กุญแจตัว T SOLO 888 สีเงินเพิ่มความแน่นหนาให้กับการล็อกสิ่งต่าง ๆ ด้วยกุญแจตัว T จาก SOLO ผลิตจากทองเหลืองคุณภาพสูง ทนทานต่อการใช้งาน ไขปลดล็อกได้ง่ายดาย ป้องกันการงัดแงะ เหมาะสำหรับใช้ล็อกเพื่อเสริมความปลอดภัยได้อย่างอเนกประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นประตู รถมอเตอร์ไซค์ โซ่ หรือสิ่งของอื่น ๆ ตามต้องการ
คุณสมบัติ
วัสดุผลิตจากทองเหลืองชุบโครเมี่ยมคุณภาพดี ทนทานใช้งานได้ยาวนาน ปลอดภัยสูงด้วย 5 ป้องกัน น้ำฝน กุญแจผี การเลื่อย การตัด การงัด ล็อกได้แน่นหนา พร้อมกุญแจสำหรับปลดล็อก สำหรับล็อกอเนกประสงค์ เช่น ประตู มอเตอร์ไซค์ โซ่ และสิ่งของอื่นๆ
วิธีใช้งาน
สำหรับใช้ล็อก เพื่อเสริมความปลอดภัย ตรวจสอบอุปกรณ์อย่างละเอียดก่อนการใช้งาน
คำแนะนำ
ควรเลือกขนาดของกุญแจให้เหมาะสมกับการใช้งาน เมื่อเกิดการฝืด หรือติดขัดขณะไข ควรหยอดด้วยน้ำมันหล่อลื่น
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน |
แบรนด์ | SOLO |
ซีรีส์ | 888 |
สีสินค้า | เงิน |
วัสดุหลัก | ทองเหลือง |
ความสูง (ซม.) | 19 |
ความกว้าง (ซม.) | 12 |
ความลึก (ซม.) | 3 |
น้ำหนัก (กก.) | .44 |
การใช้งาน | ล็อคประตูเพื่อความปลอดภัย |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ