ถังซักม็อบเหลี่ยม VILEDA 11 ลิตร สีดำ/แดงเพิ่มความสะดวกในการทำความสะอาด ด้วยถังซักม็อบสี่เหลี่ยม จาก VILEDA ผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี ไม่แตกหรือเปราะง่าย สามารถใช้งานร่วมกับกับม็อบแบนหรือม็อบฟองน้ำทุกชนิด มาพร้อมปุ่มขจัดคราบในตัวถัง เพื่อขจัดสิ่งสกปรก และเศษผงออกจากผ้าม็อบ ดีไซน์ตัวถังมีร่องสำหรับเทน้ำ เพื่อป้องกันน้ำหกเลอะเทอะ พร้อมหูหิ้วเพิ่มความสะดวกในการเคลื่อนย้าย ให้คุณทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุกพื้นที่
คุณสมบัติ
ใช้งานได้ดีกับม็อบแบน หรือม็อบฟองน้ำทุกชนิด รับความยาวได้ถึง 36 ซม. มีปุ่มขจัดคราบในตัวถัง เพื่อดึงเอาสิ่งสกปรก และเศษผงออกจากผ้าม็อบ สามารถบรรจุน้ำได้ถึง 11 ลิตร มีร่องเทน้ำทิ้งในตัว เทน้ำออกได้ไม่หกเลอะเทอะ มีรูปทรงและขนาดกะทัดรัด พร้อมหูหิ้วทรงสี่เหลี่ยมตามรูปถัง ใช้งานและจัดเก็บสะดวก
วิธีใช้งาน
ใช้สำหรับใส่น้ำเพื่อทำความสะอาดม็อบ
คำแนะนำ
เเนะนำให้ใช้คู่สามารถใช้ได้กับม็อบฟองน้ำ เเละม็อบแบนขนาดไม่เกิน 36 ซม.
ข้อควรระวัง
ควรเก็บให้พ้นมือเด็ก ห้ามวางใกล้เปลวไฟ หรือตากแดดทิ้งไว้เป็นเวลานาน ๆ ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรดและด่างเข้มข้นสูง ในการทำความสะอาด ไม่ควรทำให้เกิดการกระแทกอย่างรุนแรง เพราะจะทำให้สินค้าแตกเสียหายได้ ไม่ควรใส่น้ำบรรจุเกินกว่าที่ระบุไว้ |
แบรนด์ | VILEDA |
วัสดุหลัก | พลาสติก |
ความสูง (ซม.) | 20 |
ความกว้าง (ซม.) | 45 |
ความลึก (ซม.) | 24.5 |
น้ำหนัก (กก.) | 1 |
ประเภท | ซัก |
ล้อ (มี/ไม่มี) | ไม่มี |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | VILEDA | ACCO | ACCO | BE MAN |
ความกว้าง (ซม.) | 45 | 61 | 45 | 54 |
ความสูง (ซม.) | 20 | 85 | 19.3 | 70 |
ความลึก (ซม.) | 24.5 | 39 | 24.5 | 44 |
น้ำหนัก (กก.) | 1 | 4.6 | 1.87 | 4.2 |
วัสดุหลัก | พลาสติก | พลาสติก | พลาสติก PP | พลาสติก |
ประเภท | ซัก | ซัก/บิด | ซัก | ซัก/บิด |
ล้อ (มี/ไม่มี) | ไม่มี | มี | ไม่มี | มี |
ซีรีส์ | - | - | CORDY | - |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ