ฉนวนใยแก้ว

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
SCG
ฉนวนใยแก้วกันความร้อน SCG PREMIUM 6 นิ้ว 0.6x4 ม.
SKU:213896
4.89 (61)
509
฿ 700-27%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
SCG
ฉนวนใยแก้วกันความร้อน SCG PREMIUM 3 นิ้ว 0.6x4 ม.
SKU:213895
5 (38)
379
฿ 600-36%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
DURAONE
ฉนวนใยแก้วกันความร้อน DURAONE COOLPLUS หนา 2 นิ้ว ...
SKU:1212719
5 (2)
219
฿ 300-27%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
19 แถม 1
SUNSHIELD
ฉนวนใยแก้วกันความร้อน SUNSHIELD 3 นิ้ว 0.6x4 ม.
SKU:137492
4.93 (14)
269
฿ 500-46%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
SUNSHIELD
ฉนวนใยแก้วกันความร้อน SUNSHIELD ExTRA COOL 6 นิ้ว ...
SKU:190706
4.63 (19)
379
฿ 700-45%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

ฉนวนใยแก้ว (Fiberglass Insulation)

ฉนวนใยแก้ว คือ ฉนวนกันความร้อนที่ผลิตมาจากใยแก้วขนาดเล็กที่มีความละเอียดอ่อน ผสมผสานเป็นเนื้อเดียวด้วยกาวชนิดพิเศษ ยึดให้เส้นใยแก้วขนาดเล็กเกาะติดกัน โดยฉนวนใยแก้วมีให้เลือกใช้งานอยู่ 3 รูปแบบด้วยกันคือ ฉนวนใยแก้วชนิดม้วน, ฉนวนใยแก้วแบบแผ่น และฉนวนใยแก้วหุ้มท่อสำเร็จรูป ซึ่งคุณสมบัติของฉนวนใยแก้วนั้นสามารถกันความร้อนได้ดี ช่วยดูดซับเสียง ป้องกันเสียงรบกวนได้ดี โดยเฉพาะหากติดตั้งฉนวนใยแก้วบนหลังคาบ้านหรืออาคาร จะทำให้เสียงฝนที่กระทบหลังคาเบาลง นอกจากนี้ฉนวนใยแก้วยังมีน้ำหนักเบา และที่สำคัญคือราคาไม่แพงมากนัก ดังนั้นฉนวนใยแก้วจึงเป็นตัวเลือกที่นิยมนำมาใช้งานทั่วไปตามบ้านเรือนหรืออาคารสำนักงาน
นอกจากคุณสมบัติช่วยป้องกันความร้อนให้กับตัวบ้านแล้ว ยังสามารถช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้าได้ดีอีกด้วย เนื่องจากพอติดตั้งฉนวนใยแก้วกันความร้อนแล้ว จะทำให้บ้านของเรามีอุณภูมิที่ต่ำลงกว่าเดิม ทำให้เครื่องปรับอากาศทำงานไม่หนักมากนัก ส่งผลให้ค่าไฟลดลงมากกว่าเดิม และ เนื่องจากฉนวนใยแก้วมีคุณสมบัติป้องกันไฟได้ เนื่องจากผลิตจากวัสดุที่ไม่ติดไฟ ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลในเรื่องของปัญหาอัคคีภัย ส่วนเรื่องของอายุการใช้งาน ฉนวนใยแก้ว เป็นวัสดุที่มีอายุการใช้งานยาวนาน เนื่องจากสามารถป้องกันความชื้นและเชื้อราได้ดี รวมถึงแมลงหรือสัตว์รบกวนก็ไม่สามารถอยู่อาศัยได้ ดังนั้นหากคุณเลือกติดตั้งฉนวนกันความร้อนเพ้อปกป้องบ้านจากความร้อนในราคาย่อมเยาว์ “ฉนวนใยแก้ว” เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมและคู่ควรมากที่สุด

ประเภทฉนวนกันความร้อนแบ่งตามการใช้งาน

ฉนวนใยแก้ว มีคุณสมบัติป้องกันความร้อนและสามารถดูดซับเสียงได้อย่างดีเยี่ยม แต่การเลือกฉนวนใยแก้วมาติดตั้งใช้งานก็จำเป็นที่จะต้องพิจารณาเลือกให้เหมาะสมกับงานที่นำมาใช้และสถานที่ในการติดตั้ง เพื่อที่จะดึงคุณสมบัติของฉนวนใยแก้วออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ซึ่งฉนวนใยแก้วสามารถแบ่งประเภทตามการใช้งานได้ดังนี้…
  • ฉนวนใยแก้ว Micro Root เป็นฉนวนใยแก้วที่ออกแบบมาสำหรับใช้กับงานหลังคาหรือผนังบ้านเป็นหลัก โดยสามารถใช้ได้กับที่อยู่อาศัยและอาคารทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น บ้านทั่วไป อาคารสำนักงาน หรือโรงงานอุตสาหกรรม
  • ฉนวนใยแก้ว Micro Ceiling เป็นฉนวนใยแก้วที่เป็นแผ่นฝ้าสำเร็จรูป ใช้สำหรับงานฝ้าเพดาน สามารถป้องกันความร้อนและดูดซับเสียงได้ดี มีความแข็งแรงทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน เหมาะสำหรับการติดตั้งที่อยู่อาศัย อาคารสำนักงานทุกรูปแบบ
  • ฉนวนใยแก้ว Micro Fiber เป็นฉนวนใยแก้วที่มีการห่อหุ้มด้วยแผ่นสะท้อนความร้อนที่มีคุณสมบัติป้องกันความร้อนและความชื้นได้ดี การนำไปใช้งานสามารถนำไปวางไว้บนฝ้าเพดานได้เลยทันที ติดตั้งง่ายและสะดวก เหมาะสำหรับที่อยู่อาศัยและอาคารทั่วไป
  • ฉนวนใยแก้ว Micro Wall เป็นฉนวนใยแก้วที่ออกแบบมาใช้งานสำหรับงานผนังบ้าน มีคุณสมบัติป้องกันความร้อนละดูดซับเสียง เหมาะสำหรับติดตั้งให้กับห้องโฮมเธียเตอร์ สร้างความบันเทิงภายในบ้านได้อย่างเต็มอิ่ม
  • ฉนวนใยแก้ว Micro Tone เป็นฉนวนใยแก้วที่ออกแบบมาใช้งานเพื่อการดูดซับเสียงโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับนำมาใช้งานในห้องโฮมเธียเตอร์ ห้องซ้อมดนตรี หรือห้องอัดเสียง และสามารถติดตั้งภายในอาคารสำนักงานได้เช่นกัน สำหรับห้องประชุมทั่วไป
  • ฉนวนใยแก้ว Micro Duct Wrap เป็นฉนวนใยแก้วที่ออกแบบมาสำหรับห้องที่ต้องการปรับอุณภูมิอย่างคงที่และสม่ำเสมอ หรือใช้สำหรับหุ้มท่อลมเย็นหรือท่อลมร้อนภายในอาคารสำนักงานหรือโรงงานอุตสาหกรรม
  • ฉนวนใยแก้ว Micro Duct Liner เป็นฉนวนใยแก้วที่ออกแบบมาสำหรับห้องที่ต้องการปรับอุณภูมิอย่างคงที่และสม่ำเสมอเช่นกัน แต่เพิ่มคุณสมบัติการดูดซับเสียงเข้ามาเพิ่มเติม เพื่อป้องกันเสียงที่เกิดจากอุปกรณ์ต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม
  • ฉนวนใยแก้ว Micro Cover เป็นฉนวนใยแก้วที่ออกแบบสำหรับห่อหุ้มงานท่อส่งน้ำร้อน ท่อส่งน้ำเย็น และท่อไอน้ำทั้งภายในและภายนอกของอาคาร เพื่อควบคุมอุณหภูมิให้เหมาะสมตามความต้องการ
  • ฉนวนใยแก้ว Micro Foil เป็นฉนวนใยแก้วที่มีลักษณะเป็นแผ่นอลูมิเนียมฟอยล์สะท้อนรังสีความร้อน และป้องกันความชื้นได้ดี เหมาะสำหรับใช้กับงานหลังคาและงานผนังของอาคารบ้านเรือนทั่วไป

ฉนวนใยแก้ว Homepro

หากคุณกำลังมองหาฉนวนใยแก้วราคาถูก รับประกันคุณภาพ สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ Homepro Online ศูนย์รวมฉนวนกันความร้อนจากแบรนด์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น ฉนวนใยแก้ว SCG, ฉนวน PE SUNSHIELD รวมถึงวัสดุก่อสร้างหลากหลายประเภทมากกว่า 100 รายการ ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรโดยเฉพาะ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Center 1284
อ่านทั้งหมด