จอบและคราดด้ามแป๊ป ช้างห้าดาว 60 ซม.ให้คุณทำงานสวนได้อย่างคล่องตัว ด้วยจอบและคราด แบบ 2-in-1 ในด้ามเดียว สินค้าจากแบรนด์ช้างห้าดาว อุปกรณ์สำหรับขุดดิน ใช้ได้กับหน้าดินทุกประเภท ไม่ว่าจะดินร่วน ดินอ่อน หรือดินแข็ง ด้วยปลายจอบที่คมทำให้เข้าถึงเนื้อดินได้เป็นอย่างดี ผลิตจากเหล็กที่มีคุณภาพสูง ใช้งานได้อย่างมั่นใจ ไม่บิ่น หักงอง่าย เหมาะสำหรับงานสวน, งานเกษตร หรืองานก่อสร้าง เพื่อใช้ในการผสมปูนซีเมนต์ให้เข้ากัน
คุณสมบัติ
หัวจอบ 3 นิ้ว ผลิตจากวัสดุเหล็กคุณภาพดี ให้ความทนทานต่อการใช้งาน ด้ามจับเหล็กแป๊ป ทนต่อการกัดกร่อน น้ำหนักเบา ปลายจอบด้านแบนมีความคม อีกด้านมีลักษณะเป็นคราด ช่วยให้เข้าเนื้อดินได้เร็ว ผ่านการผลิตได้มาตรฐานโรงงาน ใช้งานได้อย่างมั่นใจ
วิธีใช้งาน
สำหรับใช้ขุดดินทุกประเภท หรือผสมปูนซีเมนต์ให้เป็นเนื้อเดียวกัน เมื่อใช้เสร็จ ควรเช็ดทำความสะอาดด้วยน้ำมัน เพื่อป้องกันสนิม
คำแนะนำ
ควรเลือกขนาด และประเภทสินค้าให้เหมาะสมกับการใช้งาน หากจอบไม่คม ให้ลับด้วยตะไบถูตรงบริเวณปลายจอบ
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด ควรเก็บในที่แห้ง ไม่มีความชื้น และร้อนจัด ระมัดระวังความคม เพราะอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ ควรสวมใส่ถุงมือ เพื่อให้จับถนัดกระชับมือ ป้องกันการลื่นไหล จัดเก็บให้พ้นมือเด็กและสัตว์เลี้ยง |
แบรนด์ | ช้างห้าดาว |
ขนาดสินค้า | 3 นิ้วX0.6 ม. |
วัสดุหลัก | เหล็กกล้า |
ความสูง (ซม.) | 60 |
ความกว้าง (ซม.) | 8 |
ความลึก (ซม.) | 18 |
น้ำหนัก (กก.) | 1.7 |
วัสดุมือจับ | ด้ามเหล็ก |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | ช้างห้าดาว | ช้างห้าดาว | ช้างห้าดาว | ช้างห้าดาว |
ความกว้าง (ซม.) | 8 | 8 | 26 | 26 |
ความสูง (ซม.) | 60 | 45 | 120 | 140 |
ความลึก (ซม.) | 18 | 12 | 16 | 22 |
น้ำหนัก (กก.) | 1.7 | .72 | 1.2 | 1.6 |
วัสดุหลัก | เหล็กกล้า | เหล็กกล้า | เหล็กกล้า | เหล็กกล้า |
วัสดุมือจับ | ด้ามเหล็ก | ด้ามเหล็ก | ด้ามเหล็ก | ด้ามเหล็ก |
ขนาดสินค้า | 3 นิ้วX0.6 ม. | - | 10 นิ้วX1.2 ม. | 4.5 นิ้วX1.4 ม. |
ความยาวด้าม (ซม.) | - | - | - | 140 |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ