สายน้ำดีสเตนเลสน้ำอุ่น-น้ำเย็น WS CWT-500-16 16 นิ้วสายน้ำดี WS ผลิตจากสเตนเลสคุณภาพ เนื้อเหนียวทนทาน ไม่แตก หรือเปื่อยยุ่ยง่าย ช่วยป้องกันการรั่วซึมบริเวณเกลียวข้อต่อ ทั้งยังมีน้ำหนักเบา จึงง่ายต่อการติดตั้ง และสะดวกต่อการเคลื่อนย้าย เหมาะสำหรับต่อเข้ากับสต๊อปวาล์วเพื่อใช้งานร่วมกับก๊อกน้ำ, วาล์วน้ำ หรือสุขภัณฑ์อื่น ๆ
คุณสมบัติ
ผลิตจากยาง EPDM หุ้มด้วยสเตนเลสเกรด 304 ยืดหยุ่น สายไม่บิดพันกัน ทนต่อแรงดึง ใช้งานสะดวกคล่องตัว สายมีความยาว 16 นิ้ว รองรับแรงดันน้ำใช้งานได้ทั้งน้ำร้อนและน้ำเย็น ใช้กับขนาดเกลียวมาตรฐาน G1/2 นิ้ว ทั้ง 2 ข้าง สามารถใช้เป็นสายน้ำดีต่อกับกับก๊อกน้ำ หรือ อ่างล้างหน้า ได้
วิธีใช้งาน
ใช้ต่อจากท่อน้ำดี เป็นทางน้ำผ่านเข้ากับก๊อกน้ำ
คำแนะนำ
ควรเปิดน้ำไล่เศษวัสดุสิ่งสกปรกที่ค้างอยู่ในท่อก่อนติดตั้ง ควรเลือกใช้ประเภท และขนาดความยาวของสายน้ำดีให้เหมาะสมกับการใช้งานเพื่อป้องกันสายพับ
ข้อควรระวัง
ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทกรดหรือด่างทำความสะอาด เพราะอาจทำลายผิวของวัสดุ ห้ามใช้ของมีคมต่าง ๆ เช่น ฝอยโลหะในการทำความสะอาด ห้ามทุบ ตอก หรือกระแทกบนสินค้า เพราะทำให้สินค้าแตกหักเสียหายได้ ห้ามดัดแปลง แก้ไข และใช้งานสินค้าผิดประเภท |
แบรนด์ | WS |
สีสินค้า | สเตนเลส |
วัสดุหลัก | สเตนเลส304-ยางEPDM |
ความสูง (ซม.) | 40 |
ความกว้าง (ซม.) | 2.2 |
ความลึก (ซม.) | 2.2 |
น้ำหนัก (กก.) | .2 |
น้ำเย็น/ผสม | ผสม |
ความยาว | 16นิ้ว |
ขนาดเกลียว | 1/2นิ้ว |
การติดตั้ง | ติดตั้งกับอ่างล้างหน้าและก๊อกน้ำ |
ติดตั้งราวแขวนชั้นวางของอุปกรณ์ห้องน้ำ 390 บาท
สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ
หากคุณต้องการติดตั้งชั้นวางอุปกรณ์จัดเก็บของในห้องน้ำ เเต่ไม่มีเครื่องมือ ขอให้นึกถึงช่าง HomePro มั่นใจในทุกมาตรฐาน ปลอดภัย ช่างไม่ทิ้งงาน มาตรฐานการบริการ
หลักเกณฑ์การให้บริการ
ดูทั้งหมด
|
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ