สินค้าที่ซื้อคู่กัน
ดาวน์ไลท์ LUMAX 25-01940 6.2 นิ้ว สีขาว เหลี่ยมตกแต่งบ้านให้ดูทันสมัย ด้วยโคมไฟดาวน์ไลท์ติดลอย จากแบรนด์ LUMAX ที่มีรูปทรงสี่เหลี่ยมทันสมัย โครงสร้างผลิตจากอะลูมิเนียมคุณภาพดี แข็งแรง ทนต่อความร้อนของหลอดไฟได้ดี ให้การกระจายแสงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่องสว่างทั่วถึงในบริเวณพื้นที่ติดตั้ง ใช้งานร่วมกับหลอดไฟขนาดขั้วหลอดมาตรฐาน E27 ได้ทุกโทนแสง ตัวโคมมีน้ำหนักเบาทำให้ติดตั้งได้สะดวก ทั้งยังไม่กินพื้นที่ด้วยขนาดที่กะทัดรัด มีความปลอดภัยในการใช้งานสามารถเปลี่ยนหลอดไฟจากทางด้านหน้าโคมได้โดยไม่ต้องถอดโคมลงมา เหมาะกับใช้งานภายในบ้าน, ห้องนอน, ห้องนั่งเล่น, ทางเดิน หรือจะเพิ่มแสงสว่างให้กับระเบียงในยามค่ำคืนก็สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี
คุณสมบัติ
โคมดาวน์ไลท์หน้าเหลี่ยมขนาด 6.2 นิ้ว สำหรับส่องสว่างและตกแต่งเพดานห้อง ตัวโคมผลิตจากอะลูมิเนียมที่มีความแข็งแรง ทนต่อความร้อนของหลอดไฟได้ดี ใช้งานร่วมกับหลอดประหยัดไฟ หรือหลอด LED ขั้วหลอด E27 ได้ทุกโทนแสง โทนขาว สไตล์โมเดิร์น สวยทันสมัยเข้ากับการตกแต่งห้องได้หลากหลายสไตล์ สินค้าเฉพาะโคมไฟเท่านั้น ไม่รวมหลอดไฟ
วิธีใช้งาน
ใช้ประดับตกแต่งภายในอาคารเพื่อความสวยงามและให้แสงสว่าง
คำแนะนำ
ควรอ่านคำเตือน และศึกษาวิธีใช้ก่อนการใช้งาน ควรระวังไฟดูด/ไฟรั่ว ถ้าประกอบ และติดตั้งไม่ถูกวิธี
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง หรือใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน ห้ามติดตั้งหรือซ่อมสินค้าเอง ต้องใช้ช่างผู้ชำนาญการเท่านั้น หลีกเลี่ยงการติดตั้งใกล้บริเวณที่มีความร้อนสูงและมีวัตถุไวไฟ ต้องปิดสวิตช์ไฟทุกครั้งก่อนการติดตั้งอุปกรณ์ไฟฟ้า ห้ามใช้หลอดที่มีกำลังวัตต์เกินกว่าที่ระบุไว้ข้างกล่องหรือขั้วหลอด ห้ามใช้งาน หากพบว่าอุปกรณ์ใด ๆ ชำรุด ห้ามใช้งานภายนอกอาคาร |
แบรนด์ | LUMAX |
สีสินค้า | ขาว |
วัสดุหลัก | อะลูมิเนียม |
ความสูง (ซม.) | 18 |
ความกว้าง (ซม.) | 16 |
ความลึก (ซม.) | 16 |
น้ำหนัก (กก.) | 1.05 |
เส้นผ่านศูนย์กลาง (นิ้ว) | 6.2 |
ชนิดของโคม | โคมเปล่า |
Shape | เหลี่ยม |
ประเภทหลอดไฟ | E27 |
ประเภทการใช้งาน | ติดลอย |
- โคมดาวน์ไลท์หน้าเหลี่ยมขนาด 6.2 นิ้ว สำหรับส่องสว่างและตกแต่งเพดานห้อง
- ตัวโคมผลิตจากอะลูมิเนียมที่มีความแข็งแรง ทนต่อความร้อนของหลอดไฟได้ดี
- ใช้งานร่วมกับหลอดประหยัดไฟ หรือหลอด LED ขั้วหลอด E27 ได้ทุกโทนแสง

