ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
คำค้นหา: ชุดห้องนอน สุขภัณฑ์ moya เครื่องทำน้ำอุ่น ไมโครเวฟ เครื่องซักอบ
0

พัดลมทาวเวอร์

 
Categories
พัดลม
 

พัดลมทาวเวอร์ (Tower Fans)

พัดลมทาวเวอร์ เป็นพัดลมที่ค่อนข้างได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน ซึ่งระบบการทำงานของพัดลมทาวเวอร์ก็มีความคล้ายคลึงกับพัดลมตั้งโต๊ะและพัดลมตั้งพื้น แต่ความแตกต่างคือรูปลักษณ์ภายนอกที่มีลักษณะเป็นทรงแท่งสูง และด้วยดีไซน์ที่มีความโมเดิร์นทันสมัย จึงทำให้พัดลมทาวเวอร์สามารถจัดวางใช้งานทั่วทุกมุมบ้านได้อย่างลงตัว มีช่องสำหรับเป่าลมอยู่ 4-5 ช่องสำหรับระจายความเย็น และมีแผงควบคุมการเปิดปิดและปรับระดับแรงลมอยู่ที่ด้านบนตัวเครื่อง ซึ่งในบางรุ่นสามารถควบคุมการทำงานได้ด้วยรีโมทคอนโทรล และหากเราเปิดพัดลมทาวเวอร์ภายในห้องแอร์ จะสามารถช่วยกระจายความเย็นของแอร์ภายในห้องได้ดีมากขึ้นอีกด้วย
ปัจจุบันพัดลมทาวเวอร์มีวางจำหน่ายอยู่ทั่วไปตามร้านค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำอย่าง Homepro ที่ทีมงานได้คัดสรรคุณภาพพัดลมทาวเวอร์จากหี่ห้อดังได้แก่ พัดลมทาวเวอร์ Hatari ที่มีคุณสมบัติและความโดดเด่นเฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของระบบการทำงาน ความแข็งแรงทนทาน รวมถึงเรื่องของการรับประกันสินค้าและบริการหลังการขาย

การเลือกพัดลมทาวเวอร์

หลักการเลือกพัดลมทาวเวอร์สำหรับใช้งานมีสิ่งที่ต้องพิจารณาเป็นอย่างแรกเลยคือเรื่องของความแรงของลม ควรทำการทดสอบความแรงของพัดลมทาวเวอร์ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ เพราะบางครั้งรูปลักษณ์ภายนอกอาจจะดูสวยและทันสมัย แต่มีระดับการเป่าลมที่เบามากๆ ส่งผลให้แรงลมกระจายไม่ทั่วถึงและอาจจะไม่สามารถตอบสนองความต้องการในการบรรเทาความร้อนภายในบ้านได้ ดังนั้นหากพบเจอรุ่นไหนที่มีกำลังแรงลมสูง ให้เลือกพัดลมทาวเวอร์รุ่นนั้นไว้ใช้งานจะดีที่สุด

พัดลมทาวเวอร์ HomePro

สำหรับลูกค้าท่านใดที่มีความสนใจต้องการพัดลมทาวเวอร์ไว้ใช้งานภายในบ้านหรือตามสำนักงาน สามารถเข้ามาเลือกชมสินค้าพัดลมทาวเวอร์ได้ที่โฮมโปรทุกสาขาทั่วประเทศ หรือเลือกช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ผ่านเว็บไซด์ www.homepro.co.th ที่พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทุกท่าน เลือกพัดลมทาวเวอร์ที่ใช่ เย็นทั้งกาย สบายทั้งใจ ทีมงาน HomePro ยินดีรับใช้พร้อมให้บริการ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284
 
 
ช่วยเหลือ
ช้อปปิ้งกับเรา
เกี่ยวกับเรา
นโยบาย
สมัครรับข่าวสารและโปรโมชั่น
Copyright 2001-2020 Home Product Center Public Company Limited. All rights reserved.