ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN

ซีเมนต์

 
Categories
เคมีภัณฑ์ก่อสร้าง
 


ข้อมูลของปูนกาวซีเมนต์ที่คุณควรรู้ก่อนเลือก ซื้อปูนกาวซีเมนต์ที่ HomePro!

หากเราพูดถึงปูนกาวซีเมนต์หรือ ปูนปูกระเบี้อง กาวซีเมนต์ หน้าที่หลักของปูนกาวคือใช้สำรับการติดตั้งกระเบื้องเป็นส่วนใหญ่ แต่เริ่มนั้นช่างจะใช้ปูนดำผสมกับทรายและน้ำแล้วนำไปใช้ในการติดตั้งกระเบี้องเลย แต่ในปัจจุบันเราไม่ต้องมีขั้นตอนวุ่นวายขนาดนั้น เนื่องจากมีการพัฒนาสินค้าในกลุ่มนี้มาค่อนข้างไกลมากแล้ว สามารถนำไปผสมน้ำและใช้ได้เลยทำให้ใครๆ ก็สามารถใช้ ปูนกาวซีเมนต์ ได้

จะเลือกซื้อปูนกาวซีเมนต์อย่างไรดีล่ะ?

เราต้องพิจารณาคู่กันไปสองอย่างนี้ นั้นก็คือ ชนิดของกระเบื้องที่ใช้งาน เป็นกระเบื้องแบบไหน และพื้นที่จะปูของเราเป็นพื้นในลักษณะไหน ชนิดของกระเบื้องที่ปูพื้นกับปูผนังนั้น ในสมัยแรกๆช่างจะต้องนำเอากระเบื้องไปแช่น้ำก่อนเพื่อให้น้ำเริ่มซึมเข้าไปในกระเบื้องเล็กน้อยจากนั้นจึงนำไปปูที่ต้องทำแบบนี้เพราะว่าป้องกันการที่กระเบื้องจะดูดน้ำจากตัวปูนทำให้ปูนที่นำไปติดตั้งคายน้ำเร็วเกินไปจนทำให้กระเบื้องที่ไปติดตั้งนั้นเกิดอาการร่อนได้
หากคุณกำลังหา ปูนกาวซีเมนต์ ทางโฮมโปรพร้อมให้คุณได้เลือกไม่ว่าจะ ปูนกาวซีเมนต์จระเข้ ปูนกาวซีเมนต์เวเบอร์ไทล์ โฮมโปรพร้อมให้บริการลูกค้าด้วยใจ เพราะคุณคือลูกค้าคนสำคัญของเรา หากสนใจเพียงแค่แวะมาที่โฮมโปร และโฮมโปร เอส ทุกสาขา หรือคลิกชมสินค้าได้ทางโฮมโปรออนไลน์ www.homepro.co.th ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ทาง Call Center 1284