กลอนดิจิตอล C.HITECH V2 PRO สีดำเพิ่มความปลอดภัยให้กับทรัพย์สินและคนในบ้านได้มากยิ่งขึ้น ด้วยกลอนดิจิตอล C.HITECH ผู้ช่วยในการป้องกันการโจรกรรมที่มีประสิทธิภาพ พร้อมตอบโจทย์การใช้งานของบ้านยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้วยฟังก์ชันการปลดล็อกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะรหัสผ่าน, รหัสผ่านชั่วคราว, สแกนลายนิ้วมือ, สแกนเส้นเลือดฝ่ามือ, สแกนใบหน้า, คีย์การ์ด, แอปพลิเคชัน และกุญแจ เพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้ในหลายช่วงอายุ และยังมาพร้อมฟังก์ชันต่าง ๆ ที่ช่วยเสริมความมั่นใจและปลอดภัยอีกขั้นให้กับคุณ
คุณสมบัติ
ชุดล็อกแบบ MORTISE LOCK สามารถปลดล็อกได้หลายรูปแบบ เช่น รหัสผ่าน, รหัสผ่านชั่วคราว, สแกนลายนิ้วมือ, สแกนใบหน้า, สแกนเส้นเลือดฝ่ามือ, คีย์การ์ด, แอปพลิเคชัน, กุญแจ ควบคุมการล็อกและปลดล็อกผ่านแอปพลิเคชัน พร้อมตรวจสอบสถานะอุปกรณ์ได้จากระยะไกลแบบเรียลไทม์ ตัวเครื่องมีคุณสมบัติกันน้ำ รองรับการติดตั้งและใช้งานภายนอกอาคารได้อย่างไร้กังวล วัสดุผลิตจากอะลูมิเนียมอัลลอยคุณภาพ แข็งแรง และทนทาน แม้ผ่านการสัมผัสที่บ่อยครั้ง
วิธีใช้งาน
ใช้ติดตั้งกับบานประตูเพื่อเพิ่มความปลอดภัย
คำแนะนำ
ควรศึกษาคู่มือ ก่อนการใช้งาน และการติดตั้ง ควรเลือกขนาดและประเภทสินค้าให้เหมาะสมกับการใช้งาน
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน |
| แบรนด์ | C.HITECH |
| ซีรีส์ | V2 PRO |
| หมวดสี | ดำ |
| สีสินค้า | ดำ |
| วัสดุหลัก | อะลูมิเนียมอัลลอย,ABS |
| ความสูง (ซม.) | 40 |
| ความกว้าง (ซม.) | 3.4 |
| ความลึก (ซม.) | 6 |
| น้ำหนัก (กก.) | 3 |
| ระบบล็อกอัตโนมัติ (มี/ไม่มี) | มี |
| ประเภทการล็อก | MORTISE LOCK |
| ระยะเจาะตลับกุญแจ (มม.) | 28-95MM |
| การใช้งาน (ภายใน/ภายนอก) | ภายนอก |
| จำนวนดอกกุญแจ (ดอก/ชุด) | 2 |
| รหัส (ได้/ไม่ได้) | ได้ |
| การ์ด (ได้/ไม่ได้) | ได้ |
| กุญแจ (ได้/ไม่ได้) | ได้ |
| ลายนิ้วมือ (ได้/ไม่ได้) | ได้ |
| สแกนใบหน้า (ได้/ไม่ได้) | ได้ |
| บลูทูธ (รองรับ/ไม่รองรับ) | รองรับ |
| WI-FI (รองรับ/ไม่รองรับ) | รองรับ |
| ประเภทประตู (บานเลื่อน/บานเปิด-ปิด) | บานเลื่อน/บานเปิด-ปิด |
| ใช้กับประตู ประตูไม้, UPVC, HDF (ได้/ไม่ได้) | ได้ |
| ใช้กับประตูอะลูมิเนียม (ได้/ไม่ได้) | ได้ |
| ใช้กับประตูเหล็ก (ได้/ไม่ได้) | ได้ |
| ทดแทนลูกบิด | ไม่ได้ |
| กันน้ำ (ได้/ไม่ได้) | ได้ |
| สแกนฝ่ามือ | รองรับ |
| เชื่อมต่อผ่านแอป | รองรับ |
| กล้องตาแมว | ไม่รองรับ |
| เสียงกริ่ง | รองรับ |
| สแกนเส้นเลือดในนิ้วมือ | ไม่ได้ |
สูงสุด 1,000 บาท
โฮมโปร แลกเก่าเพื่อโลกใหม่
เพียงคุณนำมาแลกซื้อสินค้าใหม่ที่ร่วมรายการ พร้อมรับ ส่วนลดพิเศษ 1,000 บาท ได้ทันที (โดยไม่มีการประเมินมูลค่าสินค้าเก่า)
**สินค้าเก่าที่นำมาแลก ต้องถูกเตรียมให้อยู่ในสภาพพร้อมยก ไม่มีบริการรื้อ, ถอน, ถอด, ประกอบ หรือ เก็บหน้างานใดๆ ทั้งสิ้น
1. สินค้าที่สามารถนำมาแลกส่วนลดได้จะต้องจัดอยู่ในรายการดังนี้
- ลูกบิด (Door knob)
- เขาควาย (Lever door knobs)
- มอร์ทิส (Mortise)
- มือจับใหญ่ (Large handles/Dummy)
- ประตูล็อคดิจิตอล (Digital door lock)
- เดือยตาย (Deadbolt)
2. สินค้าที่นำมาแลกส่วนลดจะต้องมีชิ้นส่วนและส่วนประกอบครบตามสินค้าดั้งเดิมโดยมีอุปกรณ์ภายในครบถ้วน แม้จะไม่สามารถใช้งานได้
- ติดตั้งและรื้อถอน ฟรีเขต กรุงเทพฯ และ ปริมณฑล
- ต่างจังหวัดมีค่าใช้จ่าย โปรดตรวจสอบค่าบริการที่หน้าชำระเงิน
- กรณีที่ลูกค้าไม่ซื้อบริการติดตั้ง ลูกค้าจะต้องเตรียมสินค้าให้อยู่ในสภาพพร้อมยก
- เฉพาะรายการสินค้าที่ร่วมรายการ
- ชุดล็อกแบบ MORTISE LOCK สามารถปลดล็อกได้หลายรูปแบบ เช่น รหัสผ่าน, รหัสผ่านชั่วคราว, สแกนลายนิ้วมือ, สแกนใบหน้า, สแกนเส้นเลือดฝ่ามือ, คีย์การ์ด, แอปพลิเคชัน, กุญแจ
- ควบคุมการล็อกและปลดล็อกผ่านแอปพลิเคชัน พร้อมตรวจสอบสถานะอุปกรณ์ได้จากระยะไกลแบบเรียลไทม์
- ตัวเครื่องมีคุณสมบัติกันน้ำ รองรับการติดตั้งและใช้งานภายนอกอาคารได้อย่างไร้กังวล

