โปรโมชั่นและส่วนลดกลุ่มสินค้า
- เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 10,000 บาท ขึ้นไปลดเพิ่ม 5%
- เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 10,000 บาท ขึ้นไปลดเพิ่ม 5%
- เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 3,000 บาท ขึ้นไปลดเพิ่ม 3%
- เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 10,000 บาท ขึ้นไปลดเพิ่ม 5%
ฟลัชวาล์วสุขภัณฑ์นั่งราบ KOHLER K-13516X-CPหมดกังวลเรื่องการซ่อมบำรุงหลายครั้ง ด้วยฟลัชวาล์วสุขภัณฑ์นั่งราบ จาก KOHLER รุ่น K-13516X-CP ดีไซน์เรียบหรูที่มาพร้อมความทนทาน ผลิตจากทองเหลืองคุณภาพสูงชุบโครเมียมเงางาม สัมผัสประสบการณ์การใช้งานที่ลื่นไหลด้วยระบบก้านโยกตามหลักสรีรศาสตร์ ช่วยประหยัดแรงในการกดและควบคุมการใช้น้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ มอบความมั่นใจในความสะอาดและรูปลักษณ์ที่ทันสมัยในทุกรายละเอียด
คุณสมบัติ
ผลิตจากทองเหลืองชุบโครเมียม ผิวเงางาม ทนทานต่อการกัดกร่อน รองรับแรงดันน้ำได้ดี เหมาะสำหรับติดตั้งร่วมกับโถสุขภัณฑ์แบบนั่งราบและระยะการติดตั้งแบบท่อตรง ระบบก้านโยกที่ออกแบบมาตามหลักสรีรศาสตร์ของผู้ใช้งาน ช่วยให้การควบคุมง่ายและประหยัดแรงในการกด ส่วนประกอบสามารถถอดมาดูแลรักษาได้ง่าย ช่วยลดปัญหาการอุดตันของตะกรันน้ำ
วิธีใช้งาน
ใช้เป็นตัวควบคุมการเปิด-ปิดน้ำ สำหรับโถสุขภัณฑ์นั่งราบ
คำแนะนำ
ควรเปิดน้ำไล่เศษวัสดุสิ่งสกปรกที่ค้างอยู่ในท่อก่อนติดตั้ง ควรเลือกแบบของฟลัชวาล์วให้เหมาะสมกับการใช้งาน
ข้อควรระวัง
ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทกรดหรือด่าง อาจทำลายผิวของวัสดุ ควรอ่านคู่มือติดตั้งก่อนการใช้งาน ห้ามติดตั้งใกล้ความร้อนหรือเปลวไฟ ห้ามใช้ผิดวิธีการใช้งาน |
| แบรนด์ | KOHLER |
| สีสินค้า | โครม |
| วัสดุหลัก | ทองเหลือง |
| ความสูง (ซม.) | 38.1 |
| ความกว้าง (ซม.) | 13.7 |
| ความลึก (ซม.) | 14.2 |
| น้ำหนัก (กก.) | 3.2 |
| รูปแบบ | ท่อตรง |
| ลักษณะการกด | ก้านโยก |
|
ติดตั้งอุปกรณ์ในห้องน้ำ 500 บาท
สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ
หากคุณต้องการติดตั้งอุปกรณ์ในห้องน้ำ เเต่ไม่มีเครื่องมือ ขอให้นึกถึงช่าง HomePro มั่นใจในทุกมาตรฐาน ปลอดภัย ช่างไม่ทิ้งงาน มาตรฐานการบริการ
หลักเกณฑ์การให้บริการ
ดูทั้งหมด
|
- ผลิตจากทองเหลืองชุบโครเมียม ผิวเงางาม ทนทานต่อการกัดกร่อน รองรับแรงดันน้ำได้ดี
- เหมาะสำหรับติดตั้งร่วมกับโถสุขภัณฑ์แบบนั่งราบและระยะการติดตั้งแบบท่อตรง
- ระบบก้านโยกที่ออกแบบมาตามหลักสรีรศาสตร์ของผู้ใช้งาน ช่วยให้การควบคุมง่ายและประหยัดแรงในการกด