วาล์วน้ำออก-ลูกกบปิดน้ำ สีแดง FLUIDMASTER FL-507Aวาล์วน้ำออกพร้อมลูกกบสีแดง จาก FLUIDMASTER รุ่น FL-507A เหมาะสำหรับการติดตั้งในถังพักน้ำโถสุขภัณฑ์แบบ 2 ชิ้น เพื่อการระบายน้ำ โดยวัสดุผลิตจากพลาสติก POM และมาพร้อมเทคโนโลยีการยับยั้งแบคทีเรีย เชื้อรา ทำให้ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน เพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานภายในหม้อน้ำของโถสุขภัณฑ์ได้อย่างดีเยี่ยม
คุณสมบัติ
ผลิตจากพลาสติก POM (PolyOxy-Methylene) มีความแข็งแรง เหนียว ไม่กรอบแตกง่าย และทนทานต่อการกัดกร่อนของคลอรีน ใช้ได้กับสุขภัณฑ์ 2 ชิ้น สำหรับระบายน้ำออกจากถังพักน้ำ เพื่อการชำระล้าง ลูกกบปิดน้ำได้สนิทไม่รั่วซึมพร้อมห่วงโซ่พลาสติกไม่เป็นสนิม ลูกกบมีเทคโนโลยี Microban ป้องกันแบคทีเรียปลอดภัยมั่นใจต่อผู้ใช้ สินค้ารับประกัน 5 ปี
วิธีใช้งาน
ใช้เป็นอะไหล่ หรืออุปกรณ์สำหรับเปลี่ยนหม้อน้ำสุขภัณฑ์
คำแนะนำ
ควรตรวจสอบรุ่นของสุขภัณฑ์ให้ถูกต้องก่อนการติดตั้งและใช้งาน ควรอ่านคู่มือ ข้อแนะนำ คำเตือน ให้ละเอียดก่อนการติดตั้งและการใช้งานสินค้า
ข้อควรระวัง
ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทกรด-ด่างทำความสะอาด อาจทำลายผิวของวัสดุ ห้ามติดตั้งใกล้บริเวณที่มีความร้อนหรือเปลวไฟ ห้ามใช้สินค้าผิดประเภท ผิดวิธีการใช้งาน หรือดัดแปลง
เงื่อนไขเพิ่มเติม
|
| แบรนด์ | FLUIDMASTER |
| สีสินค้า | ขาว |
| ขนาดสินค้า | อื่นๆ |
| วัสดุหลัก | พลาสติกPOM |
| ความสูง (ซม.) | 33 |
| ความกว้าง (ซม.) | 11.5 |
| ความลึก (ซม.) | 8.5 |
| น้ำหนัก (กก.) | .27 |
| เส้นผ่านศูนย์กลาง | อื่นๆ |
| ลักษณะการกด | อื่นๆ |
| จำนวนชิ้นต่อแพ็ค | 1 |
|
เปลี่ยนอุปกรณ์ในถังพักน้ำ 500 บาท
สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ
บริการเปลี่ยนอุปกรณ์ในถังพักน้ำ คุณภาพมาตรฐานจาก ช่าง HomePro อีกหนึ่งบริการดี ๆ ที่เราตั้งใจดูแลคุณ โดยช่างมืออาชีพที่ผ่านการอบรมจากกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กับเครื่องมือที่ครบครัน ใส่ใจในทุกขั้นตอนการติดตั้ง หมดปัญหางบบานปลาย ด้วยช่างมืออาชีพที่มีประสบการณ์ ผ่านหลักสูตร และการรับรองมาเฉพาะทาง ทำงานด้วยขั้นตอนมาตรฐาน ดูแลตลอดจนขั้นตอนแรกจนจบงาน มาตรฐานการบริการ
หลักเกณฑ์การให้บริการ
ราคาอุปกรณ์ส่วนเกินมาตรฐาน
ดูทั้งหมด
|
- ผลิตจากพลาสติก POM (PolyOxy-Methylene) มีความแข็งแรง เหนียว ไม่กรอบแตกง่าย และทนทานต่อการกัดกร่อนของคลอรีน
- ใช้ได้กับสุขภัณฑ์ 2 ชิ้น สำหรับระบายน้ำออกจากถังพักน้ำ เพื่อการชำระล้าง
- ลูกกบปิดน้ำได้สนิทไม่รั่วซึมพร้อมห่วงโซ่พลาสติกไม่เป็นสนิม
| รายละเอียดสินค้า | ||||
| แบรนด์ | FLUIDMASTER | FLUIDMASTER | FLUIDMASTER | FLUIDMASTER |
| ความกว้าง (ซม.) | 11.5 | 8 | 11.5 | 32 |
| ความสูง (ซม.) | 33 | 32 | 33 | 11 |
| ความลึก (ซม.) | 8.5 | 11 | 8.5 | 8 |
| น้ำหนัก (กก.) | .27 | .38 | .3 | .32 |
| สีสินค้า | ขาว | ดำ | ดำ | ขาว |
| ขนาดสินค้า | อื่นๆ | อื่นๆ | อื่นๆ | อื่นๆ |
| วัสดุหลัก | พลาสติกPOM | พลาสติกPOM | พลาสติกPOM | พลาสติกPOM |
| เส้นผ่านศูนย์กลาง | อื่นๆ | อื่นๆ | อื่นๆ | อื่นๆ |
| ลักษณะการกด | อื่นๆ | อื่นๆ | อื่นๆ | อื่นๆ |
| จำนวนชิ้นต่อแพ็ค | 1 | 1 | 1 | 1 |
