กุญแจสปริง SOLEX LAMINATED 50 มม. สีสเตนเลสป้องกันทรัพย์สินจากการโจรกรรม ด้วยกุญแจสปริง SOLEX ผลิตจากเหล็กคุณภาพดี ไส้กุญแจระบบสปริง เมื่อไขปลดล็อก ลูกกุญแจจะเด้งออกไม่เสียบคาทิ้งไว้ ขนาดกะทัดรัด เพื่อการพกพาและใช้งานอย่างสะดวก เหมาะสำหรับล็อกภายในบ้าน เช่น ประตูห้อง, ตู้เก็บของ, ตู้จดหมาย, ลิ้นชัก หรือกระเป๋าเดินทาง ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างลงตัว เพิ่มความปลอดภัยให้กับสิ่งของเครื่องใช้ได้อย่างอเนกประสงค์
คุณสมบัติ
ระบบสปริง ใช้งานง่าย สามารถกดล็อกแม่กุญแจได้โดยไม่ต้องเสียบลูกกุญแจ ตัวเรือนผลิตจากเหล็ก ล็อกอย่างแน่นหนา ทนทานต่อการใช้งาน ไส้กุญแจทำจากทองเหลือง ป้องกันการเกิดสนิมได้อย่างมีประสิทธิภาพ น้ำหนักพอเหมาะ ขนาดกะทัดรัด สะดวกต่อการใช้งาน และการจัดเก็บ ใช้งานง่ายบิดหมุนได้ลื่นไหล ไม่ติดขัด ไม่ฝืด
วิธีใช้งาน
สำหรับล็อกกระเป๋าเดินทาง, ตู้จดหมาย, ตู้ล็อกเกอร์, ลิ้นชัก เป็นต้น ตรวจสอบอุปกรณ์อย่างละเอียดก่อนการใช้งาน
คำแนะนำ
ควรเลือกขนาดของกุญแจให้เหมาะสมกับการใช้งาน เมื่อเกิดการฝืด หรือติดขัดขณะไข ควรหยอดด้วยน้ำมันหล่อลื่น
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน |
แบรนด์ | SOLEX |
ซีรีส์ | LAMINATED 50 |
หมวดสี | เงิน |
สีสินค้า | สเตนเลส |
ขนาดสินค้า | 50MM |
วัสดุหลัก | เหล็ก |
ความสูง (ซม.) | 7.5 |
ความกว้าง (ซม.) | 5 |
ความลึก (ซม.) | 2 |
น้ำหนัก (กก.) | .3 |
ระบบ | สปริง |
การใช้งาน (ภายใน/ภายนอก) | ภายใน |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | SOLEX | SOLEX | SOLEX | SOLEX |
ความกว้าง (ซม.) | 5 | 5 | 4 | 4 |
ความสูง (ซม.) | 7.5 | 9.5 | 6.2 | 7.3 |
ความลึก (ซม.) | 2 | 2 | 2 | 2 |
น้ำหนัก (กก.) | .3 | .4 | .2 | .25 |
สีสินค้า | สเตนเลส | สเตนเลส | สเตนเลส | สเตนเลส |
ขนาดสินค้า | 50MM | 50MM | 40MM | 40MM |
ซีรีส์ | LAMINATED 50 | LAMINATED 50L | LAMINATED 40 MM | LAMINATED 40L |
วัสดุหลัก | เหล็ก | เหล็ก | เหล็ก | เหล็ก |
การใช้งาน (ภายใน/ภายนอก) | ภายใน | ภายใน | ภายใน | ภายใน |
ระบบ | สปริง | สปริง | สปริง | สปริง |
หมวดสี | เงิน | เงิน | เงิน | เงิน |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ