แบตเตอรี่ LITHIUM ION TRANSPOWER LIFEPO4 48 โวลต์ 100 แอมป์แบตเตอรี่ลิเธียมฟอสเฟต ขนาด 48V 100AH พลังงาน 4800WH อุปกรณ์กักเก็บพลังงานไฟฟ้า สามารถนำมาชาร์จไฟใหม่ได้ ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้นถึง 10 เท่า อายุใช้งานแบบปกตินานกว่าแบตเตอรี่ตะกั่วกรดถึง 5 เท่า เหมาะสำหรับใช้ในงาน ห้อง Server โซลาร์เซลล์ หรืองานประเภทอื่นที่ไม่มีการเคลื่อนไหว
คุณสมบัติ
แบตเตอรี่ลิเธียมฟอสเฟต ขนาด 48V 100AH พลังงาน 4800WH ประสิทธิภาพการชาร์จ 98% ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้นถึง 10 เท่า อายุใช้งานแบบปกตินานกว่าแบตเตอรี่ตะกั่วกรดถึง 5 เท่า รองรับสถานะการชาร์จบางส่วนที่ไม่เสถียร (UPSOC) แรงดันไฟฟ้าต่ำสุดที่เซลล์หรือแบตเตอรี่ ยอมให้มีได้ขณะชาร์จหรือคายประจุ 42.5V+0.2V แรงดันไฟฟ้าสูงสุด และการคายประจุกระแสไฟที่ 100A แรงดันไฟฟ้าในการชาร์จ 54.0V+0.1V
วิธีใช้งาน
ใช้หรับประจุไฟฟ้าเพื่อเก็บไว้ใช้งาน ควรถอดปลั้กทุกครั้งหลังการใช้งาน
คำแนะนำ
ควรศึกษาข้อมูลการใช้งานอย่างละเอียด ควรเลือกขนาดและประเภทสินค้าให้เหมาะสมกับการใช้งาน
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน ต้องทดสอบสินค้าก่อนการใช้งานและการติดตั้งทุกครั้ง |
แบรนด์ | TRANSPOWER |
ขนาดสินค้า | 100 แอมแปร์ |
ความสูง (ซม.) | 13.4 |
ความกว้าง (ซม.) | 50 |
ความลึก (ซม.) | 47.5 |
น้ำหนัก (กก.) | 37 |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ