ไขควงสลับหัว ด้ามยาง TPR HANBON 4-6 นิ้วไขควงคุณภาพจากแบรนด์ HANBRO เหมาะสำหรับใช้ขันสกรู หรือคลายน็อต ใช้ได้ทั้งงานขันเข้า หรือคลายออก ผ่านกระบวนการผลิตโดยเหล็ก CR-V ขึ้นรูปและชุบแข็ง เพื่อให้ปลายดอกไขควงแข็งแรงทนทาน ไม่บิ่นเสียหาย และไม่เกิดสนิมได้ง่าย สามารถทนต่อความร้อนขณะใช้งานได้ดีโดยไม่ศูนย์เสียความแข็ง เพื่อการทำงานที่ง่ายขึ้น
คุณสมบัติ
ผลิตจากเหล็ก CR-V ลักษณะชุบแข็ง สามารถป้องกันสนิม ด้ามจับยาวช่วยให้จับได้ถนัดแน่น ทำให้กระชับมือมากยิ่งขึ้น กระบวนการผลิตมาตรฐานจากโรงงาน ใช้งานได้อย่างมั่นใจ
วิธีใช้งาน
เหมาะกับงานซ่อมแซม, งานเฟอร์นิเจอร์ หรือติดตั้งกับอุปกรณ์ทั่วไป เมื่อใช้งานเสร็จ ล้างทำความสะอาด และเช็ดด้วยน้ำมัน ป้องกันสนิม
คำแนะนำ
ศึกษาข้อมูลการใช้งานอย่างละเอียด ควรสวมใส่อุปกรณ์เซฟตี้ เพื่อความปลอดภัย
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน |
| แบรนด์ | HANBON |
| วัสดุหลัก | CRV |
| ความสูง (ซม.) | 22.5 |
| ความกว้าง (ซม.) | 3 |
| ความลึก (ซม.) | 7 |
| น้ำหนัก (กก.) | .16 |
| ขนาดสินค้า (นิ้ว) | 6 |
- ผลิตจากเหล็ก CR-V ลักษณะชุบแข็ง สามารถป้องกันสนิม
- ด้ามจับยาวช่วยให้จับได้ถนัดแน่น ทำให้กระชับมือมากยิ่งขึ้น
- กระบวนการผลิตมาตรฐานจากโรงงาน ใช้งานได้อย่างมั่นใจ
| รายละเอียดสินค้า | ||||
| แบรนด์ | HANBON | HANBON | MATALL | SOLO |
| ความกว้าง (ซม.) | 3 | 3 | 5.9 | 2.5 |
| ความสูง (ซม.) | 22.5 | 11.2 | 14.4 | 24 |
| ความลึก (ซม.) | 7 | 7 | 2.5 | 7 |
| น้ำหนัก (กก.) | .16 | .07 | .16 | .1 |
| วัสดุหลัก | CRV | เหล็ก | CRV | เหล็ก |
| ขนาดสินค้า (นิ้ว) | 6 | 3.5 | 0 | - |
