เว็ปไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็ปไซต์ของเรา ทั้งนี้ท่านสามารถทราบถึงนโยบายการใช้คุกกี้และวิธีการจัดการคุกกี้ ได้ ที่ รายละเอียดเพิ่มเติม
|
22% OFF
|
ก๊อกอ่างล้างหน้าผสม COTTO CT2144AYSKU: 1028468
ขายแล้ว 6 รายการ
สินค้าสั่งซื้อพิเศษซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนคืน
|
สินค้าคล้ายกัน
|
|
ก๊อกอ่างล้างหน้าผสม COTTO CT2144AYก๊อกอ่างล้างหน้าผสมแบบก้านโยก จาก COTTO รุ่น CT2144AY ผลิตมาจากวัสดุทองเหลืองที่มีคุณภาพสูงมาตรฐานสากล ทำการเคลือบผิววัสดุด้วยเทคโนโลยี Extra Chrome ทำให้ทนต่อการขีดข่วนและการสึกกร่อน นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยความงามแบบ European Design ที่มีความสวยงาม หรูหรา ทำให้ห้องน้ำของคุณมีความคลาสสิกอยู่เหนือกาลเวลา พร้อมทั้งประหยัดน้ำตามมาตรฐานมอก.
คุณสมบัติ
ก๊อกผสมอ่างล้างหน้าทรงสูงแบบก้านโยก ผลิตจากทองเหลืองคุณภาพสูงชุบผิวด้วย nickel-chromium หนาถึง 8 ไมครอน คงทนหนาไม่หลุดล่อนและไม่เป็นสนิม มาพร้อมมาตรฐาน COTTO CLEAN ควบคุมสารปนเปื้อนโลหะหนัก 4 ชนิด (ตะกั่ว, แคดเมี่ยม, ทองแดง, สังกะสี) เพื่อความสะอาดและปลอดภัย ใช้ติดตั้งบนเคาน์เตอร์ที่วางอ่างล้างหน้าขอบสูงแบบ above counter มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมก๊อกน้ำสำหรับเครื่องสุขภัณฑ์เฉพาะด้านสิ่งแวดล้อม มอก.2067-2552
วิธีใช้งาน
ใช้คู่อ่างล้างหน้าเคาน์เตอร์
คำแนะนำ
ควรเปิดน้ำไล่เศษวัสดุสิ่งสกปรกที่ค้างอยู่ในท่อก่อนติดตั้ง ควรเช็ดทำความสะอาดให้แห้งทุกครั้งหลังการใช้งาน
ข้อควรระวัง
ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทกรดหรือด่างทำความสะอาด เพราะอาจทำลายผิวของวัสดุ ห้ามใช้ของมีคมต่างๆ หรือของที่มีความหยาบ เช่น ฝอยโลหะ ทำความสะอาด |
COTTO |
ลงชื่อเข้าใช้
|
สมัครสมาชิก
|
กรุณาระบุอีเมลของท่าน ระบบจะส่งลิงค์เพื่อกำหนดรหัสผ่านไปยังอีเมลที่ลงทะเบียนไว้
|