โปรโมชั่นและส่วนลดกลุ่มสินค้า
- เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 2,500 บาท ขึ้นไปลดเพิ่ม 250 บาท
ประแจเลื่อน TONE MWR-100 4 นิ้วหมดปัญหาการขันนอตที่ยุ่งยากด้วยประแจเลื่อนจาก TONE วัสดุเหล็กทนทาน ปากประแจกว้างปรับขนาดได้ตามสเกลที่แม่นยำ ล็อกแน่นด้วยระบบไฮเปอร์เวิร์มลดการคลายตัว ด้ามจับโค้งเว้าเข้ากับสรีระมือ จับกระชับ ไม่ลื่นหลุด ช่วยเสริมความสะดวกให้งานช่างของคุณ
คุณสมบัติ
ประแจปรับได้แบบไฮเปอร์เวิร์มที่มีการคลายตัวน้อย ล็อกได้แน่น ช่วยให้การทำงานสะดวกยิ่งขึ้น ปากประแจกว้าง มีสเกลแสดงขนาดของปากประแจ ปรับใช้งานได้สะดวก ด้ามจับกว้างพร้อมการออกแบบโค้งเว้าเข้ากับสรีระมือ ช่วยให้จับได้กระชับ ถนัดมือ ใช้งานได้มั่นคง วัสดุทำจากเหล็กแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน เหมาะสำหรับการใช้จับ ยึด ขันเกลียวหรือคลายหัวสกรู นอต สลักเกลียว
วิธีใช้งาน
ใช้สำหรับจับ ยึด ขันเกลียวหรือคลายหัวสกรู นอต สลักเกลียว
คำแนะนำ
ควรศึกษาข้อมูลการใช้งานอย่างละเอียด ควรเลือกขนาด และชนิดของประแจให้เหมาะสมกับการใช้งาน
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน |
| แบรนด์ | TONE |
| วัสดุหลัก | เหล็ก |
| ความสูง (ซม.) | 3.25 |
| ความกว้าง (ซม.) | 10 |
| ความลึก (ซม.) | .85 |
| น้ำหนัก (กก.) | .04 |
| ขนาดสินค้า (นิ้ว) | 4 |
- ประแจปรับได้แบบไฮเปอร์เวิร์มที่มีการคลายตัวน้อย ล็อกได้แน่น ช่วยให้การทำงานสะดวกยิ่งขึ้น
- ปากประแจกว้าง มีสเกลแสดงขนาดของปากประแจ ปรับใช้งานได้สะดวก
- ด้ามจับกว้างพร้อมการออกแบบโค้งเว้าเข้ากับสรีระมือ ช่วยให้จับได้กระชับ ถนัดมือ ใช้งานได้มั่นคง

