โปรโมชั่นและส่วนลดกลุ่มสินค้า
- เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่5,000 บาท ขึ้นไปลดเพิ่ม 200 บาท
- เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่8,000 บาท ขึ้นไปลดเพิ่ม 500 บาท
- เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่12,000 บาท ขึ้นไปลดเพิ่ม 700 บาท
เลื่อยโค้งตัดกิ่ง ทรงตะขอ PUMPKIN PTT-HPS 54 ซม.เลื่อยตัดกิ่งไม้ทรงตะขอ แบรนด์ PUMPKIN สำหรับตัดแต่งกิ่งไม้ ตัดแต่งพุ่มไม้ ฯลฯ ด้วยลักษณะความโค้งของคมเลื่อย และฟันเลื่อย จึงทำให้ทำงานได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ด้ามจับมีความแข็งแรงทนทาน ผลิตจากยางเกรดพิเศษคุณภาพดี ไม่เปื่อยยุ่ยเป็นขุย อีกทั้งการออกแบบด้ามจับขนาดกระชับ จับถนัดมือ มีน้ำหนักเบาพกพาง่าย ใช้งานสะดวก มีความปลอดภัยสูง
คุณสมบัติ
ใบเลื่อยผลิตจากเหล็ก SK-5 ประเทศญี่ปุ่น มั่นใจในการใช้งาน ลับคมด้วยเครื่องจักร ผ่านการชุบแข็ง ค่าความแข็ง 50-55HRC ส่วนโค้งของตะขอ ฝั่งลับคม เพื่อการกระตุกเนื้อไม้ที่ง่ายยิ่งขึ้น ด้ามจับยางไม่เป็นขุย สามารถจับใช้สะดวก ง่ายต่อการใช้งาน
วิธีใช้งาน
สำหรับใช้เลื่อยตัดท่อนไม้ หรือตัดแต่งกิ่งไม้ เมื่อใช้งานเสร็จ ล้างทำความสะอาด และเช็ดด้วยน้ำมัน ป้องกันสนิม
คำแนะนำ
ศึกษาข้อมูลการใช้งานอย่างละเอียด ควรสวมใส่อุปกรณ์เซฟตี้ เพื่อความปลอดภัย
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน |
| แบรนด์ | PUMPKIN |
| วัสดุหลัก | เหล็ก |
| ความสูง (ซม.) | 54.5 |
| ความกว้าง (ซม.) | 4.5 |
| ความลึก (ซม.) | 3.4 |
| น้ำหนัก (กก.) | .3 |
- ใบเลื่อยผลิตจากเหล็ก SK-5 ประเทศญี่ปุ่น มั่นใจในการใช้งาน
- ลับคมด้วยเครื่องจักร ผ่านการชุบแข็ง ค่าความแข็ง 50-55HRC
- ส่วนโค้งของตะขอ ฝั่งลับคม เพื่อการกระตุกเนื้อไม้ที่ง่ายยิ่งขึ้น
| รายละเอียดสินค้า | ||||
| แบรนด์ | PUMPKIN | PUMPKIN | PUMPKIN | PUMPKIN |
| ความกว้าง (ซม.) | 4.5 | - | 6 | - |
| ความสูง (ซม.) | 54.5 | - | 35 | - |
| ความลึก (ซม.) | 3.4 | - | 5 | - |
| น้ำหนัก (กก.) | .3 | - | .3 | - |
| วัสดุหลัก | เหล็ก | เหล็ก | CARBON STEEL | เหล็ก |
