ก๊อกผสมอ่างอาบ HONS FS5001 สีเทาก๊อกผสมอ่างอาบ จาก HONS สำหรับติดตั้งร่วมกับอ่างอาบน้ำและฝักบัวสายอ่อน ดีไซน์สวยหรูหราด้วยสีเทาพิเศษ Mountain Grey เคลือบสี PVD Coating ป้องกันการกัดกร่อนได้เป็นอย่างดี ใช้งานสะดวกด้วยการใช้งานแบบก้านโยก พร้อมควบคุมอุณหภูมิน้ำร้อนและน้ำเย็นได้อย่างแม่นยำ อีกทั้งยังผสานเทคโนโลยี Air Energy มอบสายน้ำนุ่มนวลช่วยให้คุณได้ผ่อนคลายทุกครั้งที่ได้สัมผัสสายน้ำและช่วยประหยัดน้ำได้เป็นอย่างดี
คุณสมบัติ
ผลิตจากทองเหลืองคุณภาพสูง ไม่เปราะหักง่าย ทนต่ออุณหภูมิ มีอุปกรณ์เติมอากาศติดตั้งที่ปากก๊อกน้ำ (Aerator) แบบเติมอากาศ เพื่อเพิ่มฟองให้กับสายน้ำ ควบคุมการเปิด-ปิดได้แม่นยำด้วยรูปแบบก้านโยก พร้อมรองรับการใช้งานทั้งน้ำร้อนและน้ำเย็น ใช้งานร่วมกับอ่างอาบน้ำ และฝักบัวสายอ่อน วาล์วเซรามิกภายใน ป้องกันน้ำรั่วซึม ดีไซน์สวย เคลือบผิวสีเทาพิเศษ Mountain Grey เพิ่มความโมเดิร์น
วิธีใช้งาน
ใช้สำหรับควบคุมการเปิด-ปิดน้ำสำหรับอ่างอาบน้ำ
คำแนะนำ
ควรเปิดน้ำไล่เศษวัสดุ สิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่ในท่อก่อนติดตั้ง
ข้อควรระวัง
ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด ห้ามใช้ของมีคมต่าง ๆ เช่น ฝอยโลหะในการทำความสะอาด ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท |
แบรนด์ | HONS |
หมวดสี | เทา |
วัสดุหลัก | ทองเหลือง |
ความสูง (ซม.) | 9 |
ความกว้าง (ซม.) | 20 |
ความลึก (ซม.) | 18 |
น้ำหนัก (กก.) | 1.12 |
น้ำเย็น/ผสม | ผสม |
ลักษณะก้าน | ก้านโยก |
รับประกันเซรามิกวาล์ว (ปี) | 5ปี |
การติดตั้ง | ผนัง |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | HONS | NOVABATH | WS | RASLAND |
ความกว้าง (ซม.) | 20 | 15 | 21.5 | 22 |
ความสูง (ซม.) | 9 | 10 | 13 | 11 |
ความลึก (ซม.) | 18 | 15 | 21 | 18 |
น้ำหนัก (กก.) | 1.12 | 1.16 | 1.32 | 1.15 |
วัสดุหลัก | ทองเหลือง | ทองเหลือง | สเตนเลส304 | สเตนเลส304 |
ลักษณะก้าน | ก้านโยก | ก้านโยก | ก้านโยก | ก้านโยก |
รับประกันเซรามิกวาล์ว (ปี) | 5ปี | 5ปี | 12ปี | 10ปี |
น้ำเย็น/ผสม | ผสม | ผสม | ผสม | ผสม |
การติดตั้ง | ผนัง | ผนัง | ผนัง | ผนัง |
หมวดสี | เทา | เงิน | เงิน | เงิน |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ