ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN

ถึง

เครื่องทำความสะอาดไอน้ำ

SKU: 1112051
เครื่องทำความสะอาดไอน้ำ POLTI PRO 95
29,900 บาท
SKU: 1114241
เครื่องทำความสะอาดไอน้ำ POLTI SC-850 PRO
14,900 9,900 บาท
SKU: 1147881
เครื่องทำความสะอาดไอน้ำ HOMIE STEAM C
16,900 8,900 บาท
SKU: 1156900
เครื่องทำความสะอาดไอน้ำ BISSELL BS0001
18,900 17,900 บาท
SKU: 1157051
เครื่องทำความสะอาดไอน้ำ BISSELL BS0006
15,900 12,900 บาท
SKU: 1163176
เครื่องทำความสะอาดไอน้ำ POLTI VAPORETTO 3 CLEAN
สินค้าหมด
SKU: 1160795
เครื่องทำความสะอาดไอน้ำ MISTER ROBOT PRO STEAM CLE...
สินค้าหมด
SKU: 1073986
เครื่องทำความสะอาดไอน้ำ POLTI VAPORETTO CLASSIC 65
สินค้าหมด
SKU: 1074073
เครื่องทำความสะอาดไอน้ำ POLTI VAPORETTOECOPRO3.0
สินค้าหมด
SKU: 1002272
เครื่องทำความสะอาดไอน้ำ ELVIRA C2 สีเหลือง
สินค้าหมด

เครื่องทำความสะอาดไอน้ำ (Steam Cleaners)

เครื่องทำความสะอาดไอน้ำ เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทำความสะอาดได้ครบจบในเครื่องเดียว สามารถทำความสะอาดบ้านได้สะดวกและง่ายดาย เครื่องทำความสะอาดไอน้ำสามารถกำจัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด ไม่ว่าจะเป็นการขจัดคราบสกปรก คราบน้ำมัน ฝุ่นและเชื้อรา ทำได้โดยไม่ต้องใช้สารเคมีใดๆ เป็นเครื่องผ่อนแรงที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รวมถึงสามารถกำจัดเชื้อโรคและแบคทีเรียได้ถึง 99.99% เรียกได้ว่าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สามารถสร้างสภาพแวดล้อมที่สะอาดเสริมสุขอนามัยที่ดีภายในบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ
การเลือกซื้อเครื่องทำความสะอาดไอน้ำ มีหลากหลายขนาดและยี่ห้อให้เลือกใช้งาน ดังนั้นการตัดสินใจเลือกเครื่องทำความสะอาดไอน้ำไว้ใช้งานภายในบ้านหรือตามอาคารสำนักงาน ควรพิจารณาจากแหล่งจัดจำหน่ายที่สามารถเชื่อถือได้ สินค้ามีใบรับประกันสินค้าและบริการหลังการขายที่ดี นอกจากนี้ควรเลือกรุ่นและขนาดตามความเหมาะสมและความต้องการในการใช้งานมากที่สุด

ประโยชน์ของเครื่องทำความสะอาดไอน้ำ

เครื่องทำความสะอาดไอน้ำ สามารถอัดฉีดอนุภาคไอน้ำขนาดเล็กเพื่อกำจัดคราบสกปรกได้ทุกซอกมุมแม้กระทั่งตามรอยแตกหรือรอยต่อที่เล็กที่สุด ก็สามารถทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง เครื่องทำความสะอาดไอน้ำสามารถทำความสะอาดได้กับทุกพื้นผิว เช่น พื้นกระเบื้อง ลามิเนต ปาเก้ หรือพื้นที่ทำจากวัสดุที่มีส่วนผสมของพีวีซี เช่น ไม้สังเคราะห์ เป็นต้น มีระบบไอน้ำร้อนที่มีคุณสมบัติกำจัดแบคทีเรียได้ถึง 99.99% ฉีดไอน้ำอุณภูมิสูงผ่านหัวฉีดที่ทรงพลัง ช่วยให้มั่นใจได้ว่าเครื่องทำความสะอาดไอน้ำสามารถกำจัดสิ่งสกปรกในครัวเรือนได้อย่างดีเยี่ยม ที่สำคัญคือไม่มีการใช้สารเคมีใดๆในการทำความสะอาด ส่งผลให้ไม่มีสารตกค้างใดๆที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือโรคภูมิแพ้ทิ้งเอาไว้หลังจากเสร็จสิ้นการทำความสะอาด
นอกจากนี้เครื่องทำความสะอาดไอน้ำยังมีคุณสมบัติอื่นๆนอกจากการทำความสะอาดพื้นหรือบริเวณบ้าน ด้วยอุปกรณ์เสริมที่มีอยู่หลากหลายประเภทจึงสามารถใช้งานแทนผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดทั่วไปได้หลายชนิด ครอบคลุมตั้งแต่แปรงปัดเสื้อผ้าไปจนถึงเตารีดไอน้ำ ซึ่งเรียกได้ว่าคุ้มค่าต่อการเลือกซื้อมาใช้งานภายในบ้านอย่างแท้จริง

ส่วนประกอบเครื่องทำความสะอาดไอน้ำ

เครื่องทำความสะอาดไอน้ำ มีส่วนประกอบที่เป็นหัวแปรงทำความสะอาดให้เลือกหลากหลายประเภท ซึ่งหัวแปรงแต่ละประเภทก็มีคุณสมบัติในการทำความสะอาดที่แตกต่างกัน โดยคุณสามารถเปลี่ยนหัวแปรงได้ตามการใช้งานในแต่ละพื้นที่ได้ตามความเหมาะสม และหัวแปรงที่นิยมใช้งานทั่วไปก็จะมีดังต่อไปนี้
  • หัวแปรงสี่เหลี่ยม เป็นหัวแปรงที่ใช้ทำความสะอาดพื้นเรียบทั่วไป เช่น พื้น ผนัง เพดาน เป็นต้น
  • หัวแปรงทำความสะอาดพื้นที่นุ่ม เช่น พรม โซฟา เบาะรถยนต์ ที่นอน หมอน ผ้าม่านและเฟอร์นิเจอร์ที่หุ้มด้วยผ้า เป็นต้น
  • หัวแปรงทำความสะอาดกระจก ใช้ทำความสะอาดหน้าต่าง กระจก รวมถึงกระจกรถยนต์ด้วย หัวแปรงทองเหลือง ใช้ทำความสะอาดคราบฝังแน่น เช่น คราบสนิม ตะกรันและคราบเชื้อรา
  • หัวแปรงแบบกลม ใช้ทำความสะอาดแนวยาแนวห้องที่ปูด้วยกระเบื้อง ใช้ทำความสะอาดสุขภัณฑ์ต่างๆ ในห้องน้ำ ห้องครัว เครื่องยนต์และล้อแมกซ์รถยนต์ เป็นต้น

เครื่องทำความสะอาดไอน้ำ Homepro

หากคุณกำลังมองหาเครื่องทำความสะอาดไอน้ำสำหรับใช้งานภายในบ้านหรือตามอาคารสำนักงาน สามารถเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ โฮมโปร สาขาใกล้บ้านทุกสาขา หรือเลือกสั่งซื้อสินค้าผ่านทางระบบออนไลน์ได้ที่ www.homepro.co.th ที่มีเครื่องทำความสะอาดไอน้ำให้เลือกหลากหลายรุ่น พร้อมทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับใช้งานภายในบ้านแบบครบวงจร สามารถสอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Center 1284