่มาพร้อมชั้นวางแผ่นชั้นไม้ด้านบน และลิ้นชักจัดเก็บบริเวณด้านล่าง ที่ช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บในแนวดิ่งให้กับพื้นที่ภายในบ้านได้มากขึ้น และยังเป็นการเพิ่มดีไซน์ให้กับบ้านดูแปลกใหม่แต่ลงตัวอีกด้วยครับ

5. ตู้โชว์วางทีวี FURDINI สีไม้จริง/เทา

ตู้วางทีวี ตู้โชว์วางทีวีhomepro FURDINI สีไม้จริง/เทา เหมาะสำหรับการรองรับทีวีขนาด 40 นิ้ว ตัวตู้มาพร้อมฟังก์ชันการจับเก็บทั้งลิ้นชัก และช่องโล่ง เพื่อให้สะดวกสบายในการหยิบหาสิ่งของต่าง ๆ ตัวดีไซน์เน้นความเรียบง่ายด้วยวัสดุไม้ Particle Board ที่มีผิวสัมผัสสวยงามคล้ายไม้จริง ตัดด้วยหน้าบานสีเทา เพื่อขับให้ตู้โชว์วางทีวี โดดเด่นยิ่งขึ้น เมื่อนำไปวางตั้งในบ้านสไตล์มินิมอล

6. ตู้โชว์วางทีวี FURDINI FURDINI ZURICH PSP-6167 สี SAND OAK

โต๊ะทีวี เรียบง่าย สไตล์มินิมอล แต่มีลูกเล่นด้วยดีไซน์กระจกดำตัดสีไม้ของ ตู้โชว์วางทีวี แบรนด์ FURDINI รุ่น ZURICH PSP-6167 ที่สามารถรองรับทีวีได้สูงสุดขนาด 55 นิ้ว ตัวตู้มีขนาดกว้าง มาพร้อมตู้จัดเก็บ ที่หน้าบานไร้มือจับโดยออกแบบเว้นช่องไว้สำหรับเปิดปิด เพื่อให้ใช้งานได้สะดวก ภายในแบ่งเป็น 4 ช่อง เพื่อช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายในห้องนั่งเล่น หรือห้องนอนให้มากยิ่งขึ้น และยังตอบโจทย์เรื่องดีไซน์ ที่ช่วยให้ความมินิมอลเด่นชัดยิ่งขึ้น

7. ชุดตู้วางทีวี BURO WALLY A 220 ซม. สีอโรม่าโอ๊ค/เทา

ตู้วางทีวีhomepro ชุด ตู้วางทีวีhomepro BURO WALLY A เหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยมาก หรือบ้านที่มีห้องโฮมเทียร์เตอร์ เมื่อนำไปวางตั้งเป็นเฟอร์นิเจอร์สำหรับวางทีวี นอกจากจะเพิ่มพื้นที่ความบันเทิงให้กับทุกคนในครอบครัวแล้ว ยังช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยสำหรับจัดเก็บในแนวดิ่งภายในบ้านในปริมาณมากได้อีกด้วยครับ ในด้านดีไซน์ เน้นความเป็นธรรมชาติของลวดลายไม้ จึงเข้าได้กับสไตล์การแต่งบ้านมินิมอล รวมถึงสไตล์โมเดิร์น ช่องจัดเก็บเป็นแบบบานผสม มีช่องสำหรับร้อยสายไฟ ดีไซน์ทันสมัย ไร้มือจับ เพื่อให้ดูเรียบง่าย รองรับทีวีขนาดสูงสุด 50 นิ้ว

8. ตู้โชว์วางทีวี FURDINI THEO TV1674 160 ซม. สีฮันนี่วอลนัท/กราไฟท์

ตู้วางทีวี เพิ่มความเป็นระเบียบให้พื้นที่ภายในห้องนั่งเล่น ด้วย ตู้โชว์วางทีวี แบรนด์ INHOME เพราะด้วยการออกแบบ ตู้โชว์วางทีวี ที่เน้นฟังก์ชันการใช้งานให้มีพื้นที่จัดเก็บจำนวนมาก และสามารถปรับระดับแผ่นชั้นภายในตู้จัดเก็บได้ตามความต้องการเพื่อง่ายต่อการจัดเก็บสิ่งของที่มีความสูงต่ำที่แตกต่างกันให้เป็นระเบียบ จึงเหมาะกับบ้านที่มีพื้นที่จัดเก็บน้อย แต่ไม่อยากต่อเติมหรือซื้อตู้จัดเก็บขนาดใหญ่เพิ่ม ตัวดีไซน์ของตู้วางทีวี เน้นความเรียบง่ายด้วยวัสดุไม้ สีทูโทน เข้าได้กับทุกเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน และช่วยให้ห้องนั่งเล่นภายในบ้านมีเสน่ห์น่านั่งมากยิ่งขึ้น ตู้วางทีวี ที่ HomeGuru แนะนำไว้ข้างต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นนะครับ ยังมี ตู้โชว์วางทีวี อีกมากมายที่ตรงตามสไตล์การออกแบบของทุก ๆ บ้าน ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันการใช้งาน ซึ่งการเลือกใช้งานก็ขึ้นอยู่กับความต้องการ ความชอบ ทั้งในด้านขนาดพื้นที่ ฟังก์ชันเสริม และดีไซน์ที่เข้ากับการออกแบบตกแต่งบ้าน ซึ่งเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญไม่แพ้กันครับ หากบ้านไหนมีพื้นที่ใช้สอยไม่เพียงพอที่จะวางตู้วางทีวี และต้องการประหยัดพื้นที่ ตัวเลือกอย่างขาแขวนทีวี ก็เป็นทางออกที่ดีสำหรับห้องเล็กที่ยังต้องการความบันเทิงนะครับ
สอบถามบริการติดตั้งขาแขวนทีวีเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Home Service by HomePro : m.me/Homeservicebyhomepro Line : https://lin.ee/uN8D4Zl หรือ @Homeproservice Call Center : 1284 Mobile app : https://bit.ly/372RTMT

ปัญหาเรื่องบ้านที่น่าสนใจ