1284

น้ำยากันลื่น

SKU: 1114427
สเปรย์กันลื่น BOSNY A01 600 มล. สีใส
255 239 บาท
ขายแล้ว 36 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1114482
สเปรย์กันลื่น BOSNY A02 600 มล. สีดำ
255 229 บาท
ขายแล้ว 6 รายการ
SKU: 1078487
สเปรย์กันพื้นลื่น จระเข้ 12 ออนซ์ สีใส
สินค้าหมด
ขายแล้ว 30 รายการ

น้ำยากันลื่นอุปกรณ์ที่ทุกบ้านควรเลือกใช้

น้ำยากันลื่นนั้นเป็นสินค้าที่หลายๆ บ้านควรจะมีติดไว้ใช้งานในภายบ้าน เพื่อใช้สำหรับการแก้ปัญหาพื้นผิวที่ลื่น โดยส่วนใหญ่แล้วจะนิยมใช้งานกับบริเวณที่โดนน้ำบ่อยๆ เช่น พื้นห้องน้ำ พื้นทางเดินภายนอก หรือ พื้นทางเดินในส่วนของห้องซักล้าง เป็นต้น เนื่องจากในบริเวณที่เปียกน้ำนั้นเป็นบริเวณที่เกิดอุบัติเหตุลื่นล้มบ่อยที่สุด การที่เราใช้น้ำยากันลื่นก็จะทำให้ช่วยลดโอกาสในการเกิดอุบัติเหตุได้มากขึ้น ทั้งนี้เราสามารถใช้แผ่นกันลื่นช่วยได้ด้วยในเบื้องต้น

โดยการเลือกซื้อน้ำยากันลื่นจะเลือกแบบไหนดีนั้นคงต้องดูความต้องการของเราเบื้องต้นก่อน เพราะเมื่อถึงเวลาใช้งานจริงนั้นเราต้องเหยียบลงบนพื้นผิวนี้อยู่ตลอดอายุการใช้งาน หากคุณชอบความเรียบไม่สากเท้าก็ควรจะเลือกชนิดที่ไม่ระบุว่ามีเม็ดสังเคราะห์เล็กๆ หรือวัสดุใดๆ ที่เล็กละเอียดผสมมาด้วย เป็นต้น ทั้งนี้ในการใช้งานควรจะทำความสะอาดพื้นผิวให้ปราศจากฝุ่นผงและคราบไขมันก่อนเพื่อที่จะให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

ประเภทของน้ำยากันลื่นที่ควรรู้ก่อนเลือกมาใช้งาน

น้ำยากันลื่นแบบกระป๋องหรือสเปรย์กันลื่น   มีความสะดวกต่อการใช้งานสามารถนำมาพ่นที่พื้นผิวได้เลย ซึ่งทั้งนี้ก็จะมีทั้งแบบผิวเรียบและแบบที่มีส่วนผสมของเม็ดสังเคราะห์เล็กๆ คล้ายกับเม็ดทราย โดยการใช้งานนั้นเราเริ่มจากการทำความสะอาดบริเวณพื้นผิวและพ่นน้ำยากันลื่นลงไปได้เลย ทั้งนี้สามารถพ่นทับได้หลายรอบตามความต้องการ ข้อเสียคือระหว่างใช้งานนั้นจะมีความฟุ้งกระจายของละอองสเปรย์ อาจจะต้องสวมใส่หน้ากากเพื่อป้องกันละอองระหว่างการใช้งานด้วย แต่การพ่นสเปรย์ที่มีความฟุ้ง จะส่งผลให้พื้นผิวบริเวณใกล้เคียงอาจจะถูกน้ำยาเคลือบไปด้วย คุณอาจจะต้องหากระดาษหรือผ้ามาคลุมในบริเวณใกล้เคียงเอาไว้ก่อน หรือพ่นไปก่อนแล้วค่อยใช้น้ำมาล้างทำความสะอาดหลังจากพ่นไปก็ได้ตามความสะดวก

น้ำยากันลื่นแบบทาลงพื้น วิธีการใช้งานนั้นจะค่อนข้างคล้ายกับน้ำยากันลื่นแบบกระป๋อง สามารถทำความสะอาดพื้นผิวและทาลงบริเวณที่เราต้องการได้เลย โดยใช้แปรงทำความสะอาดหรือฟองน้ำเป็นต้น และควรจะทำให้น้ำยานั้นกระจายตัวสม่ำเสมอทั่วทั้งพื้น ข้อดีของการใช้น้ำยากันลื่นแบบทาก็คือจะไม่ฟุ้งกระจายเหมือนการฉีดพ่น และสามารถจำกัดบริเวณของการทำงานได้

น้ำยากันลื่น สเปรย์กันลื่น น้ำยาเคลือบพื้นกันลื่น HomePro

ทั้งนี้หากคุณกำลังมองหา น้ำยากันลื่น ที่ใช้สำหรับการป้องกันการเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดหรือ น้ำยาเคลือบและกำจัดเชื้อรา อื่นๆ คุณสามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284