ที่ทำน้ำแข็ง 9 ช่อง SUPERWARE M-86 สีขาวให้คุณดื่มน้ำเย็น ๆ ได้เร็วทันใจ ด้วยที่ทำน้ำแข็งจากแบรนด์ SUPERWARE ผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี ทนทานต่อการใช้งาน แกะบิดน้ำแข็งออกได้ง่าย สามารถใช้ทำน้ำแข็งได้ถึง 9 ก้อน พร้อมให้คุณมั่นใจถึงความสะอาดด้วยวัสดุที่ปราศจากสาร BPA ที่เป็นสารก่อมะเร็ง จึงทำให้คุณใช้งานได้อย่างมั่นใจ สามารถทำความสะอาดได้ง่ายและนำมาแช่ใหม่ได้บ่อยตามต้องการ
คุณสมบัติ
ผลิตจากพลาสติกเกรด A ทนทานต่อแรงบิดและทนความเย็นได้สูง นำเข้าช่องฟรีซได้ BPA FREE ปราศจากสารสารก่อมะเร็ง สามารถบรรจุน้ำได้อย่างปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค ทำน้ำแข็งทรงสี่เหลี่ยมได้ 9 ก้อน/ครั้ง ดูแลรักษาและทำความสะอาดง่าย น้ำหนักเบา สามารถบิดใช้งานได้สะดวก
วิธีใช้งาน
ใช้สำหรับทำน้ำแข็ง โดยใส่น้ำ แล้วนำไปแช่ในช่องแช่แข็ง
คำแนะนำ
ควรใช้ฟองน้ำนุ่ม ๆ ในการล้างทำความสะอาดอยู่เสมอ
ข้อควรระวัง
ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และมีเปลวไฟ ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด |
แบรนด์ | SUPERWARE |
หมวดสี | ขาว |
สีสินค้า | ขาว |
วัสดุหลัก | พลาสติก |
ความสูง (ซม.) | 3 |
ความกว้าง (ซม.) | 26 |
ความลึก (ซม.) | 10 |
น้ำหนัก (กก.) | .2 |
จำนวนช่อง | 1 |
รูปทรง | สี่เหลี่ยมผืนผ้า |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | SUPERWARE | JCP | JCJ | JCJ |
ความกว้าง (ซม.) | 26 | 11 | 10 | 11.3 |
ความสูง (ซม.) | 3 | 3.6 | 5 | 5.5 |
ความลึก (ซม.) | 10 | 23.6 | 26.5 | 23.4 |
น้ำหนัก (กก.) | .2 | .03 | - | - |
สีสินค้า | ขาว | ขาว/ฟ้า | ขาว | ขาว |
วัสดุหลัก | พลาสติก | พลาสติก PP | พลาสติก PP | พลาสติก |
รูปทรง | สี่เหลี่ยมผืนผ้า | สี่เหลี่ยมผืนผ้า | สี่เหลี่ยมผืนผ้า | สีเหลี่ยม |
จำนวนช่อง | 1 | 14 | 12 | 16 |
หมวดสี | ขาว | ขาว | ขาว | ขาว |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ