เว็ปไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็ปไซต์ของเรา ทั้งนี้ท่านสามารถทราบถึงนโยบายการใช้คุกกี้และวิธีการจัดการคุกกี้ ได้ ที่ รายละเอียดเพิ่มเติม
|
|
กาวติดยึดเหล็กเสริม SIKA ANCHORFIX-1 300มิลลิ ลิตรSKU: 171040
ขายแล้ว 145 รายการ
|
|
สินค้าคล้ายกัน
|
|
กาวติดยึดเหล็กเสริม SIKA ANCHORFIX-1 300มิลลิ ลิตรกาวติดยึดเหล็กเสริม และสลักเกลียวประเภทโพลีเอสเตอร์ เช่น เหล็กข้ออ้อย, สลักเกลียว, น็อตและระบบยึดติดเฉพาะงาน, คอนกรีต, งานก่ออิฐ หรืออิฐมอญ เป็นต้น
คุณสมบัติ
แรงยึดเกาะสูงใช้เป็นกาวเชื่อม อุด ยึดเกาะวัสดุให้ติดแน่น ไม่ยุบตัว ไม่ย้อย แม้ใช้ในแนวเหนือศีรษะ ปราศจากตัวทำละลาย และปลอดจากสไตรีน
วิธีใช้งาน
วัสดุกาวติดยึดเหล็กเสริมแท่งเกลียว และข้ออ้อย
คำแนะนำ
ศึกษาข้อมูลการใช้งานอย่างละเอียด ควรทำความสะอาดพื้นผิวให้ปราศจากฝุ่น และคราบไขต่าง ๆ
ข้อควรระวัง
ควรสวมใส่ถุงมือ และหน้ากากปิดปากขณะใช้งาน ป้องกันการระคายเคือง ห้ามนำไปใช้งานผิดวัตถุประสงค์ จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามรับประทาน และสูดดม |
SIKA |
ลงชื่อเข้าใช้
|
สมัครสมาชิก
|
กรุณาระบุอีเมลของท่าน ระบบจะส่งลิงค์เพื่อกำหนดรหัสผ่านไปยังอีเมลที่ลงทะเบียนไว้
|