โปรโมชั่นและส่วนลดกลุ่มสินค้า
- เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 10,000 บาท ขึ้นไปลดเพิ่ม 5%
เครื่องคั้นน้ำส้ม LOCKNLOCK EJJ256BLKเติมเต็มความสดชื่นให้กับร่างกายได้ง่าย ๆ ด้วยเครื่องคั้นผลไม้อัตโนมัติ จากแบรนด์ LOCKNLOCK ที่ผ่านการออกแบบมาอย่างทันสมัย เพื่อช่วยให้คุณประหยัดแรงและเวลาได้มากยิ่งขึ้น พร้อมคงคุณประโยชน์ได้อย่างครบถ้วน มาพร้อมหัวคั้น 2 ขนาด สามารถเลือกคั้นผลไม้ได้ตามขนาดที่ต้องการ และตัวกรองอีก 2 รูปแบบ คือแบบพลาสติกและแบบสเตนเลส เพื่อให้เหมาะกับผลไม้แต่ละชนิด และด้วยการทำงานแบบระบบไฟฟ้าเพียงผ่าผลไม้ครึ่งลูกวางบนที่คั้น และกดคันโยกลงมา เครื่องจะทำงานอัตโนมัติ พร้อมปล่อยน้ำผลไม้ที่ผ่านการกรองมาอย่างดีลงสู่แก้วน้ำพร้อมให้คุณยกดื่มได้ทันที
คุณสมบัติ
เครื่องคั้นน้ำผลไม้ระบบไฟฟ้า มาพร้อมกำลังไฟ 85 วัตต์ ทำงานได้เร็วกว่าการคั้นมือ และเสียงรบกวนต่ำ มีหัวคั้น 2 ขนาด (เล็ก/ใหญ่) เพื่อให้เลือกใช้ได้เหมาะสมกับขนาดของผลไม้ที่นำมาคั้นน้ำ มีตัวกรอง 2 รูปแบบ คือ แบบพลาสติกที่สามารถปรับความละเอียดช่องได้ และแบบสเตนเลสทนทานต่อการกัดกร่อนได้ดี ปากเทผลิตจากสเตนเลสดีไซน์ปากกว้างและร่องลึกช่วยเทน้ำได้อย่างสะดวก และสามารถยกขึ้นได้เพื่อป้องกันน้ำหยดได้ คันโยกเป็นระบบอัตโนมัติ เพียงผ่าผลไม้ครึ่งลูกวางบนที่คั้น และกดคันโยกลงมา เครื่องจะทำงานผสานกัน ชิ้นส่วนต่าง ๆ สามารถถอดแยกได้ เพื่อให้สามารถทำความสะอาดได้หมดจด วัสดุหลักผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี มีความเหนียวทนทาน รองรับแรงกดได้มาก ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย ขนาดกะทัดรัด ช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ สินค้ารับประกัน 2 ปี ตามเงื่อนไขกำหนด
วิธีใช้งาน
สำหรับคั้นน้ำผลไม้
คำแนะนำ
ควรใช้ฟองน้ำหรือผ้านุ่มทำความสะอาด ควรตรวจสอบความเรียบร้อยของอุปกรณ์ให้พร้อมใช้งานอยู่เสมอ
ข้อควรระวัง
เก็บให้ห่างจากความร้อนและเปลวไฟ หลีกเลี่ยงการใช้ของมีคม หรือฝอยเหล็กขัดทำความสะอาด ห้ามใช้น้ำยาที่มีฤทธิ์กัดกร่อนในการทำความสะอาด ห้ามดัดแปลง แก้ไข หรือใช้งานผิดประเภท หลีกเลี่ยงการใช้ผลไม้เนื้อแข็ง เพราะอาจทำให้เครื่องเกิดความเสียหายได้ |
| แบรนด์ | LOCKNLOCK |
| สีสินค้า | ดำ |
| วัสดุหลัก | พลาสติก |
| ความสูง (ซม.) | 30.5 |
| ความกว้าง (ซม.) | 27 |
| ความลึก (ซม.) | 19 |
| น้ำหนัก (กก.) | 1.74 |
| กำลังไฟ | 85วัตต์ |
| ความจุ | 1.60ลิตร |
| ปรับความเร็ว | ไม่มี |
| วัสดุใบมีด | ไม่มี |
| รับประกัน (ปี) | 2ปี |
โฮมโปร แลกเก่าเพื่อโลกใหม่
สินค้าเก่าของคุณยังมีค่า...
เพียงคุณนำมาแลกซื้อสินค้าใหม่ที่ร่วมรายการ พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 20 บาท ในรูปแบบของ HomePro Wallet (โดยไม่มีการประเมินมูลค่าสินค้าเก่า)
*ทางโฮมโปรจะมอบส่วนลดในรูปแบบของ HomePro Wallet เทียบเท่ากับมูลค่าส่วนลดที่ลูกค้าได้รับ เมื่อโฮมโปรจัดส่งสินค้าสำเร็จ และลูกค้านำสินค้าเก่ามาส่งมอบให้กับโฮมโปรที่สาขาภายใน 30 วัน นับตั้งแต่วันที่ซื้อสินค้า
**ซื้อสินค้าโปรโมชั่น "เก่าแลกใหม่" จำกัดสิทธิ์ 1 ชิ้น / รายการสินค้า / คำสั่งซื้อ
เงื่อนไขการแลกสินค้า
-
สินค้าที่นำมาแลกส่วนไม่จำเป็นต้องเป็นสินค้าประเภทเดียวกัน แต่จะต้องเป็นสินค้าที่อยู่ในหมวดเครื่องเสียงและเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก
- เตารีด (เตารีดแห้ง, เตารีดแรงดันไอน้ำ, เครื่องรีดผ้าไอน้ำ, เตารีดพกพา)
- เครื่องดูดฝุ่น (เครื่องดูดฝุ่นแบบกล่อง, เครื่องดูดฝุ่นแบบมือถือหรือเครื่องดูดฝุ่นในรถยนต์, เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย, เครื่องดูดฝุ่นแบบหุ่นยนต์)
- เครื่องชงกาแฟ (เครื่องชงกาแฟแคปซูล, เครื่องชงกาแฟแรงดัน, เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ, เครื่องบดกาแฟ, เครื่องดริปกาแฟ)
- พัดลม (พัดลมเพดาน, พัดลมโคจรติดเพดาน, พัดลมติดผนัง, พัดลมตั้งพื้น, พัดลมตั้งโต๊ะ, พัดลมสไลด์, พัดลมไอเย็น, พัดลมอุตสาหกรรม)
- อุปกรณ์เสริมสวย (ไดร์เป่าผม, เครื่องหนีบผม, แกนม้วนผม, แปรงสีฟันไฟฟ้า, หวีแปรงไฟฟ้า, เครื่องทำความสะอาดผิว, เครื่องถอนขน)
- ไมโครเวฟ
- เครื่องปั่น & เครื่องคั้น
- หม้อทอด
- หม้อหุงข้าว
- เครื่องฟอกอากาศ
- ซาวด์บาร์
- ลำโพงเคลื่อนที่
- ลำโพงคู่
- ลำโพงพกพา (บลูทูธ)
- เครื่องเล่นแผ่นเสียง
- เคลื่องเล่นวีดีโอเทป
- เครื่องเล่น DVD
- เครื่องเล่นบลูเรย์
- ลำโพงสนาม
- ลำโพงกลางแจ้ง
- เครื่องย่อยเศษอาหาร
- เครื่องปิ้งขนมปัง
- กาต้มน้ำ
- เครื่องชั่งน้ำหนัก
- เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กที่นำมาแลกส่วนลดจะต้องเป็นสินค้าที่ทำงานด้วยระบบไฟฟ้าเท่านั้น และมีขนาดตั้งแต่ 150 วัตต์ ขึ้นไป
- สินค้าที่นำมาแลกไม่จำเป็นต้องมีแบตเตอร์รี่, ถ่าน
- กรณีสินค้าที่มีถ่านอยู่ภายในตัวเครื่อง ลูกค้าจะต้องนำออกก่อนส่งมอบสินค้าให้กับโฮมโปร
- กรณีสินค้าเป็นลำโพงคู่ ลูกค้าจะต้องส่งมอบทั้งสองชิ้น
- กรณีสินค้าเก่าเป็นลำโพงบลูทูธหรือแบบพกพา จะต้องมีขนาดตั้งแต่ 10 วัตต์ขึ้นไป หรือ ความกว้าง, ยาว, สูง ด้านใดด้านหนึ่งตั้งแต่ 20 ซม ขึ้นไป
- กรณีสินค้าเก่าเป็นเครื่องย่อยเศษอาหาร จะต้องมีความสูงไม่เกิน 70 ซ.ม. เป็นต้นไป
- เครื่องชั่งน้ำหนักที่มีวัสดุหลักเป็นกระจกนิรภัยเทมเปอร์ไม่สามารถนำมาแลกส่วนลดได้
- สินค้าที่นำมาแลกส่วนลดจะต้องมีชิ้นส่วนและส่วนประกอบครบตามสินค้าดั้งเดิมโดยมีอุปกรณ์ภายในครบถ้วน แม้จะไม่สามารถใช้งานได้
- ทางโฮมโปรจะมอบส่วนลดในรูปแบบของ Homepro Wallet เทียบเท่ากับมูลค่าส่วนลดที่ลูกค้าได้รับ เมื่อลูกค้านำสินค้าเก่ามาส่งมอบให้กับโฮมโปรที่สาขาภายใน 30 วัน นับตั้งแต่วันที่ซื้อสินค้า
-
ลูกค้าสามารถนำสินค้าเก่ามาส่งมอบให้กับโฮมโปรเพื่อรับ Homepro Wallet ได้ที่สาขาโฮมโปร และเมกา โฮม ทุกสาขาทั่วประเทศ
ยกเว้น :- สาขาเกาะลันตา
- บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกสิทธิ์ในการแลก Homepro Wallet สำหรับลูกค้าที่ไม่นำสินค้าเก่ามาส่งมอบภายใน 30 วัน นับตั้งแต่วันที่ซื้อสินค้า
- เมื่อใช้สิทธิ์นำสินค้าเก่ามาแลกส่วนลดแคมเปญแลกเก่าเพื่อโลกใหม่ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการที่ลูกค้าจะขอคืนสินค้าเก่าหลังจากที่การส่งมอบเรียบร้อยแล้ว เพราะสินค้าจะถูกนำไปจัดการอย่างถูกวิธี เพื่อนำมาผลิตใหม่เป็นสินค้ารักษ์โลกต่อไป
- บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการไม่มอบส่วนลดในรูปแบบ HomePro Wallet หากประเภทของสินค้าที่นำมาส่งมอบไม่ตรงตามเงื่อนไข
- เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ
- เครื่องคั้นน้ำผลไม้ระบบไฟฟ้า มาพร้อมกำลังไฟ 85 วัตต์ ทำงานได้เร็วกว่าการคั้นมือ และเสียงรบกวนต่ำ
- มีหัวคั้น 2 ขนาด (เล็ก/ใหญ่) เพื่อให้เลือกใช้ได้เหมาะสมกับขนาดของผลไม้ที่นำมาคั้นน้ำ
- มีตัวกรอง 2 รูปแบบ คือ แบบพลาสติกที่สามารถปรับความละเอียดช่องได้ และแบบสเตนเลสทนทานต่อการกัดกร่อนได้ดี
| รายละเอียดสินค้า | ||||
| แบรนด์ | LOCKNLOCK | LOCKNLOCK | MINIMEX | LOCKNLOCK |
| ความกว้าง (ซม.) | 27 | 14 | 18 | 14.3 |
| ความสูง (ซม.) | 30.5 | 19 | 23 | 26 |
| ความลึก (ซม.) | 19 | 19 | 16 | 20 |
| น้ำหนัก (กก.) | 1.74 | - | - | - |
| สีสินค้า | ดำ | ขาว | ขาว | ขาว |
| วัสดุหลัก | พลาสติก | ABS | พลาสติก | พลาสติก PP |
| ความจุ | 1.60ลิตร | 0.70ลิตร | 1 ลิตร | 1.20ลิตร |
| กำลังไฟ | 85วัตต์ | 40วัตต์ | 30วัตต์ | 40วัตต์ |
| รับประกัน (ปี) | 2ปี | 2ปี | 1ปี | 2ปี |
| ปรับความเร็ว | ไม่มี | ไม่มี | 1ระดับ | ไม่มี |
| วัสดุใบมีด | ไม่มี | ไม่มี | ไม่มี | ไม่มี |