โปรโมชั่นและส่วนลดกลุ่มสินค้า
- เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 10,000 บาท ขึ้นไปลดเพิ่ม 5%
ลูกบิดประตู หัวกลม MUL-T-LOCK DTAB-832 สีทองเหลืองรมดำเสริมความปลอดภัยให้กับทรัพย์สินของคุณอีกขั้น ด้วยลูกบิดประตูทั่วไป ที่มีความแข็งแรง และทนทานต่อการสึกกร่อน สามารถติดตั้งกับบานประตูได้ทุกรูปแบบ ทั้งประตูไม้ และประตูเหล็ก ใช้ได้ทุกสถานที่ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย, อาคารสำนักงาน, ร้านค้า หรือองค์กรต่าง ๆ เป็นต้น
คุณสมบัติ
วัสดุผลิตจากสเตนเลสคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทานต่อการกัดกร่อน กุญแจเป็นระบบนิรภัยป้องกันกุญแจผี สามารถทำระบบ MASTRKEY ได้ สามารถทำระบบ 3in1 ได้ ยากต่อการเลื่อยตัด งัดแงะ และป้องกันกุญแจผีได้ดี น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย ไม่เกิดผลกระต่อโครงสร้างของประตู สินค้ามีคุณภาพ ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน
วิธีใช้งาน
ใช้สำหรับติดตั้งกับประตูโดยควรใช้ร่วมกับอุปกรณ์เจาะรูมาตรฐาน ควรวัดระยะให้แน่ชัดก่อนการติดตั้ง และควรติดตั้งโดยช่างผู้ชำนาญการ
คำแนะนำ
เลือกขนาดลูกบิดให้เหมาะสมกับความหนาของบานประตู ควรทำความสะอาดด้วยผ้าแห้งหรือผ้าชุบน้ำหมาดๆ เพื่อรักษาผิวสัมผัส
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไข หรือนำสินค้าไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรดหรือด่างเข้มข้นในการทำความสะอาด หลีกเลี่ยงการปิดประตูด้วยการกระแทกอย่างรุนแรง ตรวจสอบความแน่นของสกรูอย่างสม่ำเสมอเพื่อยืดอายุการใช้งาน ควรจัดเก็บในที่แห้งและพ้นมือเด็ก |
| แบรนด์ | MUL-T-LOCK |
| ซีรีส์ | DTAB-832 |
| หมวดสี | เหลือง |
| สีสินค้า | ทองเหลืองรมดำ |
| ขนาดสินค้า | 75MM |
| วัสดุหลัก | สเตนเลส |
| ความสูง (ซม.) | 6.8 |
| ความกว้าง (ซม.) | 7.5 |
| ความลึก (ซม.) | 5.5 |
| ประเภทหัวลูกบิด | หัวกลม |
ลูกบิดประตู หัวกลม MUL-T-LOCK DTAB-832 สีทองเหลืองรมดำ
- วัสดุผลิตจากสเตนเลสคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทานต่อการกัดกร่อน
- กุญแจเป็นระบบนิรภัยป้องกันกุญแจผี สามารถทำระบบ MASTRKEY ได้
- สามารถทำระบบ 3in1 ได้ ยากต่อการเลื่อยตัด งัดแงะ และป้องกันกุญแจผีได้ดี
| รายละเอียดสินค้า | ||||
| แบรนด์ | MUL-T-LOCK | MUL-T-LOCK | HAFELE | ESTHER |
| ความกว้าง (ซม.) | 7.5 | 7.5 | 7.5 | 7.5 |
| ความสูง (ซม.) | 6.8 | 6.8 | 5.3 | 7.5 |
| ความลึก (ซม.) | 5.5 | 5.5 | 3.9 | 16.3 |
| น้ำหนัก (กก.) | - | 5.5 | .7 | - |
| สีสินค้า | ทองเหลืองรมดำ | ทองแดงรมดำ | ทองเหลืองรมดำ | สเตนเลส |
| ขนาดสินค้า | 75MM | 75MM | 75MM | 75MM |
| ซีรีส์ | DTAB-832 | DTAC-833 | 489.10.382 | EAL-02-111-63 |
| วัสดุหลัก | สเตนเลส | สเตนเลส | สเตนเลส | สเตนเลส 304 |
| ประเภทหัวลูกบิด | หัวกลม | หัวกลม | หัวกลม | หัวกลม |
| หมวดสี | เหลือง | น้ำตาล | เหลือง | เงิน |
