กระจกแต่งหน้า

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
HAFELE
กระจกส่องขยาย 499.98.200 โครม
SKU:183525
4.5 (2)
2,120
฿ 3,175-33%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

กระจกแต่งหน้า

กระจกแต่งหน้า ถือเป็นไอเท็มที่สำคัญสำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบในการดูแลตัวเอง เพื่อเพิ่มความมั่นใจก่อนที่จะออกไปทำกิจกรรมต่างๆ นอกบ้าน และเป็นกระจกแบบพิเศษ ที่ได้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายกว่ากระจกทั่วไป เพราะการออกแบบมาที่สามารถใช้ส่องใบหน้าได้อย่างชัดเจน เนื่องจากเป็นกระจก ที่ใช้สำหรับการส่องดูใบหน้าโดยเฉพาะ จึงเป็นตัวช่วยชั้นดีสำหรับ ใครก็ตาม ที่ต้องการแต่งหน้าเสริมความมั่นใจในทุก ๆ วัน

ในปัจจุบัน กระจกแต่งหน้าก็ได้มีออกมาหลากหลายรูปแบบให้ทุกท่านได้เลือกใช้งานกัน เช่น กระจกแต่งหน้าตั้งโต๊ะเป็นกระจกที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากผู้ใช้งาน โดยเฉพาะในกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบด้านแฟชั่นและการแต่งหน้าเสริมความมั่นใจให้กับตัวเอง และแน่นอนว่ากระจกแต่งหน้านั้นไม่ได้จำกัดการใช้งานเฉพาะสาวๆ เท่านั้น แต่หนุ่มๆ ที่ต้องการเสริมหล่อเพิ่มความมั่นใจ ก็สามารถเลือกกระจกแต่งหน้ามาใช้งานได้ด้วยเช่นเดียวกัน

ด้วยการใช้งานที่ง่ายดายของ กระจกแต่งหน้าแบบตั้งโต๊ะ ที่ไม่จำเป็นต้องทำการติดตั้งให้ยุ่งยากวุ่นวาย เพียงวางไว้บนโต๊ะหรือสถานที่ที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นมุมโปรดสำหรับแต่งหน้า เคาน์เตอร์ห้องน้ำ หรือวางไว้บนชั้นใกล้ประตู เพื่อเช็กความเรียบร้อยของใบหน้าก่อนออกจากบ้าน

การเลือกกระจกแต่งหน้า

หลาย ๆ ท่านอาจจะยังไม่ทราบว่าการเลือกใช้กระจกแต่งหน้าก็มีสำคัญเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะการเลือก กระจกแต่งหน้า ให้เหมาะกับการใช้งาน บุคลิกภาพ และสภาพแวดล้อมที่ทุกท่านอยู่อาศัย จะทำให้เราสามารถใช้งานกระจกแต่งหน้าได้อย่างคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพสูงที่สุด

การเลือกกระจกแต่งหน้าที่ดีและเหมาะสมนั้น ขึ้นอยู่กับว่าตัวผู้ใช้งานนั้นต้องการฟังก์ชั่นในการใช้งานแบบใด เช่น กระจกแต่งหน้า มีไฟ ที่สามารถทำให้มองเห็นเครื่องหน้าของเราได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้นจากไฟที่ส่องสว่าง ซึ่งปัจจุบันมีการผสมผสานกระจกแต่งหน้าแบบมีไฟเข้ากับโต๊ะเครื่องแป้ง ที่เรามักจะเห็นตามร้านทำผมหรือร้านเสริมสวยทั่วไป กระจกตั้งโต๊ะแบบมีไฟ LED ที่นอกจากจะให้ความสว่าง ทำให้สามารถเห็นรายละเอียดของใบหน้าเป็นอย่างดีแล้ว ยังประหยัดพลังงานมากกว่าไฟทั่วไปอีกด้วย

รูปแบบและขนาดกระจกแต่งหน้า

นอกจากนี้ รูปทรงของกระจกแต่งหน้าก็เป็นอีกสิ่งที่ต้องพิจารณาประกอบด้วย ไม่ใช่แค่ดีไซน์ที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม แต่รูปทรงนั้นก็เป็นอีกออฟชั่นที่อาจส่งผลให้การแต่งหน้ามีความง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงขนาดของกระจกแต่งหน้าจะเลือกเป็นขนาดเล็กหรือใหญ่ก็ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานและความต้องการของคุณเอง

นอกจากนี้อย่าลืมคัดสรร กระจกแต่งหน้า ที่ใช้วัสดุที่มีความคงทนแข็งแรง เน้นความทนทาน ยิ่งถ้าหากได้เลือกกระจกจากแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือและไว้ใจได้ จะทำให้กระจกแต่งหน้าสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน โดยไม่ต้องกังวลถึงอายุการใช้งาน หรือถ้าหากท่านใดสนใจกระจกแต่งหน้าในรูปแบบอื่นๆ ก็มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน เช่น กระจกแต่งหน้าติดผนัง กระจกแต่งหน้าพกพา เป็นต้น

กระจกแต่งหน้า Homepro

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา กระจกแต่งหน้า ที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองอยู่ ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกสรรสินค้าที่ต้องการได้เลยที่ Homepro ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือถ้าหากท่านใดไม่สะดวกในการเดินทาง ก็สามารถแวะเข้ามาใช้บริการของ Homepro Online ซึ่งเป็นอีกช่องทางที่สะดวกและง่ายดายในการค้นหาสินค้าที่ทุกท่านต้องการ ไม่ใช่แค่เพียงกระจกแต่งหน้าเท่านั้น เรามีกระจกรูปแบบต่าง ๆ ให้เลือกใช้งานกันอีกมากมาย เช่น กระจกห้องน้ำ กระจกยาว กระจกตกแต่ง หรือ กระจกชั้นวางของ เป็นต้น อำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าด้วยบริการเดลิเวอรี่ ส่งถึงบ้านอย่างปลอดภัยหายห่วง พร้อมสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นที่รอทุก ๆ ท่านอยู่ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด