หางปลาแฉกหุ่ม BANDEX VF 2-3YS สีน้ำเงินหางปลาแฉก จากแบรนด์ BANDEX สำหรับเชื่อมต่อสายไฟกับเทอร์มินอลต่างๆ โดยการต่อหางปลากับสายไฟทำได้โดยการลอกปลายสายไฟแล้วสวมหางปลาให้ทองแดงของสายไฟสัมผัสกับส่วนที่เป็นโลหะของหางปลา แล้วใช้คีมย้ำหางปลา ย้ำที่ตัวหางปลาเพื่อทำให้ยึดติดกับสายไฟให้แน่ ตัวหางปลาผลิตจากพลาสติกคุณภาพสูง ไม่ติดไฟ มีความแข็งแรง ทนทาน สามารถใช้ได้กับสายไฟทุกชนิด สามารถใช้งานได้ทนทานและยาวนาน
คุณสมบัติ
ตัวหางปลาผลิตจากพลาสติกคุณภาพสูง มีความแข็งแรง ไม่ติดไฟ ใช้ได้กับสายไฟทุกชนิด สามารถใช้งานได้ทนทานและยาวนาน ใช้สำหรับเชื่อมต่อสายไฟกับเทอร์มินอลต่างๆ ใช้งานสะดวก หางปลาเหมาะสำหรับใช้กับงานกระแสไฟฟ้าสูง
วิธีใช้งาน
ใช้สำหรับต่อสายไฟ และใช้คีมย้ำ
คำแนะนำ
ควรศึกษาข้อมูลก่อนการใช้งานอย่างละเอียด ควรเลือกขนาดและประเภทสินค้าให้เหมาะสมกับการใช้งาน
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และมีเปลวไฟ จัดเก็บให้พ้นมือเด็กและสัตว์เลี้ยง ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน |
แบรนด์ | BANDEX |
หมวดสี | น้ำเงิน |
สีสินค้า | น้ำเงิน |
ความสูง (ซม.) | 12 |
ความกว้าง (ซม.) | 7 |
ความลึก (ซม.) | .8 |
น้ำหนัก (กก.) | 1 |
ชื่อสินค้า | หางปลา |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | BANDEX | BANDEX | ZEBERG | BANDEX |
ความกว้าง (ซม.) | 7 | 7 | .64 | 8 |
ความสูง (ซม.) | 12 | 12 | 2.12 | 13 |
ความลึก (ซม.) | .8 | .8 | .43 | 2.5 |
น้ำหนัก (กก.) | 1 | 1 | .01 | 1 |
สีสินค้า | น้ำเงิน | น้ำเงิน | น้ำเงิน | น้ำเงิน |
ชื่อสินค้า | หางปลา | หางปลา | หางปลา | วายนัท |
หมวดสี | น้ำเงิน | น้ำเงิน | น้ำเงิน | น้ำเงิน |
วัสดุหลัก | - | - | - | พลาสติก |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ