โปรโมชั่นและส่วนลดกลุ่มสินค้า
- เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่800 บาท ขึ้นไปลดเพิ่ม 3%
ขนมแมว KELLY&CO FREEZE DRIED SALMON 40 ก.เสริมสร้างโภชนาการที่ดีให้กับแมวของคุณด้วย ขนมแมว KELLY AND COS FREEZE DRIED รสแซลมอน ผลิตจากเนื้อสัตว์แท้เพียงชนิดเดียว เพื่อลดโอกาสเกิดการแพ้อาหาร กลิ่นหอมอร่อย ไม่ใส่เกลือ น้ำตาล ไม่มีส่วนผสมของธัญพืชและกลูเตน ได้โปรตีนจากเนื้อปลาเน้นๆ อีกทั้งยังปราศจากการใช้ฮอร์โมน ยาปฏิชีวนะ และสารกันเสีย เพื่อคงคุณภาพของอาหารไว้อย่างครบถ้วน เพื่อสุขภาพที่ดีของน้องแมว
คุณสมบัติ
ผลิตจากเนื้อสัตว์แท้เพียงชนิดเดียว จึงเหมาะสำหรับแมวที่แพ้อาหารหรือมีความจำกัดในด้านการกิน ไม่ใส่เกลือ น้ำตาล ไม่มีส่วนผสมของธัญพืชและกลูเตน ช่วยเสริมความแข็งแรงของผิวหนังและขนของแมว ปราศจากฮอร์โมน ยาปฏิชีวนะ และสารเคมีที่เป็นอันตราย ไร้สารกันเสีย จึงได้เนื้อสัตว์ฟรีซดรายที่หอม อร่อย คงคุณภาพสูง เก็บได้นาน
วิธีใช้งาน
ใช้เป็นอาหารสำหรับสัตว์เลี้ยงเท่านั้น ควรแบ่งอาหารในสัดส่วนที่สมดุลกับน้ำหนักของสัตว์เลี้ยง
คำแนะนำ
ควรเตรียมน้ำสะอาดให้สัตว์เลี้ยงตลอดเวลา ควรปิดภาชนะบรรจุภัณฑ์ให้สนิททุกครั้งหลังเปิดใช้ เพื่อป้องกันมดและแมลงต่างๆ
ข้อควรระวัง
เก็บไว้ห่างจากแหล่งความร้อน หรือเปลวไฟ ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท หลีกเลี่ยงการจัดเก็บในบริเวณที่มีแสงแดด เพื่อยืดอายุการจัดเก็บอาหาร จัดเก็บในที่แห้งและให้พ้นมือเด็ก |
| แบรนด์ | KELLY&CO |
| ความสูง (ซม.) | 15 |
| ความกว้าง (ซม.) | 11 |
| ความลึก (ซม.) | 2 |
| น้ำหนัก (กก.) | .04 |
- ผลิตจากเนื้อสัตว์แท้เพียงชนิดเดียว จึงเหมาะสำหรับแมวที่แพ้อาหารหรือมีความจำกัดในด้านการกิน
- ไม่ใส่เกลือ น้ำตาล ไม่มีส่วนผสมของธัญพืชและกลูเตน
- ช่วยเสริมความแข็งแรงของผิวหนังและขนของแมว
| รายละเอียดสินค้า | ||||
| แบรนด์ | KELLY&CO | KELLY&CO | KELLY&CO | KELLY&CO |
| ความกว้าง (ซม.) | 11 | 11 | 20 | 11 |
| ความสูง (ซม.) | 15 | 15 | 6 | 15 |
| ความลึก (ซม.) | 2 | 2 | 14 | 2 |
| น้ำหนัก (กก.) | .04 | .04 | .03 | .04 |