กุญแจลูกปืน ISON 877(CP) 50 มม. สีโครมเพิ่มความแน่นหนาให้กับการคล้องล็อกสิ่งต่าง ๆ ด้วยกุญแจลูกปืน ISON ผลิตจากเหล็กคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน ไม่บิดเบี้ยว มาพร้อมกับลูกกุญแจในชุด ไส้กุญแจระบบลูกปืนแข็งแรงกว่าระบบสปริง ป้องกันการงัดแงะ และกุญแจผีได้อย่างดี เมื่อไขปลดล็อกจะไม่สามารถดึงลูกกุญแจออกได้ ช่วยป้องกันการล็อกโดยไม่ได้ตั้งใจและลืมลูกกุญแจ เหมาะสำหรับคล้องล็อกเพื่อเสริมความปลอดภัย เช่น ประตูบ้าน ประตูรั้ว อาคารสำนักงาน จักรยาน หรือสิ่งของอื่น ๆ เป็นต้น
คุณสมบัติ
ระบบลูกปืน ล็อกได้อย่างแน่นหนา เมื่อปลดล็อกไม่สามารถดึงลูกกุญแจออกได้ วัสดุผลิตจากเหล็กคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทานต่อการงัดแงะ และการเจาะด้วยสว่าน ไส้กุญแจผลิตจากทองเหลืองอย่างดี ป้องกันการเกิดสนิม ใช้งานง่าย ล็อกแน่น ไม่ฝืดเมื่อใช้งาน มีขนาดกะทัดรัด ใช้ล็อกประตูบ้าน ประตูรั้วหรือลิ้นชัก ได้อย่างปลอดภัย
วิธีใช้งาน
สำหรับใช้คล้องล็อกเพื่อเสริมความปลอดภัย ตรวจสอบอุปกรณ์อย่างละเอียดก่อนการใช้งาน
คำแนะนำ
ควรเลือกขนาดของกุญแจให้เหมาะสมกับการใช้งาน เมื่อเกิดการฝืด หรือติดขัดขณะไข ควรหยอดด้วยน้ำมันหล่อลื่น
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน |
แบรนด์ | ISON |
ซีรีส์ | 877(CP) |
หมวดสี | เงิน |
สีสินค้า | โครม |
ขนาดสินค้า | 50MM |
วัสดุหลัก | เหล็ก |
ความสูง (ซม.) | 7.6 |
ความกว้าง (ซม.) | 5 |
ความลึก (ซม.) | 2 |
น้ำหนัก (กก.) | .31 |
ระบบ | ลูกปืน |
การใช้งาน (ภายใน/ภายนอก) | ภายใน |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | ISON | ISON | ISON | ISON |
ความกว้าง (ซม.) | 5 | 4 | 5 | 5 |
ความสูง (ซม.) | 7.6 | 7 | 10.3 | 8.8 |
ความลึก (ซม.) | 2 | 2 | 2.2 | 2.2 |
น้ำหนัก (กก.) | .31 | .26 | .35 | .32 |
สีสินค้า | โครม | โครม | โครม | โครม |
ขนาดสินค้า | 50MM | 40MM | 50MM | 50MM |
ซีรีส์ | 877(CP) | 877(CP) | 899 CS-50L | 899 CS-50 |
วัสดุหลัก | เหล็ก | เหล็ก | เหล็ก | เหล็ก |
การใช้งาน (ภายใน/ภายนอก) | ภายใน | ภายใน | ภายใน | ภายใน |
ระบบ | ลูกปืน | ลูกปืน | ลูกปืน | ลูกปืน |
หมวดสี | เงิน | เงิน | เงิน | เงิน |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ