ลวดเชื่อมพอกผิวแข็ง YAWATA H-600 4.0X400 มม. 5 กก.ลวดเชื่อมพอกผิวแข็ง YAWATA H-600 เป็นลวดเชื่อมพอกผิวแข็งประเภทไฮโดรเจนต่ำใช้กับงานพอกผิวแข็งชิ้นส่วนงานวิศวกรรมโยธางานโครงสร้างและเครื่องจักรที่ไม่ต้องนำไปกลึงตกแต่ง เนื้อโลหะเชื่อมมีความแข็งประมาณ 600 วิคเกอร์ ทนการสึกหรอได้ดี และยังใช้กับงานที่มีการกระแทกปานกลางได้ดี ทนต่อสภาพอากาศ แนวเชื่อมทำได้เรียบและสวยงาม เหมาะสำหรับช่างมืออาชีพ
คุณสมบัติ
สำหรับงานโลหะเสียดสีกับโลหะและเสียดสีกับทราย ให้ความแข็งแกร่งและป้องกันการสึกหรอได้ดี ใช้เชื่อมพอกล้อรถบด ฟันเครื่องบด ค้อนหีบอ้อย และบุ้งกี๋รถตัก แนวเชื่อมทำได้เรียบและสวยงาม ใช้กับงานพอกผิวแข็งชิ้นส่วนงานวิศวกรรมโยธางานโครงสร้างและเครื่องจักรที่ไม่ต้องนำไปกลึงตกแต่ง เนื้อโลหะเชื่อมมีความแข็งประมาณ 600 วิคเกอร์ ทนต่อการสึกหรอได้ดี และยังใช้กับงานที่มีการกระแทกปานกลางได้ดี
วิธีใช้งาน
สำหรับใช้ในงานเชื่อมประสานโลหะต่าง ๆ
คำแนะนำ
ควรเลือกขนาดของลวดเชื่อมให้เหมาะสมกับการใช้งาน ควรสวมใส่อุปกรณ์ป้องกัน เช่น หน้ากากกันสะเก็ด แว่นนิรภัย หรือถุงมือ เพื่อป้องกันอันตรายขณะใช้งาน
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ จัดเก็บให้พ้นมือเด็กและสัตว์เลี้ยง ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน |
ความสูง (ซม.) | 4.5 |
ความกว้าง (ซม.) | 7 |
ความลึก (ซม.) | 40 |
น้ำหนัก (กก.) | 5 |
รายละเอียดสินค้า | ||||
ความกว้าง (ซม.) | 7 | 7 | 29 | 30 |
ความสูง (ซม.) | 4.5 | 4.5 | 15.3 | 7 |
ความลึก (ซม.) | 40 | 40 | 11 | 4 |
น้ำหนัก (กก.) | 5 | 5 | 15 | 2.5 |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ