ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
คำค้นหา: ชุดห้องนอน สุขภัณฑ์ moya เครื่องทำน้ำอุ่น ไมโครเวฟ เครื่องซักอบ
0

ประตูบานเลื่อน

 
Categories
ประตูและวงกบ
 

ประตูบานเลื่อน (Sliding Doors)

ประตูบานเลื่อน เป็นประตูอีกประเภทที่ได้รับความนิยมนำมาใช้งานอย่างมากในปัจจุบัน เหมาะสำหรับใช้งานติดตั้งภายในพื้นที่จำกัด ประตูบานเลื่อนมีคุณสมบัติช่วยให้ประหยัดพื้นที่ได้มากกว่าประตูประเภทอื่น จึงถูกนำมาใช้งานกับที่อยู่อาศัยประเภทคอนโดมิเนียม อพาร์ทเมนต์ หรือพื้นที่ระเบียงบ้านเชื่อมต่อระหว่างภายในและภายนอกบ้าน ที่เรามักพบเห็นได้ทั่วไป
ประตูบานเลื่อน สามารถเปิดปิดได้ด้วยการเลื่อนประตูไปทางซ้ายหรือทางขวา ดังนั้นการติดตั้งจึงไม่ต้องเผื่อพื้นที่สำหรับวงสวิงการเปิดปิดเหมือนกับประตูบานเปิดหรือประตูบานสวิง อีกทั้งยังเป็นประตูกระจกที่สามารถรับแสงและภูมิทัศน์จากภายนอกได้อย่างเต็มที่ หรือหากต้องการความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ก็มีกระจกแบบขุ่นให้เลือกหรือแปะสติ๊กเกอร์ลวดลายสวยๆลงบนกระจกได้ตามความชื่นชอบ

ประเภทประตูบานเลื่อน

แน่นอนว่าประตูบานเลื่อนที่มีวางจำหน่ายอยู่ในปัจจุบัน มีให้เลือกหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ประตูบานเลื่อนกระจก ประตูบานเลื่อนไม้ ประตูบานเลื่อนสลับ เป็นต้น ประตูบานเลื่อนแต่ละประเภทก็มีดีไซน์ความโดดเด่นที่แตกต่าง และสามารถประยุกต์ใช้งานได้หลากหลายพื้นที่ภายในบ้าน ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมประตูบานเลื่อนจึงเป็นประตูที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน

ประตูบานเลื่อนกระจก

ประตูบานเลื่อนกระจก เป็นประตูที่มีความคลาสสิคและได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ด้วยดีไซน์ที่มีความสวยงามทันสมัย สามารถรับแสงและมองภาพวิวทิวทัศน์ภายนอกได้ ช่วยเสริมบรรยากาศบ้านให้ดูโปร่งโล่งสบายมากกว่าเดิม จึงทำให้หลายๆคนเลือกประตูกระจกบานเลื่อน เป็นประตูหลักๆในการเชื่อมต่อพื้นที่ทั้งภายในบ้านและภายนอกบ้านกันอย่างแพร่หลาย โดยการเลือกวัสดุที่ผลิตประตูบานเลื่อน ควรเลือกวัสดุที่มีความทนทานต่อสภาพอากาศ เช่น วัสดุสแตนเลส วัสดุอลูมิเนียม UPVC เป็นต้น ส่วนใหญ่แล้วจะเลือกขนาดวงกบที่ค่อนข้างหนา (ประมาณ 100-150 มม.) ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมกับขนาดตัวบ้าน

ประตูบานเลื่อนไม้

ประตูบานเลื่อนไม้ เป็นประตูที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ มีความคลาสสิคและโดดเด่นด้วยลวดลายไม้ มีให้เลือกทั้งแบบที่ผลิตจากไม้จริง เช่น ไม้ตะแบก ไม้เต็ง ไม้แดง ,ไม้มะค่า ,ไม้ตะเคียน ไม้จำปา, ไม้สัก และไม้ประดู่ ซึ่งมีความแข็งแรงทนทานอย่างมาก แต่อาจจะต้องระวังในเรื่องของการพองตัวของไม้หรือการบิดงอเมื่ออากาศเปลี่ยนแปลง ดังนั้นการติดตั้งควรเลือกพื้นที่ที่ห่างจากแสงแดดและความชื้น แต่หากคุณมองหาวัสดุที่สามารถนำมาใช้แทนไม้จริงในราคาที่ถูกกว่า ต้องขอแนะนำเป็นประตูที่ผลิตจากวัสดุไม้อัดหรือไม้เทียม ที่มีความสวยงามโดดเด่นไม่แพ้กัน

ประตูบานเลื่อน Homepro

หากคุณกำลังมองหาประตูบานเลื่อนราคาถูกและคุณภาพดี สามารถเข้ามาเลือกดูสินค้าได้ที่โฮมโปรทุกสาขาทั่วประเทศ หรือเลือกช้อปปิ้งประตูและหน้าต่างผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ www.homepro.co.th อำนวยความสะดวกลูกค้าทุกท่านด้วยบริการจัดส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษสำหรับลูกค้าโฮมโปรออนไลน์ สอบถามรายละเอียดสินค้าได้ที่ Homepro Call Center 1284
 
 
ช่วยเหลือ
ช้อปปิ้งกับเรา
เกี่ยวกับเรา
นโยบาย
สมัครรับข่าวสารและโปรโมชั่น
Copyright 2001-2020 Home Product Center Public Company Limited. All rights reserved.