ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN

ถึง

หม้อสุกี้

SKU: 1162168
หม้ออเนกประสงค์ IMARFLEX EP-745 3.5 ลิตร
890 790 บาท
SKU: 1154625
หม้อชาบูแบ่ง 2 ช่อง LOCKNLOCK EJP341 2 ลิตร
1,890 1,490 บาท
SKU: 269225
หม้ออเนกประสงค์ HANABISHI TL-960 3 ลิตร
689 บาท
SKU: 1119161
หม้ออเนกประสงค์ MITSUMARU AP-1233 3.5 ลิตร
1,190 899 บาท
SKU: 1130706
หม้อสุกี้ OTTO SP-306 1.5 ลิตร
399 บาท
SKU: 273109
หม้ออเนกประสงค์ OTTO PG155 2 ลิตร
1,550 999 บาท
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้

หม้อสุกี้ (Suki Pots)

หม้อสุกี้ หรือ หม้ออเนกประสงค์ เป็นอีกเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวคู่บ้านที่สายชาบูต้องมีไว้ใช้งานอย่างแน่นอน เพราะหม้อสุกี้ สามารถช่วยรังสรรค์เมนูอาหารได้หลากหลาย อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้ง่าย เพียงแค่เสียบปลั๊ก เปิดหม้อใส่น้ำซุป ผัก และเนื้อสัตว์ต่างๆที่คุณต้องการ ปรับระดับความร้อนที่สามารถปรับ 3 ระดับ ระดับอุ่น ระดับเดือด และระดับเดือดมาก ก็สามารถทำสุกี้แสนอร่อยพร้อมรับประทานได้ในเวลาอันรวดเร็ว โดยหม้อสุกี้ก็มีให้เลือกทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งาน หากคุณเน้นใช้งานคนเดียวก็เลือกหม้อสุกี้ขนาดเล็กก็เพียงพอ แต่หากคุณเป็นสายปาร์ตี้แบบจัดเต็ม ก็ควรเลือกหม้อสุกี้ขนาดใหญ่มาใช้งานจึงจะเหมาะสม
หม้อสุกี้ไฟฟ้าที่วางขายปัจจุบันมีให้เลือกอยู่หลากหลายประเภท โดยทั่วไปที่เราเห็นจะเป็นหม้อสุกี้แบบธรรมดา ที่มีลักษณะเป็นหม้อทั่วไปและมีฝากระจกปิด แต่ด้วยความชื่นชอบของการรับประทานอาหารที่หลากหลาย จึงมีการพัฒนาหม้อสุกี้ ผสมผสานกับเตาปิ้งย่างไฟฟ้าเข้าด้วยกัน โดยตัวหม้อและกระทะจะมาในรูปแบบกระทะเทฟล่อนซึ่งมีคุณสมบัติร้อนไว ทนทานต่อความร้อนสูง และที่สำคัญคือสามารถทำความสะอาดได้ง่าย เพียงใช้กระดาษทิชชู่ซับทำความสะอาด หรือผ้าเปียกหมาดมาเช็ดก็เพียงพอ ไม่ต้องล้างด้วยน้ำทั้งหม้อแบบเดิม ช่วยป้องกันเรื่องของการช็อตและหม้อเกิดเสียหายได้ดี
นอกจากเมนูสุกี้และชาบูแล้ว หม้อสุกี้ไฟฟ้า เป็นหมออเนกประสงค์ที่รองรับการทำอาหารได้ทั้ง ต้ม, ทอด, ปิ้ง และย่าง อุปกรณ์ถูกออกแบบให้ใช้งานง่าย ขนาดพอเหมาะ สามารถทำเมนูต่างๆได้หลากหลาย สามารถตั้งวางใช้งานได้ทั้งในบ้าน และนอกบ้าน แต่โดยส่วนใหญ่แล้วหม้อสุกี้จะเน้นเมนูต้มเป็นหลัก ซึ่งการเลือกหม้อสุกี้ไฟฟ้ามาใช้งานที่บ้าน ก็มีสิ่งที่ต้องพิจารณาดังนี้
  • • การรับประกันสินค้า หม้อสุกี้ที่ดี จะต้องมีการรับประกันเรื่องของคุณภาพการใช้งาน สามารถส่งซ่อมได้หากตัวหม้อเกิดปัญหา หรือสามารถเคลมสินค้าได้ในเวลาที่กำหนด
  • • หม้อสุกี้จะต้องเคลือบเทฟล่อน เพื่อง่ายต่อการทำความสะอาด
  • • ฟังก์ชั่นหม้อสุกี้ จะเลือกเป็นแบบต้มหม้อเดี่ยว หม้อต้มสองหม้อ หรือจะเลือกแบบที่มีทั้งต้มและปิ้งย่าง
  • • เลือกหม้อสุกี้จากแบรนด์ดัง เช่น หม้อสุกี้ IMARFLEX, หม้อสุกี้ OTTO หรือ หม้อสุกี้ HANABISHI
  • • เลือกหม้อสุกี้ขนาดที่เหมาะสมกับจำนวนสมาชิกที่ใช้งาน หากใช้งานคนเดียวก็เลือกหม้อสุกี้ขนาดเล็ก แต่หากใช้งานหลายคน เน้นปาร์ตี้ชาบู ก็ควรเลือกหม้อสุกี้ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นมาอีกหน่อย
  • • ความประหยัดไฟ ควรเลือกหม้อสุกี้ที่มีป้ายประหยัดไฟเบอร์ 5

หม้อสุกี้ Homepro

หากคุณกำลังมองหาหม้อสุกี้ไฟฟ้า หรือ หม้ออเนกประสงค์ มาใช้งานที่บ้าน สามารเข้ามาเลือกซื้อหม้อสุกี้ราคาถูก รับประกันคุณภาพได้ที่ Homepro Online ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวแบบครบวงจร ช้อปสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็น กระทะไฟฟ้า หม้อไฟฟ้า หม้อหุงข้าว หม้อทอดไร้น้ำมัน คัดสรรจากแบรนด์ชั้นนำทั่วประเทศไทย พร้อมจัดส่งสินค้าถึงบ้าน ฟรี! ทีมงาน Homepro ให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความใส่ใจ สอบถามเกี่ยวกับสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1284