ปั๊มจุ่มน้ำเสีย DEXZON DXZ-SPF180B 180 วัตต์ตอบโจทย์การระบายน้ำในทุกพื้นที่ด้วยปั๊มจุ่มน้ำเสียจาก DEXZON ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง ป้องกันการขีดข่วนจากสิ่งแปลกปลอมในน้ำเสียได้เป็นอย่างดี มาพร้อมใบพัดเหล็กหล่อสำหรับตัดใบไม้, กิ่งไม้ขนาดเล็ก, หรือเศษตะกอนให้มีขนาดเล็ก เพื่อไม่ให้อุดตัน หรือเป็นอันตรายต่อปั๊ม เหมาะสำหรับใช้งานสูบน้ำเสีย หรือดูดโคลน อาทิ ชั้นใต้ดิน, แหล่งน้ำขัง, บ่อน้ำ, ถังพักน้ำ, สถานที่ก่อสร้าง, โรงงาน, การเกษตร, ชลประทาน รวมถึงการนำมาประยุกต์ใช้เพื่อสูบน้ำทำน้ำพุ และม่านน้ำตก เป็นต้น
คุณสมบัติ
กำลังไฟ 180 วัตต์ ทำงานได้ต่อเนื่องสูงสุด 12 ชั่วโมง ตัวปั๊มเหล็กหล่อ เพลาทำจากสเตนเลส ที่ผ่านกระบวนการชุบแข็ง มีทนทานต่อการใช้งาน โครงสร้างวัสดุคงทน ยากต่อการผุกร่อนซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสนิม ขดลวดมอเตอร์ทองแดงแท้ 100% นำกระแสไฟฟ้าได้ดี ป้องกันมอเตอร์ไหม้ ใช้ระบบการทำงานลูกลอย เปิด-ปิดอัตโนมัติ เมื่อมีการไหลผ่านของน้ำ ระยะความสูงส่งน้ำสูงสุด 7.5 เมตร ได้ปริมาณน้ำสูงสุด 133 ลิตร/นาที
วิธีใช้งาน
สำหรับสูบน้ำเสียที่มีสิ่งปลอมปนอยู่ เช่น ใบไม้, กิ่งไม้ขนาดเล็ก หรือเศษตะกอน เหมาะใช้งานในพื้นที่แหล่งน้ำเสีย, น้ำโคลน, สูบจ่ายน้ำ, ทำน้ำพุ, ม่านน้ำตก
คำแนะนำ
ศึกษาข้อมูลการใช้งานอย่างละเอียด ควรตรวจเช็คการรั่วซึมเสมอ และหมั่นทำความสะอาดหลังการใช้งาน
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ ห้ามใช้งานปั๊มจุ่มน้ำในสภาพน้ำเป็นกรด หรือมีค่าเป็นด่างสูง หากพบความผิดปกติในการทำงาน หยุดใช้งานทันที และแจ้งช่างตรวจสอบ ติดตั้งอุปกรณ์ตัดไฟและต่อสายดินทุกครั้ง |
แบรนด์ | DEXZON |
สีสินค้า | เหลือง |
ความสูง (ซม.) | 17.5 |
ความกว้าง (ซม.) | 41 |
ความลึก (ซม.) | 25 |
น้ำหนัก (กก.) | 5 |
กลุ่มกำลังไฟ (วัตต์) | 100-200 |
กำลังไฟ (วัตต์) | 180 |
วัสดุใบพัด | สเตนเลส |
วัสดุเรือนปั๊ม/เสื้อปั๊ม | เหล็กหล่อ |
ระยะส่งน้ำสูงสุด (เมตร) | 7.5 |
ระบบตัดการทำงานมอเตอร์ (มีลูกลอย/ไม่มีลูกลอย) | มีลูกลอย |
การรับประกัน | 1 ปี |
จำนวนใบพัด (ใบ) | 1 |
ขนาดท่อที่ใช้กับตะแกรงกันกลิ่น (นิ้ว) | 0 |
ปริมาณน้ำสูงสุดลิตร/นาที | 133 |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ