ทีซอย

ถึง
Best Price
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
SUNKI
ทีซอยเคลือบขาว SANKI 60x2.5x2.43 ซม. สีเงิน
SKU:1110155
5 (2)
8
฿ 26-69%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

โครงคร่าวทีซอยสำหรับงานฝ้าเพดานแขวน คืออะไร?

โครงคร่าวทีซอย หรือที่หลายท่านเรียกกันสั้นๆ ว่า “ทีซอย (T-Joist)” เป็นหนึ่งในอุปกรณ์โครงคร่าวที่มีหน้าที่ในการช่วยวางโครงฝ้าเพดานให้เรียบเนียน สวยงาม และมีความเป็นระเบียบ นิยมใช้สำหรับรองรับการวางแผ่นฝ้าเพดานแบบแขวน หรือทีบาร์ ซึ่งเป็นระบบโครงคร่าวที่ผ่านการออกแบบมาให้สามารถรองรับน้ำหนักฝ้าเพดานยิปซั่ม และฝ้าเพดานอื่นๆ ได้ดี โดยฝ้าแบบแขวนเป็นระบบฝ้าเพดานที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีความสะดวกในการซ่อมบำรุงงานต่างๆ เช่น งานระบบไฟฟ้า และงานประปาบนฝ้าเพดาน โดยที่ส่วนปลายของอุปกรณ์จะมีเขี้ยวสำหรับติดตั้งเข้ากับโครงคร่าวหลัก หรือทีเมนโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์เพิ่มเติม สามารถประกอบเข้ากันได้ทันที เนื่องจากโครงคร่าวหลักจะมีปลายแบบต่อเข้ากับทีซอยได้ จึงทำให้ติดตั้งได้ง่าย สะดวก แถมยังช่วยทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายได้อีกด้วย นอกจากนั้นยังช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับฝ้าเพดานด้วยผิวสีเงินเงางามที่สร้างลวดลายจากโครงให้เด่นชัดยิ่งขึ้นอีกด้วย ซึ่งส่วนใหญ่โครงคร่าวทีซอยมักจะผลิตจากเหล็กชุบสังกะสีประกบกับเหล็กเคลือบสีที่ได้มาตรฐานสากล ทำให้ทนทานต่อการผุกร่อนได้ในทุกสภาพแวดล้อม จึงส่งผลให้สินค้ามีความสวยงาม คงทน และปลอดภัยต่อการใช้งาน แต่แนะนำว่าควรติดตั้งโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ และควรใช้งานร่วมกับอุปกรณ์โครงคร่าวที่ได้มาตรฐาน

ฝ้าเพดานแขวน หรือทีบาร์ คืออะไร?

สำหรับงานฝ้าเพดานบ้านก็ถือเป็นอีกหนึ่งส่วนประกอบสำคัญที่จะช่วยให้บ้านของคุณสวยอย่างสมบูรณ์แบบ เพราะนอกจากจะเป็นเกราะกำบังความร้อนจากพื้นใต้หลังคาแล้ว ฝ้าเพดานยังมีส่วนช่วยเก็บงานโครงสร้างให้เป็นระเบียบเรียบร้อยอีกด้วย โดยแบบฝ้าเพดานก็มีให้เลือกหลากหลายประเภท แตกต่างกันออกไปในเรื่องของรูปแบบ และวัสดุเพื่อให้สามารถนำไปตกแต่งบ้านได้หลากหลายสไตล์ แต่วันนี้ HomePro จะมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกับฝ้าเพดานแขวน หรือทีบาร์ (T-bar)ที่ได้กล่าวไปแล้วข้างต้น ซึ่งฝ้าเพดานแขวนเป็นประเภทหนึ่งของฝ้าเพดานที่สามารถพบเห็นได้ตามอาคารสำนักงาน หรือห้องที่มีพื้นที่ไม่มากนัก เพราะมีราคาไม่แพง สามารถเปิดฝ้าขึ้นไปดูงานระบบภายในได้ โดยฝ้าเพดานประเภทนี้จะติดตั้งด้วยการใช้งานโครงคร่าวทีซอยเป็นหลักต่อกันจนกลายเป็นช่องตารางสี่เหลี่ยม จากนั้นจึงติดตั้งแผ่นบอร์ดและยิปซั่มตามช่องก็เป็นที่เรียบร้อย

โครงคร่าวทีซอย HomePro

หากคุณกำลังมองหาโครงคร่าวทีซอย สำหรับนำมาติดตั้งบริเวณฝ้าเพดานบ้านของคุณ หรือนำไปใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ รวมถึงมองหาโครงคร่าวและอุปกรณ์อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น แผ่นบอร์ดไฟเบอร์ซีเมนต์ ฉากเคลือบขาว ช่องเซอร์วิส หรืออุปกรณ์โครงคร่าว ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด