ฉาบบางผนังคอนกรีต/โพลิเมอร์

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
LANKO
โพลิเมอร์ฉาบบาง LANKO 101 20 กก. สีเทา
SKU:1093071
709
฿ 856-17%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
LANKO
โพลิเมอร์ฉาบบาง LANKO 101 5 กก. สีขาว
SKU:226667
299
฿ 329-9%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
LANKO
โพลิเมอร์พิเศษฉาบบาง LANKO 103 20 กก. สีขาว
SKU:274337
999
฿ 1,180-15%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

โพลิเมอร์ โพลิเมอร์สำเร็จรูป โพลิเมอร์เคลือบผนัง

การเคลือบผนังคอนกรีต หรือที่เรียกว่า ฉาบผนังคอนกรีต คือกระบวนการที่ทำให้พื้นผิวของคอนกรีตดูเรียบร้อยและสวยงาม โดยทั่วไปแล้ว มีการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ในการเคลือบผนังมากมาย และหนึ่งในนั้นที่ได้รับความนิยมสูง ก็คือ โพลิเมอร์ ซึ่งเป็นรูปแบบของ โพลิเมอร์สำเร็จรูป จะทำให้การฉาบผนังเป็นเรื่องง่ายและสะดวกต่อการดูแลรักษา และยังเพิ่มความทนทานต่อสภาวะอากาศและสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย อีกทั้งยังเพิ่มความสวยงามและความเป็นมากมายของพื้นผิวคอนกรีต

โพลิเมอร์ ฉาบผนัง มีจุดเด่นอย่างไร เหมาะกับการใช้งานแบบไหน?

โพลิเมอร์ฉาบผนัง หรือ โพลิเมอร์เตลือบผนัง มีจุดเด่นที่มีความยืดหยุ่นสูง ทนทานต่อแรงกระแทก เหมาะกับงานที่ต้องการความทนทาน ไม่แตกร้าว โดยโพลิเมอร์ฉาบผนัง สามารถฉาบบางได้ 0.3 - 2 มม. เหมาะกับงานที่ต้องการความเรียบเนียน ประหยัดเนื้อสี มีความทนทานต่อการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิ ทำให้เหมาะสมกับการใช้งานทั่วไป ทำให้ โพลิเมอร์ เหมาะสำหรับการใช้งานภายนอกอาคารทีมีอาการที่เปลี่ยนแปลงบ่อย หรือหากต้องการใช้งานภายในบ้านก็ได้เช่นเดียวกัน เพราะเนื้อโพลิเมอร์สามารถใช้งานได้หลากหลายแบบ

หากต้องการใช้งาน โพลิเมอร์สำเร็จรูป จะต้องเลือกประเภทของโพลิเมอร์ให้เหมาะสม โดยทั่วไปแล้ว โพลิเมอร์สำเร็จรูปสามารถใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร สำหรับพื้นที่ภายนอก ควรเลือกใช้ให้เหมาะสมกับการใช้งาน เช่น พื้นที่ที่อุณหภูมิมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ควรใช้โพลิเมอร์ที่มีความยืดหยุ่นสูง และสำหรับพื้นที่ที่ต้องการความแข็งแรง ควรใช้โพลิเมอร์ที่มีความทนทานต่อแรงกระแทก หรือพื้นที่ภายในที่ต้องการปรับผนังเพื่อให้ทาสีได้อย่างสวยงาม เก็บงานได้เรียบร้อย และป้องกันความชื้นที่อาจส่งผลต่อปัญหาพื้นผิวภายในบ้าน ก็สามารถใช้งาน โพลิเมอร์ ฉาบผนังนี่ได้เช่นเดียวกัน

โพลิเมอร์ โพลิเมอร์สำเร็จรูป โพลิเมอร์เคลือบผนัง Homepro

สำหรับท่านที่กำลังตามหา โพลิเมอร์ หรือ โพเลิเมอร์เคลือบผนัง ที่ Homepro Online มีสินค้าให้เลือกหลากหลายที่มีคุณภาพสูงสุด ในราคาที่เหมาะสม สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ทุกแบบ ไม่ว่าคุณจะมองหาโพลิเมอร์ที่มีความยืดหยุ่นสูงสำหรับพื้นที่ที่อุณหภูมิมีการเปลี่ยนแปลงบ่อยครั้ง หรือโพลิเมอร์ที่มีความทนทานต่อแรงกระแทกสำหรับพื้นที่ที่ต้องการความแข็งแรง มั่นใจได้เลยว่า โฮมโปร มีสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของคุณได้ทุกรูปแบบ พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด
Chat icon