กลอนประตูดิจิตอล LOCKIN S30 PRO สีดำจัดการความปลอดภัยของที่พักอาศัยให้ล้ำสมัยและมั่นใจยิ่งขึ้น ด้วยกลอนประตูดิจิตอล จากแบรนด์ LOCKIN ตัวเครื่องมาพร้อมเทคโนโลยีการสแกนลายนิ้วมือที่รวดเร็วและแม่นยำ ช่วยให้คุณสามารถเปิดประตูอัตโนมัติได้ภายใน 0.5 วินาทีเพียงแค่สัมผัส ระบบล็อกลิ้นตายแบบไฟฟ้าช่วยป้องกันการงัดแงะได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่เน้นความรวดเร็วและปลอดภัยในมาตรฐานสากล
คุณสมบัติ
ชุดล็อกแบบ MORTISE LOCK ปลดล็อกได้ 5 รูปแบบ (ลายนิ้วมือ, รหัสผ่าน, แอปพลิเคชัน, บัตร NFC, กุญแจสำรอง) รองรับการสร้าง One Time Password (OTP) สำหรับการเข้าใช้งานชั่วคราว เพิ่มความสะดวกและความปลอดภัย มาพร้อมกุญแจสำรองสำหรับกรณีฉุกเฉิน จำนวน 2 ดอก ระบบล็อกลิ้นตายแบบไฟฟ้า (Electric Deadbolt) ให้การล็อกที่แม่นยำ แข็งแรง และปลอดภัยสูง สามารถเชื่อมต่อบลูทูธเพื่อสั่งงานผ่านแอปพลิเคชัน Mi Home วัสดุผลิตจากอะลูมิเนียมอัลลอยคุณภาพ แข็งแรง และทนทาน แม้ผ่านการสัมผัสที่บ่อยครั้ง มาตรฐานป้องกันฝุ่นและละอองน้ำระดับ IP52 ช่วยป้องกันฝุ่นกับละอองน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ
วิธีใช้งาน
ใช้เปิด-ปิด และล็อกบานประตู ด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์
คำแนะนำ
ควรวัดระยะให้แน่ชัด ก่อนการติดตั้ง และติดตั้งโดยช่างผู้ชำนาญงาน ควรศึกษาข้อมูล และคู่มืออย่างละเอียดก่อนการใช้งาน
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน ระมัดระวังการกระแทก เพราะอาจทำให้สินค้าเสียหาย |
| แบรนด์ | LOCKIN |
| ซีรีส์ | S30 PRO |
| หมวดสี | ดำ |
| สีสินค้า | ดำ |
| วัสดุหลัก | อะลูมิเนียมอัลลอยด์ |
| ความสูง (ซม.) | 38.5 |
| ความกว้าง (ซม.) | 7.3 |
| ความลึก (ซม.) | 2.2 |
| น้ำหนัก (กก.) | 4 |
| ระบบล็อกอัตโนมัติ (มี/ไม่มี) | มี |
| ประเภทการล็อก | MORTISE LOCK |
| ระยะเจาะตลับกุญแจ (มม.) | 100MM |
| การใช้งาน (ภายใน/ภายนอก) | ภายใน |
| จำนวนดอกกุญแจ (ดอก/ชุด) | 2 |
| รหัส (ได้/ไม่ได้) | ได้ |
| การ์ด (ได้/ไม่ได้) | ได้ |
| กุญแจ (ได้/ไม่ได้) | ได้ |
| ลายนิ้วมือ (ได้/ไม่ได้) | ได้ |
| สแกนใบหน้า (ได้/ไม่ได้) | ไม่ได้ |
| บลูทูธ (รองรับ/ไม่รองรับ) | รองรับ |
| WI-FI (รองรับ/ไม่รองรับ) | ไม่รองรับ |
| ประเภทประตู (บานเลื่อน/บานเปิด-ปิด) | บานเปิด-ปิด |
| ใช้กับประตู ประตูไม้, UPVC, HDF (ได้/ไม่ได้) | ได้ |
| ใช้กับประตูอะลูมิเนียม (ได้/ไม่ได้) | ได้ |
| ใช้กับประตูเหล็ก (ได้/ไม่ได้) | ได้ |
| ทดแทนลูกบิด | ไม่ได้ |
| กันน้ำ (ได้/ไม่ได้) | ได้ |
| สแกนฝ่ามือ | ไม่รองรับ |
| เชื่อมต่อผ่านแอป | รองรับ |
| กล้องตาแมว | ไม่รองรับ |
| เสียงกริ่ง | รองรับ |
| สแกนเส้นเลือดในนิ้วมือ | ไม่ได้ |
สูงสุด 1,000 บาท
โฮมโปร แลกเก่าเพื่อโลกใหม่
เพียงคุณนำมาแลกซื้อสินค้าใหม่ที่ร่วมรายการ พร้อมรับ ส่วนลดพิเศษ 1,000 บาท ได้ทันที (โดยไม่มีการประเมินมูลค่าสินค้าเก่า)
**สินค้าเก่าที่นำมาแลก ต้องถูกเตรียมให้อยู่ในสภาพพร้อมยก ไม่มีบริการรื้อ, ถอน, ถอด, ประกอบ หรือ เก็บหน้างานใดๆ ทั้งสิ้น
1. สินค้าที่สามารถนำมาแลกส่วนลดได้จะต้องจัดอยู่ในรายการดังนี้
- ลูกบิด (Door knob)
- เขาควาย (Lever door knobs)
- มอร์ทิส (Mortise)
- มือจับใหญ่ (Large handles/Dummy)
- ประตูล็อคดิจิตอล (Digital door lock)
- เดือยตาย (Deadbolt)
2. สินค้าที่นำมาแลกส่วนลดจะต้องมีชิ้นส่วนและส่วนประกอบครบตามสินค้าดั้งเดิมโดยมีอุปกรณ์ภายในครบถ้วน แม้จะไม่สามารถใช้งานได้
- ติดตั้งและรื้อถอน ฟรีเขต กรุงเทพฯ และ ปริมณฑล
- ต่างจังหวัดมีค่าใช้จ่าย โปรดตรวจสอบค่าบริการที่หน้าชำระเงิน
- กรณีที่ลูกค้าไม่ซื้อบริการติดตั้ง ลูกค้าจะต้องเตรียมสินค้าให้อยู่ในสภาพพร้อมยก
- เฉพาะรายการสินค้าที่ร่วมรายการ
- ชุดล็อกแบบ MORTISE LOCK ปลดล็อกได้ 5 รูปแบบ (ลายนิ้วมือ, รหัสผ่าน, แอปพลิเคชัน, บัตร NFC, กุญแจสำรอง)
- รองรับการสร้าง One Time Password (OTP) สำหรับการเข้าใช้งานชั่วคราว เพิ่มความสะดวกและความปลอดภัย
- มาพร้อมกุญแจสำรองสำหรับกรณีฉุกเฉิน จำนวน 2 ดอก