1284

แผ่นสะท้อนความร้อน

SKU: 1181601
แผ่นสะท้อนความร้อน SUNSHIELD STD 1.25X20 เมตร 1 ด้...
1,200 600 บาท
ขายแล้ว 4 รายการ
SKU: 1181554
แผ่นสะท้อนความร้อน SUNSHIELD EXTRA 1.25X60 เมตร 2 ...
3,500 2,190 บาท
ขายแล้ว 12 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1181534
แผ่นสะท้อนความร้อน SUNSHIELD STD 1.25X60 เมตร 1 ด้...
3,000 1,590 บาท
ขายแล้ว 7 รายการ
SKU: 1181490
แผ่นสะท้อนความร้อน SUNSHIELD EXTRA 1.25X20 เมตร 2 ...
1,500 799 บาท
ขายแล้ว 5 รายการ

 

แผ่นสะท้อนความร้อน

สำหรับเมืองไทยนับวันอากาศแทบจะเหลือแต่ฤดูร้อนอันยาวนาน บ้านและคอนโดแต่ละหลังก็ไม่รู้จะทำอย่างไรที่จะทำให้บ้านนั้อยู่เย็นสบายใจ ให้ปลูกต้นไม้รอบบ้านก็พอจะช่วยได้บ้าง แต่ถ้าทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม ห้องแถว นี่ก็ยากหน่อยจะทำอะไรรอบบ้านพื้นที่ก็แทบไม่มี มีสิ่งเดียวที่พอจะเหลือพื้นที่ให้ป้องกันความร้อนได้ก็หนีไม่พ้นบนหลังคาและเพดานบ้าน ดังนั้น "ฉนวนกันความร้อน" (Insulation) จึงเป็นวัสดุกันความร้อนที่ได้รับความนิยมขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะบ้านสมัยใหม่ที่ผู้รับเหมาจะเลือกซื้อฉนวนกันความร้อนมาติดตั้งไว้ใต้ฝ้าเพดานหรือหลังคาบ้าน ไม่ว่าจะเป็นฉนวนใยแก้ว อลูมิเนียมฟอยล์ หรือ แผ่นสะท้อนความร้อน ส่วนบ้านสมัยก่อนแม้จะไม่ได้มีฉนวนกันความร้อนติดตั้งป้องกันมาตั้งแต่เริ่มแรกสร้างบ้าน สามารถเลือกซื้อฉนวนกันความร้อนมาติดตั้งได้เช่นกัน ขึ้นอยู่กับว่าบ้านคุณมีพื้นที่ฝ้าเพดานหรือใต้หลังคาให้ติดตั้งได้ง่ายๆหรือไม่ ส่วนใหญ่จะยุ่งยากกว่าการติดตั้งฉนวนกันความร้อนตั้งแต่แรกสร้างบ้าน โฟมกันความร้อนจึงเป็นอีกทางเลือกที่สามารถช่วยกันความร้อนให้บ้านยุคเก่าๆของคุณได้ ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกันก่อนว่าฉนวนกันความร้อนมีอะไรบ้าง?

แผ่นสะท้อนความร้อนการใช้งาน

แผ่นสะท้อนความร้อนก็มีหลายแบบให้เลือกหลากหลายเช่นเป็นแผ่นบางๆ มันวาว ซึ่งประเภทที่นิยมกันจะเป็น อลูมินั่มฟลอยส์ บางชนิดเป็นแผ่นอลูมินั่มฟลอยส์ทากาวประกบกับแผ่นกระดาษคราฟมีเส้นใยเสริม แรง บางชนิดอาจมีชั้นของบิทูเมน และบางชนิดมีฉนวนกันความร้อนผสมด้วย โดยหน้าที่หลักคือสะท้อนความร้อนไม่ให้เข้ามาในบ้าน ส่วนใหญ่จะติดตั้งบนโครงหลังคาหรือบนฝ้า ตัวช่วยในการลดความร้อน สามารถ สะท้อนรังสีความร้อนสูงสุด 95% ป้องกันรังสี UV อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมคงสภาพการเป็นฉนวนตลอดอายุการใช้งาน ไม่ฉีกขาดง่าย ทนต่อแรงเสียดสี และสามารถติดตั้งได้ง่าย รวดเร็ว นอกจากนั้นยัง ใช้งานได้หลากหลาย เช่น ปูใต้หลังคา, อาคาร, โรงงาน, โกดัง, บ้านพักอาศัยทั้งใหม่ และเก่า

ข้อควรระวัง

แผ่นสะท้อนความร้อน

สามารถเลือกซื้อ แผ่นสะท้อนความร้อน ที่มีคุณภาพในราคาพิเศษทุกชนิดแบบครบวงจรได้ที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านของคุณ หรือแวะเข้ามาเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ www.homepro.co.th ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งและติดตั้งสินค้าถึงบ้านของคุณ ทีมงานโฮมโปรพร้อมอำนวยความสะดวกและยินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Ceenter 1284