1284

ถึง

ตู้เย็น 3 ประตู

ไม่พบสินค้า

ตู้เย็น 3 ประตู (3 Door Refrigerator)

ตู้เย็น 3 ประตูจัดว่าเป็นตู้เย็นที่มีขนาดใหญ่อีกประเภท พร้อมระบบอัจริยะต่างๆหลายด้าน ที่ถูกพัฒนาเพื่อเข้ามาใช้งานภายในระบบตู้เย็น ช่วยอำนวยความสะดวก พร้อมเพิ่มคุณสมบัติทำความเย็นได้อย่างทั่วถึง ทำให้สามารถถนอมอาหารและรักษาวัตถุดิบให้มีความสดใหม่คงคุณค่าสารอาหารอยู่เสมอ
แต่ตู้เย็นยิ่งมีขนาดใหญ่เรื่องของการใช้พลังงานไฟฟ้า ย่อมใช้พลังงานสูงมากกว่าตู้เย็นประเภทอื่นอย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าจะมีขนาดคิวเท่ากันก็ตาม นอกจากนี้หากตู้เย็น 3 ประตู มีระบบพิเศษๆเข้ามาเสริมมากขึ้น ย่อมต้องการใช้พลังงานไฟมากขึ้นมากกว่าเดิม อาทิ ระบบละลายน้ำแข็งอัตโนมัติ ตู้เย็นนั้นก็จะกินไฟมากกว่าตู้เย็นธรรมดาที่มีปุ่มกดละลายน้ำแข็งเอง ดังนั้นการเลือกตู้เย็น 3 ประตูแบบประหยัดพลังงาน จะต้องเลือกโดยพิจารณาจากฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ที่เป็นการการันตีว่า ตู้เย็น 3 ประตูดังกล่าวผ่านการทดสอบมาตราฐานเรื่องของการประหยัดพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

การเลือกตู้เย็น 3 ประตู

เรื่องของดีไซด์ความสวยงาม เป็นอีกสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม โดยเฉพาะกับตู้เย็น 3 ประตูที่มีขนาดใหญ่ จะต้องเลือกขนาดและรูปแบบให้มีความเหมาะสมและกลมกลืนกับห้องครัว เพื่อการใช้งานที่สะดวกและเพิ่มความสวยงามในการตกแต่งภายในห้องครัว เปรียบสมือนตู้เย็นเป็นอีกเฟอร์นิเจอร์สำหรับจัดวางตกแต่งห้องครัวให้ดูสวยสะดุดตามากยิ่งขึ้น
ซึ่งนอกจากเรื่องของดีไซน์ความสวยงามแล้วแนวทางเลือกขนาดตู้เย็นให้เพียงพอต่อการใช้งานก็เป็นอีกปัจจัยที่จำเป็นจะต้องคำนวณให้เข้ากับจำนวนสมาชิกในครอบครัวด้วยเช่นกัน โดยถ้าหากเป็นครอบครัวที่อยู่อาศัยกัน 2 คน ตู้เย็นที่มีขนาดประมาณ 2 คิว ก็จัดว่าเป็นขนาดที่เหมาะสมแล้ว แต่หากมีผู้อยู่อาศัยมากกว่า 2 คนขึ้นไป ก็สามารถคำนวณเพิ่มได้โดยคิดจาก 1 คนต่อ 1 คิว หรืออาจจะมากกว่านั้นขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการใช้งานตู้เย็นของสมาชิกแต่ละคน
สิ่งที่จำเป็นต้องพิจารณาอีกเรื่องสำหรับการเลือกตู้เย็น 3 ประตูมาใช้งานที่บ้านคือเรื่องของฉนวนกันความร้อน ควรเลือกตู้เย็นที่มีฉนวนกันความร้อนหนาชนิดโฟมอัด ช่วยกักเก็บความเย็นได้ดี เพื่อป้องกันการรั่วไหลของความเย็นออกไป แต่เปิดช่องทางให้ความร้อนจากสภาพอากาศภายนอกเข้ามาทำลายของแช่แข็งจนเกิดความเสียหายได้นั้นเอง และเลือกตู้เย็นที่ใช้ระบบไฟฟ้า 220-330 โวลต์ เพราะเป็นระบบไฟฟ้าที่เหมาะสมกับบ้านเรามากที่สุด

สั่งซื้อตู้เย็น 3 ประตูที่ Homepro

ในยุคดิจิตอลแบบนี้นับว่าตู้เย็น 3 ประตูเป็นอะไรที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่ทันสมัยอย่างมาก ถึงแม้ว่าราคาตู้เย็นประเภทนี้อาจจะสูงกว่าราคาตู้เย็นประเภทอื่นๆ แต่หากมองในแง่ของเทคโนโลยีใหม่ๆที่เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวก หรือนวัตกรรมที่ช่วยให้เราสามารถประหยัดพลังงานได้มากขึ้น การเลือกตู้เย็น 3 ประตูมาใช้งานที่บ้าน ก็ถือว่าค่อนข้างที่จะคุ้มค่ามากเลยทีเดียว
โดยคุณสามารถเปรียบเทียบราคาตู้เย็น 3 ประตูและเลือกซื้อสินค้าผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ www.homepro.co.th พร้อมคัดสรรคุณภาพสินค้าและรับประกันและบริการหลังการขาย พร้อมตอบโจทย์และมอบความสะดวกสบายในการชอปปิ้ง สบายกระเป๋าให้แก่คุณแล้ววันนี้