1284

ยางกันซึม

SKU: 1179082
โฟมเส้นอุดร่อง FERRO 13 มม. x 100 ม.
1,290 บาท
ขายแล้ว 6 รายการ

 

ยางกันซึม

ยางกันซึม เป็นอุปกรณ์สำคัญในงานก่อสร้างเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะงานที่ต้องมีการเทปูน ยางกันซึมจะช่วยป้องกันปัญหาต่างๆ เช่น ปัญหาน้ำรั่วซึมระหว่างช่องคอนกรีต ปัญหาการยืดหดของโครงสร้างคอนกรีต เป็นต้น ซึ่งอาจส่งผลต่อความคงทนและการใช้งานได้ในอนาคต การใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมกับการใช้งานจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องให้ความใส่ใจ

ยางกันซึมมีประโยชน์อย่างไร? เลือกอย่างไรให้เหมาะสมกับการใช้งาน

ในงานก่อสร้างอาคารหรือสถานที่ต่างๆ งานเทปูนเป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นพื้นฐานสำคัญสำหรับการก่อสร้าง และด้วยระยะเวลาในการเซ็ตตัวของคอนกรีตที่ต้องใช้เวลานาน บางครั้งอาจไม่สามารถทำให้เสร็จครบทุกส่วนในวันเดียวได้ เมื่อต้องแบ่งส่วนในการทำงานก็อาจทำให้เนื้อคอนกรีตไม่สมานตัวเข้าหากัน จึงทำให้เกิดเป็นช่องว่างที่อาจมีน้ำไหลซึมได้ รวมถึงปัญหาอื่นๆ เช่นการยืดหดตัวของโครงสร้างคอนกรีต การเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิ เป็นต้น ที่อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาเรื่องรอยร้าวและช่องว่างระหว่าคอนกรีต

การใช้งาน โฟมเส้นอุดรอยต่อ จะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ ด้วยคุณสมบัติพิเศษของยางที่จะช่วยป้องกันไม่ให้เกิดช่องว่างระหว่างคอนกรีต แก้ปัญหาน้ำรั่วซึมระหว่างช่องว่างคอนกรีต และยังช่วยลดแรงกระแทกระหว่างคอนกรีต ทำให้โครงสร้างมีความคงทนแข็งแรง ลดปัญหาการเกิดรอยร้าวระหว่างคอนกรีต และป้องกันปัญหาการทรุดตัวของคอนกรีตได้อีกด้วย ปัจจุบันยางกันซึมมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบ ม้วนหรือแบบแผ่น สามารถเลือกให้เหมาะสมกับลักษณะในการใช้งานได้เลย นอกจากนี้ยังมีวัสดุให้เลือกอีกหลากหลาย ซึ่งหนึ่งในวัสดุที่ได้รับความนิยมนั่นก็คือ โพลีเอทิลีน ซึ่งมีความหนาแน่นทนทาน ยืดหยุ่นสูง และยังมีน้ำหนักเบาอีกด้วย

ยางกันซึม Homepro

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาอุปกรณ์สำคัญสำหรับการทำงานก่อสร้าง เทคอนกรีตอย่าง ยางกันซึม สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Homepro Online มีสินค้าให้เลือกซื้ออีกมากมายหลากหลายประเภท มีครบทุกอุปกรณ์เรื่องบ้าน ครบจบในที่เดียว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการมืออาชีพจากทีมงาน โฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284