1284

ฉาก

SKU: 1110156
ฉากเคลือบขาว SANKI 400x2x2 ซม. สีขาว
72 35 บาท
ขายแล้ว 225 รายการ

 

ฉาก

อุปกรณ์ที่จะช่วยเก็บงานติดตั้งฝ้าเพดานให้มีความเรียบร้อยมากยิ่งขึ้น นั่นก็คือ ฉาก ที่เมื่อติดตั้งเข้ากับฝ้าเพดานแล้ว จะช่วยให้โครงคร่าวสามารถรับน้ำหนักได้ดีมากยิ่งขึ้น เพิ่มความทนทานในการใช้งาน และวางโครงสร้างของฝ้าเพดานให้สามารถติดตั้งและเก็บงานได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น และยังสามารถเพิ่มความสวยงามให้กับงานเพดานและฝ้าได้อีกด้วย

ติดตั้งฉากให้เหมาะสมกับการใช้งาน เสริมความแกร่งให้กับฝ้าเพดาน

หลายๆ ท่านอาจจะยังไม่ทราบว่าการติดตั้งฉากร่วมกับโครงคร่าวรูปแบบต่างๆ จะช่วยให้ฝ้าเพดานมีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น และการเลือกใช้ฉากที่มีคุณภาพก็มีความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยจะต้องเลือกฉากที่มีคุณภาพดี ผลิตจากวัสดุที่มีความแข็งแรงอย่างเหล็กคุณภาพ ซึ่งนอกจากจะมีความแข็งแรงแล้ว ยังมีน้ำหนักเบา ใช้งานได้ง่าย สะดวกต่อการติดตั้ง และมีความคงทนสูง และยังมีสีสันให้เลือกหลากหลาย เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับฝ้าเพดานได้เป็นอย่างดี สามารถตกแต่งให้เข้ากับทุกรูปแบบ ทุกสไตล์ในการตกแต่งบ้านได้อีกด้วย

ฉาก Homepro

สำหรับท่านที่กำลังมองหาอุปกรณ์ที่จะช่วยให้งานฝ้าเพดานมีความสวยงาม และแข็งแรง มีความคงทนมากยิ่งขึ้น ก็สามารถมาหาอุปกรณ์อย่าง ฉาก ได้เลยที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้าน มีอุปกรณ์ต่างๆ ให้เลือกสรรมากมาย พร้อมเจ้าหน้าที่โฮมโปรที่จะคอยให้บริการและให้คำแนะนำสำหรับการซื้อสินค้า เพื่อให้ท่านได้สินค้าที่ตรงกับความต้องการ และวัตถุประสงค์ในการใช้งานมากที่สุด หรือถ้าหากท่านใดสะดวกช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ ก็สามารถเข้าไปที่ Homepro Online เพื่อเลือกซื้อสินค้าต่างๆ มากกว่าหมื่นรายการ พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณอย่างปลอดภัย สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284