ถ้วยเพชรขัดพื้น ชนิดขัดหยาบ SUMO 300R 7 นิ้ว สีเขียวถ้วยเพชรขัดพื้น SUMO รุ่น 300R ชนิดขัดหยาบ (แบบขัดน้ำ) สำหรับขัดเปิดหน้าผิวคอนกรีต ผลิตจากเพชรคุณภาพสูง ขัดง่าย ขัดเร็ว คมกว่ารุ่นทั่วไป ใช้ขัดพื้นคอนกรีตที่มีความแข็งมากเป็นพิเศษ หรือคอนกรีตที่มีค่ากำลังอัด 300ksc ไม่ว่าจะเป็นเสาตอม่อ พื้นสนามบิน พื้นโรงงาน
คุณสมบัติ
ถ้วยเพชรขัดพื้น ชนิดขัดหยาบ (แบบขัดน้ำ) ใช้สำหรับขัดเปิดหน้าพื้นคอนกรีตที่มีความแข็งมากเป็นพิเศษ มีค่ากำลังอัด 300ksc ผลิตจากเพชรคุณภาพสูง ขัดง่าย ขัดเร็ว และมีความคมกว่ารุ่นทั่วไป จำนวนฟัน 16 Teeth พร้อมมีรูสำหรับระบายความร้อนได้ดี ขนาดถ้วยเพชรเส้นผ่านศูนย์กลาง 180 มม. ใช้งานร่วมกับเครื่องขัดพื้นและเครื่องเจียร 7 นิ้ว
วิธีใช้งาน
สำหรับขัดพื้นคอนกรีตที่มีความแข็งมากเป็นพิเศษ เมื่อใช้งานเสร็จ ล้างทำความสะอาด และเช็ดด้วยน้ำมัน ป้องกันสนิม
คำแนะนำ
ศึกษาข้อมูลการใช้งานอย่างละเอียด ควรสวมใส่อุปกรณ์เซฟตี้ เพื่อความปลอดภัย
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน |
แบรนด์ | SUMO |
ขนาดสินค้า | 7 INCH |
ความสูง (ซม.) | 18.8 |
ความกว้าง (ซม.) | 18.8 |
ความลึก (ซม.) | .3 |
น้ำหนัก (กก.) | .7 |
จำนวน (ชิ้น) | 1 |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ