หน้ากากปรับแสงอัตโนมัติ ROWEL ADF300Sหน้ากากเชื่อมปรับแสง หน้ากากผลิตจากพลาสติกเฉพาะที่มีความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งานและการสึกกรอ่น สามารถใช้งานกลางแจ้งได้ โดยมีขนาด แผ่นกรองปรับแสงพอดี เหมาะสม เชื่อมได้สะดวกคล่องตัว ทุกท่าเชื่อม ไม่บดบังทัศนวิสัย นอกจากนี้หน้ากาามีปุ่มหมุนปรับระดับแสงได้ เพื่อให้เหมาะสมในแต่ละพื้นที่ใช้งาน
คุณสมบัติ
ผลิตจากวัสดุพลาสติกคุณภาพสูง เหนียวและทนทานเป็นพิเศษ กระจกปรับแสง ช่วยลดแสงอันตราย ป้องกันสายตาและสะเก็ด เลือกปรับระดับการสวมใส่ให้พอเหมาะแต่ละศรีษะได้สะดวกยิ่งขึ้น
วิธีใช้งาน
เหมาะสำหรับสวมใส่เพื่อป้องกันอันตรายจากแสงในการทำงานเชื่อม เพื่อสุขอนามัย เมื่อใช้งานเสร็จ ควรผึ่งลม และทำความสะอาด
คำแนะนำ
ศึกษาข้อมูลการใช้งานอย่างละเอียด ระมัดระวังการกระแทก เพราะอาจทำให้สินค้าเสียหาย
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ |
แบรนด์ | ROWEL |
วัสดุหลัก | พลาสติก |
ความสูง (ซม.) | 33 |
ความกว้าง (ซม.) | 23 |
ความลึก (ซม.) | 33 |
น้ำหนัก (กก.) | .48 |
รูปแบบหน้ากาก | หน้ากากปรับแสง |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | ROWEL | PUMPKIN | PUMPKIN | PUMPKIN |
ความกว้าง (ซม.) | 23 | 33 | 33 | 33 |
ความสูง (ซม.) | 33 | 24 | 24 | 24 |
ความลึก (ซม.) | 33 | 23 | 23 | 23 |
น้ำหนัก (กก.) | .48 | .45 | .45 | .45 |
วัสดุหลัก | พลาสติก | พลาสติก | พลาสติก | พลาสติก |
รูปแบบหน้ากาก | หน้ากากปรับแสง | หน้ากากปรับแสง | หน้ากากปรับแสง | หน้ากากปรับแสง |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ