ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN

ถึง

แผงกั้นเด็ก

SKU: 1100790
ตัวต่อเพิ่มขนาดที่กั้นประตู BABY SAFEGATE 20x75 ซม...
750 570 บาท
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1100789
ตัวต่อเพิ่มขนาดที่กั้นประตู BABY SAFEGATE 10x75 ซม...
550 390 บาท
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1100854
ที่กั้นประตู BABY SAFEGATE 76-83x75 ซม. สีน้ำตาล
3,300 2,100 บาท
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1100898
ตัวต่อเพิ่มขนาดที่กั้นประตู BABY SAFEGATE 10x75 ซม...
550 390 บาท
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1100884
ที่กั้นประตู BABY SAFEGATE 76-83x75 ซม. สีขาว
3,300 2,100 บาท
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1100885
ตัวต่อเพิ่มขนาดที่กั้นประตู BABY SAFEGATE 20x75 ซม...
750 570 บาท
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้

รั้วกั้นประตู แผงกั้นประตู สำหรับเด็กและสัตว์เลี้ยง

หลายๆ บ้านอาจจะกำลังเจอกับคุณหนูๆ ที่อยู่ในวัยกำลังโตที่เป็นวัยซุกซนเป็นอย่างมาก สามารถคลานหรือเดินได้อย่างรวดเร็ว จนทำให้บางครั้งจับกันไม่ทันเลยทีเดียว แน่นอนว่าการเล่นซุกซนก็สามารถทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ทุกเมื่อเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นคลานไปชนสิ่งของต่างๆ ที่เป็น เฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน หรือหากแย่ไปกว่านั้นก็อาจจะทำให้คลานหรือเดินจนตกบันไดเลยก็ได้.. การที่จะทำให้คุณหนูๆ อยู่นิ่งๆ นั้นอาจจะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากไปซ่ะหน่อย เพราะยังเป็นวัยที่อยากรู้อยากเห็นและอยากสำรวจพื้นที่ต่างๆ อยู่ตลอดเวลา แต่ทั้งนี้เราสามารถช่วยเพิ่มป้องกันได้โดยการซื้อ ที่กั้นประตู หรือ ที่กั้นบันได มาใช้นั้นเอง เพราะว่าการเลือกใช้ที่กั้นบันได สามารถปิดทางขึ้นบันไดและพื้นที่ส่วนอื่นๆ ของบ้านที่อาจจะเป็นอันตรายได้ ไม่ว่าจะเป็นส่วนของ ห้องครัว ห้องน้ำ เป็นต้น
นอกจากจะใช้ในการป้องกันอันตรายที่เกิดกับคุณหนูแล้ว ยังสามารถใช้งานเป็น ประตูกั้นสัตว์เลี้ยง ได้อีกด้วย ด้วยขนาดของความสูงที่พอเหมาะพอดี ทำให้เราสามารถกั้นไม่ให้สัตว์เลี้ยงออกมายังพื้นที่ ที่เป็นอันตรายในส่วนอื่นๆ ของบ้าน เรียกได้ว่า มีประโยชน์ในการใช้งานหลากหลายจริงๆ

เลือกที่กั้นประตู เบื้องต้น

โดยทั่วไปนั้น ที่กั้นประตู จะเป็นโครงพลาสติกแบบ ABS และมีเหล็กเป็นจุดยึดอีกที เพื่อเพิ่มความแข็งแรง มีแบบให้เลือกทั้งแบบเจาะผนังและไม่เจาะผนังขึ้นอยู่กับการใช้งานของผู้ใช้งาน
ที่กั้นประตูแบบติดกับผนังในบ้าน หรือแบบเจาะผนัง การติดตั้งรั้วกั้นประตูแบบนี้เราจำเป็นต้องยึดด้วยสกูลแล้วติดเข้ากับผนังหรือเสาไม้ เหมาะสำหรับบ้านที่ไม่ต้องการจะเคลื่อนย้ายรั้วกันบ่อยๆ มีความแข็งแรงมากกว่ารั้วกั้นสำเร็จรูป และไม่มีบาร์ขวางระดับพื้น ทำให้สามารถเดินได้สะดวก และปลอดภัยกว่าเวลาเราใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นเข้าหรือออก
ที่กั้นประตูแบบสำเร็จรูป รั้วกั้นประตูแบบนี้ สามารถติดตั้งและถอดได้ง่าย แต่ว่าประตูนั้นอาจจะไม่ค่อยแข็งแรงมากนัก เหมาะกับการเคลื่อนย้ายบ่อยๆ และเป็นตัวเลือกที่ค่อนข้างดีมากสำหรับผู้ที่ไม่อยากเจาะผนัง
ทั้งนี้การเลือกมาติดตั้ง ควรวัดขนาดของพื้นที่ของเราก่อนเพราะหากเราเลือกขนาดมาเล็กเกินไปก็จะทำให้เราไม่สามารถใช้ที่กั้นประตูในการอย่างเต็มที่ ทำให้ต้องซื้อ ตัวเพิ่มขนาดที่กั้นประตูมาเสริมด้วย การวัดขนาดของบริเวณบันได หรือประตูห้องต่างๆ ไปเลยก็อาจจะทำให้คุณประหยัดเวลาได้มากเลย

รั้วกั้นประตูสัตว์เลี้ยง รั้วกันประตูเด็ก Homepro

หากคุณกำลังมองหา รั้วกันประตู ไว้ใช้งาน สามารถเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ โฮมโปร ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือเลือกช้อปปิ้งสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.homepro.co.th ที่มีให้เลือกทั้ง ประตูภายใน และ ประตูภายนอก ให้เลือกหลากหลายแบบ พร้อมทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับใช้งานภายในบ้านแบบครบวงจร สามารถสอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Center 1284