ก๊อกซิงค์เดี่ยวเคาน์เตอร์ COTTO CT1500เปลี่ยนงานล้างให้เป็นเรื่องง่าย ด้วยก๊อกซิงค์เดี่ยวเคาน์เตอร์ จาก COTTO ที่มาพร้อม 2 หัวก๊อก โดยหัวก๊อกหนึ่งสามารถดัดคอและปรับระดับน้ำได้ เพื่อการทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง ระบบวาล์วเซรามิกภายในช่วยควบคุมการเปิด-ปิดน้ำได้อย่างแม่นยำและลดปัญหาน้ำรั่วซึมได้อย่างมีประสิทธิภาพ มือจับแบบก้านปัดถูกออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ช่วยให้คุณเปิดใช้งานได้สะดวก พร้อมดูแลรักษาความสะอาดได้ง่ายดาย ตอบโจทย์ครัวยุคใหม่ที่ต้องการฟังก์ชันการใช้งานที่ยืดหยุ่นควบคู่ไปกับความสวยงามที่คงทนเพื่อสุขอนามัยที่ดีของทุกคนในครอบครัว
คุณสมบัติ
วัสดุผลิตจากทองเหลืองแท้คุณภาพสูง ทนต่อการกัดกร่อน และรองรับแรงดันน้ำได้ดี มาพร้อม 2 หัวก๊อก เหมาะสำหรับอ่างล้างจานแบบ 2 หลุม ปรับสายน้ำได้ 2 รูปแบบ คือแบบปกติ และแบบฝักบัว เพื่อความเหมาะสมในการใช้งาน มือจับแบบก้านปัด ช่วยให้เปิด-ปิดน้ำได้สะดวก ทำความสะอาดง่ายขึ้น ควบคุมการเปิด-ปิดด้วยเซรามิกวาล์ว ลดปัญหาน้ำรั่วซึมได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับติดตั้งบนเคาน์เตอร์ ใช้งานร่วมกับอ่างล้างจานได้หลายรูปแบบ
วิธีใช้งาน
ใช้เป็นตัวควบคุมการเปิด-ปิดน้ำ ติดตั้งคู่อ่างล้างจาน
คำแนะนำ
ควรเปิดน้ำไล่เศษวัสดุ สิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่ในท่อก่อนติดตั้ง
ข้อควรระวัง
ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทกรดหรือด่าง อาจทำลายผิวของวัสดุ ห้ามใช้ของมีคมต่างๆหรือของที่มีความหยาบ เช่น ฝอยโลหะทำความสะอาด ห้ามทุบ ตอก หรือกระแทกบนสินค้า เพราะทำให้สินค้าแตกหักเสียหายได้ ห้ามดัดแปลง แก้ไข และใช้งานสินค้าผิดประเภท |
| แบรนด์ | COTTO |
| หมวดสี | เงิน |
| วัสดุหลัก | ทองเหลือง |
| ความสูง (ซม.) | 60.8 |
| ความกว้าง (ซม.) | 18 |
| ความลึก (ซม.) | 3 |
| น้ำหนัก (กก.) | 1.5 |
| น้ำเย็น/ผสม | น้ำเย็น |
| ประเภทคอก๊อกซิงค์ | คอยืดดัดได้ |
| ปรับระดับน้ำ | 2 ระดับ |
| แบบดึงสายได้ | ไม่มี |
| แบบปรับหัวได้ 360 องศา | ได้ |
| ลักษณะก้าน | ก้านปัด |
| รับประกันเซรามิกวาล์ว (ปี) | 5ปี |
| การติดตั้ง | เคาน์เตอร์ |
|
|
ดาวน์โหลด
|
- วัสดุผลิตจากทองเหลืองแท้คุณภาพสูง ทนต่อการกัดกร่อน และรองรับแรงดันน้ำได้ดี
- มาพร้อม 2 หัวก๊อก เหมาะสำหรับอ่างล้างจานแบบ 2 หลุม
- ปรับสายน้ำได้ 2 รูปแบบ คือแบบปกติ และแบบฝักบัว เพื่อความเหมาะสมในการใช้งาน
