เตาฝัง+เครื่องดูดควัน AXIA I-TOUCH30+I-NERO60PUตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันงานครัวด้วยเตาฝังอินดักชั่น จาก AXIA มาพร้อมกับ 2 หัวเตา ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย พื้นที่ทำอาหาร 1 Flexi Zone ช่วยเพิ่มความหลากหลายในการทำอาหาร มีปุ่ม B บูสเตอร์ และปุ่ม Smart Pause ช่วยหยุดชั่วคราวขณะปรุงอาหาร ปลอดภัยด้วยระบบล็อกแผงควบคุม และไฟแสดงความร้อนคงเหลือ ให้ความร้อนเร็วได้อย่างทั่วถึง เพื่อการประกอบอาหารอย่างสมบูรณ์ มาพร้อมกับเครื่องดูดควันแบบมาตรฐานขนาด 60 ซม.ที่ติดตั้งได้ทั้งแบบหมุนเวียนภายในและต่อออกภายนอก ช่วยให้การถ่ายเทอากาศและกลิ่นควันภายในห้องครัวของคุณได้เป็นอย่างดี เตาฝังอินดักชั่น 2 หัว AXIA รุ่น I-TOUCH30
เครื่องดูดควันติดผนังแบบมาตรฐาน AXIA รุ่น I-NERO60 PU
คุณสมบัติ
เตาฝังอินดักชั่นขนาด 30 ซม. จำนวนหัวเตา 2 หัวไฟฟ้า ควบคุมการทำงานระบบสัมผัส Slide Control หน้าเตากระจกเซรามิกทนความร้อนสูง (Eurokera) ให้ความทันสมัย ทั้งยังง่ายต่อการเช็ดทำความสะอาด เร่งความร้อนได้อย่างรวดเร็วด้วยบูสเตอร์ ที่สามารถปรับระดับความร้อนได้สูงถึง 9 ระดับ พื้นที่ทำอาหาร Flexi Zone รวมการทำงานให้เป็น 1 หัวเตา กำลังไฟ 3,000 วัตต์/3,600 วัตต์ เครื่องดูดควันแบบมาตรฐาน ขนาด 60 ซม. กำลังดูดอากาศสูงสุด 650 ลบ.ม./ชม. ควบคุมการทำงานแบบปุ่มกด สามารถปรับความแรงได้ 3 ระดับ สามารถใช้งานได้ 2 ระบบ ทั้งหมุนเวียนภายในและต่อออกภายนอก Baffle filter สเตนเลส 2 แผ่น และอะลูมิเนียมฟิลเตอร์ 5 ชั้น ช่วยดักจับน้ำมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ระบบไฟส่องสว่างด้วยหลอด LED 2 ดวง ช่วยเพิ่มความสะดวกในการทำอาหาร
วิธีใช้งาน
ใช้สำหรับประกอบอาหาร ใช้สำหรับดูดอากาศควันและกลิ่นที่เกิดจากการปรุงอาหาร
คำแนะนำ
ศึกษาคู่มือการใช้งานอย่างละเอียด และปฏิบัติตามข้อแนะนำคำเตือนอย่างเคร่งครัด ควรวัดขนาดสินค้าก่อนติดตั้ง
ข้อควรระวัง
ตรวจสอบกำลังไฟของเบรกเกอร์ ต้องไม่น้อยกว่า 15 แอมป์ ห้ามเปิดใช้งาน หากพบว่าสายไฟชำรุด การติดตั้งห้ามใช้ซิลิโคนยาแนว ห้ามนำของมีคมไปโดนแผงควบคุมเตา ห้ามสัมผัสหัวเตาหลังปรุงอาหารแล้ว เพราะยังมีความร้อนเหลืออยู่ ห้ามสัมผัสกับเตาหรือเสียบปลั๊ก ขณะมือเปียก ควรติดตั้งเครื่องดูดควันให้ห่างจากเตา 75 ซม. หากติดตั้งเครื่องดูดควันแบบต่อออกภายนอกควรถอดแผ่นคาร์บอนออก ควรทำความสะอาดแผ่นอะลูมิเนียมกรองไอน้ำมันอย่างน้อยเดือนละครั้ง ปิดเบรกเกอร์ทุกครั้งหลังการใช้งาน |
แบรนด์ | AXIA |
วัสดุหลัก | CERAMIC |
ความสูง (ซม.) | 25 |
ความกว้าง (ซม.) | 60 |
ความลึก (ซม.) | 53 |
น้ำหนัก (กก.) | 9 |
จำนวนหัวเตา | 2 หัวไฟฟ้า |
กำลังดูดสูงสุด (ลบ.ม/ชม.) | 650 |
ใช้กับท่อขนาด (ซม.) | 12.70 |
ระบบระบายอากาศเครื่องดูดควัน | ต่อท่อออกภายนอก |
ติดตั้งฟรีตามมาตรฐานโฮมโปร
สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ
หากท่านต้องการติดตั้งเตาฝัง และเครื่องดูดควันใหม่ในตำแหน่งเดิม หรือในกรณีที่มีระบบไฟฟ้าได้เตรียมไว้พร้อมแล้ว เราพร้อมให้บริการติดตั้งและทดสอบการใช้งาน เพื่อให้เครื่องซักผ้าของท่านพร้อมใช้งานทันที การบริการที่มีมาตรฐาน ด้วยทีมช่างมืออาชีพ มีประสบการณ์ในการติดตั้ง และผ่านการตรวจประวัติอาชญากรรมอุ่นใจยิ่งขึ้นด้วยการรับประกันหลังงานติดตั้ง มาตรฐานการบริการ
หลักเกณฑ์การให้บริการ
ราคาอุปกรณ์ส่วนเกินมาตรฐาน
ดูทั้งหมด
ติดตั้งเตาฝังและเครื่องดูดควันแบบหมุนเวียน 2,500 บาท
สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ
อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในครัว หากติดตั้งอย่างไม่ถูกวิธี และเหมาะสม จะก่อให้เกิดอันตรายในการใช้งาน รวมถึงเหตุการณ์ไม่คาดคิดได้เหมือนกัน เพราะไม่ว่าจะเป็น การติดตั้งเตาฝังหรือเครื่องดูดควัน ก็ต้องติดตั้งอย่างถูกวิธี เพื่อรองรับกำลังวัตต์ไฟฟ้าได้อย่างถูกต้อง ดังนั้นจึงต้องใช้ทีมช่างมืออาชีพ เรียกช่าง HomePro เพื่อความปลอดภัย มั่นใจ มีประกันให้คุณอุ่นใจ มาตรฐานการบริการ
หลักเกณฑ์การให้บริการ
ราคาอุปกรณ์ส่วนเกินมาตรฐาน
ดูทั้งหมด
|
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | AXIA | AXIA | MEX | LUCKY FLAME |
ความกว้าง (ซม.) | 60 | 60 | 59.8 | 60 |
ความสูง (ซม.) | 25 | 12.5 | 14 | 15 |
ความลึก (ซม.) | 53 | 53.5 | 50 | 50 |
น้ำหนัก (กก.) | 9 | 9 | 7.2 | 24 |
วัสดุหลัก | CERAMIC | CERAMIC | CERAMIC | TEMPERED GLASS |
จำนวนหัวเตา | 2 หัวไฟฟ้า | 2 หัวไฟฟ้า | 2 หัวไฟฟ้า | 2 หัวไฟฟ้า |
กำลังดูดสูงสุด (ลบ.ม/ชม.) | 650 | 550 | 450 | 500 |
ใช้กับท่อขนาด (ซม.) | 12.70 | 12.70 | - | - |
ระบบระบายอากาศเครื่องดูดควัน | ต่อท่อออกภายนอก | หมุนเวียนภายใน | - | - |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ