ไม้กวาดไล่น้ำด้ามยาว ACCO NAMIทำความสะอาดพื้นที่ใช้งานได้อย่างสะอาดหมดจดด้วย ไม้กวาดไล่น้ำ จาก ACCO ตัวช่วยในการกวาดไล่น้ำบนพื้นผิวที่มีความเรียบ, กวาดน้ำขังจากการล้างพื้น, ช่วยดันน้ำ และไล่น้ำได้เป็นอย่างดี ด้วยวัสดุยางที่มีความเหนียวและทนทาน จึงสามารถใช้งานได้ยาวนาน มาพร้อมด้ามจับที่ช่วยเพิ่มความสะดวกในการทำความสะอาดโดยไม่ต้องก้มหรือนั่ง ช่วยเปลี่ยนงานบ้านที่แสนยุ่งยากให้เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ
คุณสมบัติ
ส่วนของยางเป็นเทอร์โมพลาสติก เป็นยางอ่อนชนิดหนึ่งที่มีความยืดหยุ่น ไล่น้ำได้แห้งสนิท หน้ายางรีดน้ำมีความกว้างแนบสนิทไปกับพื้น ช่วยให้ปาดน้ำได้อย่างรวดเร็ว ด้ามจับยาวผลิตจากอะลูมิเนียมอย่างดี ออกแบบรูปทรงมาให้จับง่ายกระชับ และไม่ลื่นหลุดมือ ง่ายต่อการดูแลรักษา สามารถล้างทำความสะอาดได้
วิธีใช้งาน
ใช้สำหรับกวาดไล่น้ำบนพื้นผิวเรียบเท่านั้น
คำแนะนำ
ควรทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอเพื่อป้องกันคราบสกปรกหรือคราบสนิม ตรวจสอบยางรีดน้ำอย่างสม่ำเสมอ หากสึกหรอมากควรเปลี่ยนใหม่
ข้อควรระวัง
ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรดและด่างทำความสะอาด ห้ามโยนหรือกระแทก เพราะอาจทำให้สินค้าเสียหาย ไม่ควรใช้หากพบว่าสินค้าบางส่วนชำรุดเสียหาย ห้ามเข้าใกล้ หรือถูกเปลวไฟ |
แบรนด์ | ACCO |
ซีรีส์ | NAMI |
วัสดุหลัก | อะลูมิเนียม/ยาง |
ความสูง (ซม.) | 107.5 |
ความกว้าง (ซม.) | 30 |
ความลึก (ซม.) | 2.5 |
น้ำหนัก (กก.) | .28 |
ลักษณะด้ามจับ | ยาว |
ปรับระดับ (ได้/ไม่ได้) | ไม่ได้ |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | ACCO | ACCO | ACCO | ACCO |
ความกว้าง (ซม.) | 30 | 25 | 28 | 35 |
ความสูง (ซม.) | 107.5 | 85 | 110 | 20 |
ความลึก (ซม.) | 2.5 | 3.5 | 24.5 | 1 |
น้ำหนัก (กก.) | .28 | .25 | 1.17 | .97 |
ซีรีส์ | NAMI | NAMI | CORDY | CORDY |
วัสดุหลัก | อะลูมิเนียม/ยาง | อะลูมิเนียม/ยาง | ฟองน้ำ/ยาง | พลาสติก |
ลักษณะด้ามจับ | ยาว | ยาว | ยาว | สั้น |
ปรับระดับ (ได้/ไม่ได้) | ไม่ได้ | ได้ | ไม่ได้ | ไม่ได้ |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ