กลอนดิจิตอล VECO TH01 สีดำเพิ่มความปลอดภัยให้บ้านของคุณในวิถีชีวิตแบบ New Normal ด้วยกุญแจดิจิทัลล็อก จาก VECO ที่มีระบบล็อกทันสมัย ช่วยลดการสัมผัสที่อาจเสี่ยงต่อเชื้อโรคต่าง ๆ ด้วยฟังก์ชันที่สามารถปลดล็อกได้หลากช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นระบบคีย์การ์ด สแกนนิ้วมือ หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ มาพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูง อาทิ การแจ้งเตือนเมื่อมีคนพยายามงัดแงะหรือในกรณีไฟไหม้ ประตูจะปลดล็อกอัตโนมัติเมื่อตรวจจับความร้อนได้ ทั้งยังมีการแจ้งเตือนผ่านแอปให้คุณรู้ทันทุกความเคลื่อนไหวที่เป็นอันตราย เพิ่มความปลอดภัยและความมั่นใจในการใช้งานได้เป็นอย่างดี
คุณสมบัติ
วัสดุผลิตจากไฟเบอร์กลาสคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน ปลอดภัยด้วยระบบปลดล็อกผ่านรหัส 4-12 หลัก มาพร้อมคีย์การ์ดขนาดเล็ก พกพาสะดวก แป้นกดเลข หน้าจอระบบสัมผัสทันสมัย มีระบบป้องกันการแอบดูรหัส และการแกะรหัสจากรอยนิ้วมือ สะดวกต่อการใช้งานสำหรับผู้สูงอายุด้วยรีโมทขนาดเล็ก ควบคุมได้ในระยะไกล ระบบเสียงแจ้งเตือนเมื่อถูกงัดแงะ หรือไฟไหม้ ระบบแบตเตอรี่สำรอง โดยใช้แบตเตอรี่ 9V แตะที่ขั้ว ทำงานโดยใช้แบตเตอรี่อัลคาไลน์ AA จำนวน 4 ก้อน ปลอดภัยสูงสุดด้วยระบบล็อกอัตโนมัติเมื่อทำการปิดประตูจนแนบสนิท ติดตั้งและดูแลรักษาง่าย รองรับการใช้งานกับบานประตูหลากหลายชนิด
วิธีใช้งาน
สำหรับติดตั้งเพื่อล็อกประตูด้วยระบบดิจิทัลภายในอาคาร เหมาะสำหรับติดตั้งกับประตูไม้และประตูเหล็ก ที่มีความหนา 35-50 มม.
คำแนะนำ
ศึกษาข้อมูลการใช้งานอย่างละเอียด การทำความสะอาดให้ใช้ผ้านุ่มชุบน้ำยาทำความสะอาดอ่อน ๆ เท่านั้น
ข้อควรระวัง
หลีกเลี่ยงการใช้รหัสผ่านใกล้ตัวหรือรหัสที่เดาง่าย ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด ห้ามจัดเก็บใกล้ความชื้น ร้อนจัด และเปลวไฟ |
แบรนด์ | VECO |
ซีรีส์ | TH01 |
หมวดสี | ดำ |
สีสินค้า | ดำ |
วัสดุหลัก | ไฟเบอร์กลาส |
ความสูง (ซม.) | 17.8 |
ความกว้าง (ซม.) | 7.2 |
ความลึก (ซม.) | 1.8 |
น้ำหนัก (กก.) | 1.2 |
ระบบล็อกอัตโนมัติ (มี/ไม่มี) | มี |
ประเภทการล็อก | RIM LOCK |
ระยะเจาะตลับกุญแจ (มม.) | 70MM |
การใช้งาน (ภายใน/ภายนอก) | ภายใน |
จำนวนดอกกุญแจ (ดอก/ชุด) | ไม่มี |
รหัส (ได้/ไม่ได้) | ได้ |
การ์ด (ได้/ไม่ได้) | ได้ |
กุญแจ (ได้/ไม่ได้) | ไม่ได้ |
ลายนิ้วมือ (ได้/ไม่ได้) | ไม่ได้ |
สแกนใบหน้า (ได้/ไม่ได้) | ไม่ได้ |
บลูทูธ (รองรับ/ไม่รองรับ) | ไม่รองรับ |
WI-FI (รองรับ/ไม่รองรับ) | ไม่รองรับ |
ประเภทประตู (บานเลื่อน/บานเปิด-ปิด) | บานเลื่อน |
ใช้กับประตู ประตูไม้, UPVC, HDF (ได้/ไม่ได้) | ได้ |
ใช้กับประตูอะลูมิเนียม (ได้/ไม่ได้) | ได้ |
ใช้กับประตูเหล็ก (ได้/ไม่ได้) | ได้ |
ทดแทนลูกบิด | ไม่ได้ |
กันน้ำ (ได้/ไม่ได้) | ไม่ได้ |
สแกนฝ่ามือ | ไม่รองรับ |
เชื่อมต่อผ่านแอป | ไม่รองรับ |
กล้องตาแมว | ไม่รองรับ |
เสียงกริ่ง | ไม่รองรับ |
สแกนเส้นเลือดในนิ้วมือ | ไม่ได้ |


สูงสุด 100 บาท
โฮมโปร แลกเก่าเพื่อโลกใหม่
เพียงคุณนำมาแลกซื้อสินค้าใหม่ที่ร่วมรายการ พร้อมรับ ส่วนลดพิเศษ 100 บาท ได้ทันที (โดยไม่มีการประเมินมูลค่าสินค้าเก่า)
**สินค้าเก่าที่นำมาแลก ต้องถูกเตรียมให้อยู่ในสภาพพร้อมยก ไม่มีบริการรื้อ, ถอน, ถอด, ประกอบ หรือ เก็บหน้างานใดๆ ทั้งสิ้น
1. สินค้าที่สามารถนำมาแลกส่วนลดได้จะต้องจัดอยู่ในรายการดังนี้
- ลูกบิด (Door knob)
- เขาควาย (Lever door knobs)
- มอร์ทิส (Mortise)
- มือจับใหญ่ (Large handles/Dummy)
- ประตูล็อคดิจิตอล (Digital door lock)
- เดือยตาย (Deadbolt)
2. สินค้าที่นำมาแลกส่วนลดจะต้องมีชิ้นส่วนและส่วนประกอบครบตามสินค้าดั้งเดิมโดยมีอุปกรณ์ภายในครบถ้วน แม้จะไม่สามารถใช้งานได้
- ติดตั้งและรื้อถอน ฟรีเขต กรุงเทพฯ และ ปริมณฑล
- ต่างจังหวัดมีค่าใช้จ่าย โปรดตรวจสอบค่าบริการที่หน้าชำระเงิน
- กรณีที่ลูกค้าไม่ซื้อบริการติดตั้ง ลูกค้าจะต้องเตรียมสินค้าให้อยู่ในสภาพพร้อมยก
- เฉพาะรายการสินค้าที่ร่วมรายการ

- วัสดุผลิตจากไฟเบอร์กลาสคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน
- ปลอดภัยด้วยระบบปลดล็อกผ่านรหัส 4-12 หลัก มาพร้อมคีย์การ์ดขนาดเล็ก พกพาสะดวก
- แป้นกดเลข หน้าจอระบบสัมผัสทันสมัย มีระบบป้องกันการแอบดูรหัส และการแกะรหัสจากรอยนิ้วมือ




