ปลอกหนีบสลิง

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
FITT
ปลอกหนีบสลิง 2มม. 20 ตัว/แพ็ค
SKU:255322
50
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
FITT
ปลอกหนีบสลิง FITT 3 มม. 10 ตัว
SKU:255323
5 (1)
60
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
FITT
ปลอกหนีบสลิง FITT 4 มม. 10 ตัว
SKU:255324
80
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

อุปกรณ์โซ่และสลิง (Chain & Wire Rope Accessories)

อุปกรณ์โซ่และสลิง เป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับยก ลากสิ่งของขนาดใหญ่ หรือมีน้ำหนักมากได้อย่างแน่นหนา และมีความปลอดภัย โดยจะใช้ลวดสลิงยึดเข้ากับสิ่งของให้แน่น และเคลื่อนย้ายด้วยรถเครน รถยกไฟฟ้า รถตอกเสาเข็ม เป็นต้น จึงถือเป็นการพัฒนามาจากโซ่เหล็ก และเชือกธรรมชาติ โดยทั่วไปลวดสลิงจะมีองค์ประกอบหลักๆ คือ เส้นลวด ขดลวด แกนของสลิง และลวดสลิง ซึ่งแต่ละส่วนจะมีลักษณะเป็นเส้นโลหะถูกบิดม้วนจนเป็นเกลียว สามารถบิดได้ทั้ง 2 รูปแบบ คือ S และ Z ผลิตมาจากวัสดุสังเคราะห์ เหล็ก สเตนเลส ที่มีคุณสมบัติแข็งแรง ทนทานต่อสภาพอากาศ สารเคมี และแรงกระแทก ไม่เป็นสนิมง่าย สามารถรองรับน้ำหนักมากได้เป็นอย่างดี ดังนั้นอุปกรณ์โซ่และสลิงจึงถือเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญ และมีความจำเป็นต่องานยกของทั่วไป เรือขนส่งสินค้า งานก่อสร้าง งานประมง งานเหมือง รวมไปถึงใช้ในงานประดับตกแต่งสถานที่ เป็นต้น หลายต่อหลายครั้งอุบัติเหตุรุนแรงมีสาเหตุมาจากสลิงขาด เนื่องจากการเลือกใช้งานสลิงผิดประเภท ใช้สลิงไม่ได้คุณภาพ หรือ ใช้สลิงเกินความสามารถในการรับน้ำหนัก ดังนั้น ก่อนอื่นเราควรทำความรู้จักอุปกรณ์โซ่และสลิงต่างๆ เพื่อการเลือกใช้งานได้ตรงตามจุดประสงค์ และมีความปลอดภัย มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย!

ตะขอโซ่ เป็นอุปกรณ์ที่ตั้งอยู่ที่ส่วนท้ายของโซ่ ซึ่งทำให้สามารถเชื่อมโยงโซ่กับวัตถุได้ ส่วนใหญ่ทำจากเหล็กหลอมหนัก แต่ก็จะมีที่ทำมาจากพลาสติก ใช้เป็นข้อต่อสำหรับโซ่พลาสติก และสามารถนำไปใช้แขวนสิ่งของอเนกประสงค์ทั่วไป โดยไม่ควรไปใช้กับวัตถุที่มีน้ำหนักมากเกินไป มีความหลากหลายของขนาดให้เลือกใช้งานตามความเหมาะสม

ปลอกหนีบสลิง เป็นอุปกรณ์สำหรับใช้กับลวดสลิงเพื่อทำการยึดตัวลวด หรือสายเคเบิล ก่อนใช้งานสินค้าควรตรวจสอบสภาพก่อนทำการติดตั้ง และควรเลือกใช้งานให้เหมาะสมกับขนาด เพื่อความปลอดภัยสูงสุดในการใช้งาน

ข้อต่อโซ่ เหมาะสำหรับใช้ต่อความยาวของโซ่ หรือทำการคล้องโซ่เพื่อล็อกในลักษณะปิดตายตามความเหมาะสมของการใช้งาน

ห่วงโซ่ ใช้งานร่วมกับโซ่ หรือสลิง โดยนำห่วงโซ่เกี่ยวเข้ากับตัวโซ่ หรือสลิง เพื่อยึดติดกับสิ่งของที่ต้องการได้อย่างหลากหลาย

เกลียวเร่ง สำหรับใช้เป็นตัวช่วยในการดึงลวดสลิงให้ดึงในการต่อเติม ตกแต่ง หรือก่อสร้างต่างๆ เช่น ใช้เป็นตัวช่วยดึงสะพานแขวนให้ตึง หรือใช้ขึงลวดสลิงในสิ่งก่อสร้างภายในรีสอร์ท เป็นต้น

กิ๊ปจับสลิง กิ๊บจับสลิง กิ๊บเพื่อยึด รวบ รัด และล็อกสลิงให้ได้รูปทรงสำหรับงานประกอบติดตั้งในงานก่อสร้าง หรืองานช่างต่างๆ อีกทั้งยังมีขนาดที่หลากหลาย เพื่อความเหมาะสมในการเลือกใช้งาน เช่น การยึดเสา คาน โครงสร้างอาคาร หรือสะพาน เป็นต้น

อุปกรณ์โซ่และสลิง HomePro

หากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์โซ่และสลิงสำหรับงานก่อสร้างอยู่ล่ะก็ สามารถเข้ามาเลือกซื้ออุปกรณ์โซ่และสลิง ไม่ว่าจะเป็น ตะขอโซ่  ปลอกหนีบสลิง และห่วงโซ่ เป็นต้น มากมายในราคาถูกได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมอุปกรณ์วัสดุก่อสร้างและเครื่องมือช่างแบบครบวงจร ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านของคุณ ทีมงานโฮมโปรพร้อมอำนวยความสะดวกและยินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด