ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
free ship

ถึง

ราวกันลื่น

ไม่พบสินค้า

ราวมือจับ ราวจับในห้องน้ำ ราวทรงตัวอุปกรณ์ อุปกรณ์ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับบ้านในอนาคต

 เนื่องจากในห้องน้ำเป็นห้องที่เราใช้กันทุกวันอย่างเป็นประจำทำให้การใช้เครื่องมืออย่าง อุปกรณ์ป้องกันในห้องน้ำ หรือป้องกันห้องอื่นๆ ก็ยิ่งมีความจำเป็นมากขึ้นเช่น ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้ อุปกรณ์อย่าง ราวมือจับ ราวรูปทรงอื่นๆ เป็นต้น  เพราะว่าหากเรามองข้ามการใช้อุปกรณ์ช่วยอำนวยความสะดวกก็อาจจะทำให้การใช้งานในห้องน้ำของเราแต่ละครั้งอาจจะเกิดความไม่ปลอดภัยได้ หรืออาจจะเป็นเราเองที่ต้องใช้งานด้วยก็มีในกรณีที่เราอายุมากขึ้น ราวมือจับก็จะมีประโยชน์เพิ่มเติมในส่วนนี้ไปอีก ในปัจจุบันวัสดุที่นำมาใช้ทำเป็นอุปกรณ์ป้องกันในห้องน้ำจะมีหลากหลายรูปแบบซึ่งแต่ละรูปแบบก็มีลักษณะการใช้งานต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น PVC หรือ ว่าแสตนเลส แต่อายุการใช้งานก็จะต่างกันเช่นกัน โดยลักษณะการใช้งานของอุปกรณ์เสริมความปลอดภัยต่างๆ ก็จำแนกแบบคร่าวๆ
ดังนั้นจึงไม่แปลกใจว่าการใช้ราวมือจับในห้องน้ำจะช่วยให้เราทรงตัวในห้องน้ำได้ดีขึ้น ราวมือจับในห้องน้ำนั้นมีการออกแบบมาหลายรูปทรงให้รองรับกับห้องน้ำในรูปแบบต่างๆหรือมุมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น  ราวมือจับ ราวมือจับตัววี หรือ ราวทรงตัวเป็นต้น ซึ่ง ลักษณะการใช้งานนั้นจะคล้ายๆกัน ส่วนใหญ่แล้วจะทำมาจากวัสดุ แสตนเลส เนื่องจากมีอายุการใช้งานที่สูงกว่าแบบ PVC ด้วย

ราวจับมือยังถูกใช้เป็นราวมือจับตัวยังถูกใช้ในสถานที่อื่นๆนอกจากห้องน้ำด้วย?

แต่นอกจากราวอำนวยความสะอาดจะถูกใช้ในห้องน้ำแล้ว ราวจับมือเองยังสามารถติดตั้งในพื้นที่อื่นๆของบ้านได้ ไม่ว่าจะเป็นห้องครัว ห้องนั่งเล่น หรือส่วนของบันไดเองก็อาจจะจำเป็นต้องติดตั้งราวดังกล่าวด้วย เพราะว่าเป็นบริเวณที่มีอุบัติเหตุเกิดค่อนข้างเยอะที่สุด รองจากห้องน้ำเลยก็ว่าได้ หากคุณกำลังมองหาเครื่องมือในการช่วยอำนวยความสะอาด หรืออุปกรณ์สำหรับบ้านทางโฮมโปรออนไลน์ก็มีให้เลือกสรร หากคืดถึงเรื่องบ้าน คิดถึง โฮมโปร

สั่งซื้อราวมือจับตัวออนไลน์ที่ Homepro

ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Homepro Online ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้าครบวงจรจากแบรนด์ชั้นนำในประเทศไทย พร้อมอำนวยความสะดวกในการสั่งซื้อสินค้าอุปกรณ์ความปลอดภัยในบ้าน หลากหลายประเภท รับประกันคุณภาพผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.homepro.co.th และบริการจัดส่งถึงบ้านและติดตั้งจากช่างชำนาญเฉพาะทางที่ทางทีมงาน Home Service คัดสรรคุณภาพมาอย่างดี ยินดีพร้อมให้บริการด้วยความเต็มใจ สอบถามรายละเอียดสินค้าหรือการบริการเพิ่มเติมได้ที่ Hompro Call Center 1284